วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จ๊ะจ๋า ยิ้มรับสุดแฮปปี้ จิ๊บ วสุ ชัดเจนเรียกคนพิเศษ

โดนจับจ้องเรื่องความรักตลอด สำหรับสาว จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม กับหนุ่มต่างวัย จิ๊บ วสุ แสงสิงแก้ว หลังจากที่ฝ่ายชายออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ ก็ดูเหมือนว่าความหวานจะเพิ่มระดับมากขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดเจ้าตัวอัพเดตความรักครั้งนี้ให้ฟังว่า

"วันนี้จ๊ะจ๋าได้รับเกียรติให้มาเป็นดาราตัวช่วยในรายการ สนุกมาก และก็โดนแซวเรื่องพี่จิ๊บตลอดเลย จริงๆ พี่ที่อยู่ในรายการทั้งพี่หนุ่ม กรรชัย พี่หยวน พี่นุ้ย เราสนิทสนมกัน ทุกคนจะรู้ความเคลื่อนไหวของเราอยู่แล้ว ปกติพี่ๆ จะแซวเราอยู่ข้างนอก แซวเล่นกันเอง แต่พอพี่จิ๊บได้เอ่ยปากพูดออกมา ทุกคนเลยกล้าเล่นมากขึ้น พออะไรมันเปิด สิ่งที่เปลี่ยนไปคงเป็นเรื่องความเป็นส่วนตัว พอเรามีใครสักคนให้ดูแล อย่างเมื่อก่อนทำอะไรก็คิดถึงแต่ตัวเอง ตอนนี้ทำให้เราคิดถึงพี่เขาด้วย อย่างในวันนี้ที่มาอัดรายการ ดิ อินฟินีตี้ เกมไม่รู้จบ มีผู้เข้าแข่งขันคนหนึ่งมีความเกี่ยวข้องกับพี่เขา พอเจอแบบนี้ก็ทำให้นึกไปถึงสิ่งที่เราคุยกัน ซึ่งพี่จิ๊บเป็นคนที่มีความรู้เยอะ จ๊ะจ๋าเองก็ชอบคุยกับเขาในเรื่องต่างๆ เพราะฉะนั้นการที่ได้สนิทสนมกัน มันก็เหมือนกับเราได้มีแหล่งความรู้ที่ดีอยู่ในชีวิต ตอนนี้สถานะที่เราได้คุยกันคือคนพิเศษ จริงๆ คำจำกัดความต่างๆ มันไม่สำคัญเท่ากับความรู้สึกและการกระทำที่มันเกิดขึ้น การให้เกียรติซึ่งกันและกัน มันก็เป็นสัญญาณที่ดีอย่างหนึ่งของคนที่กำลังศึกษาดูใจ ในอนาคตเกิดมันจะมีความเปลี่ยนแปลงไปทางไหน ก็ให้อนาคตเป็นตัวตัดสิน แต่ ณ วันนี้ เขามีความชัดเจนให้เรา แล้วเราก็ชัดเจนกับเขา มันก็เป็นความสุขที่มี ณ ปัจจุบัน ซึ่งจ๊ะจ๋ารู้สึกแฮปปี้มากค่ะ".

โดนจับจ้องเรื่องความรักตลอด สำหรับสาว จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม กับหนุ่มต่างวัย จิ๊บ วสุ แสงสิงแก้ว หลังจากที่ฝ่ายชายออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ 29 พ.ค. 2559 15:03 29 พ.ค. 2559 15:36 ไทยรัฐ