วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คิงโคล ชี้ 'น้ามู' ต้องใช้เวลาพิสูจน์ตัวเองกับแฟนผีแดง

อดีตกองหน้าระดับตำนานของปิศาจแดง ชี้ "โชเซ มูรินโญ" ยังต้องพิสูจน์ตัวเองอีกมาก ในการก้าวเข้ามารับงานคุมทีม เพื่อกลับสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง ท่ามกลางความคาดหวังของแฟนบอลเรด อาร์มี...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 29 พ.ค. ว่า แอนดี โคล อดีตกองหน้าระดับตำนานของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระบุ โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมคนใหม่ยังต้องมีภารกิจหนักอึ้ง ในการพิสูจน์ตัวเองกับแฟนบอล หลังได้รับการแต่งตั้งเข้ามาทำหน้าที่ในฤดูกาลหน้า    

กุนซือชาวโปรตุกีส เซ็นสัญญา 3 ปี คุมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แทนที่ หลุยส์ ฟาน กัล ที่ล้มเหลวอย่างไม่เป็นท่า ในการพาทีมปิศาจแดงกลับคืนสู่ความยิ่งใหญ่ในตลอด 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม โคล อดีตกองหน้าชุดทริปเปิลแชมป์ และปัจจุบันรับหน้าที่ทูตสโมสร ได้ออกมาชี้ว่า กุนซือจากแดนฝอยทองรายนี้ จำเป็นจะต้องพิสูจน์ตัวเองกับแฟนบอลอีกมาก ในการเข้ามากอบกู้ชื่อเสียงของทีมให้กลับมายิ่งใหญ่เกรียงไกรอีกครั้ง    

"เขา (โชเซ มูรินโญ) มีบางอย่างที่จะต้องพิสูจน์ตัวเอง และการพยายามนำ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นหนึ่งในสโมสรฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ กลับสู่เส้นทางที่เหมาะสมอีกครั้ง ส่วนตัวผมได้แต่หวังว่า นี่จะเป็นการจับคู่ที่เหมาะสมระหว่างเขาและทีม เพื่อเราจะได้กลับไปยังจุดเริ่มต้นของความสมหวังอีกครั้ง" โคล เผยกับเอ็มยูทีวี

อดีตกองหน้าระดับตำนานของปิศาจแดง ชี้ "โชเซ มูรินโญ" ยังต้องพิสูจน์ตัวเองอีกมาก ในการก้าวเข้ามารับงานคุมทีม เพื่อกลับสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง ท่ามกลางความคาดหวังของแฟนบอลเรด อาร์มี... 29 พ.ค. 2559 13:52 29 พ.ค. 2559 14:50 ไทยรัฐ