วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คนร้ายบุกยิง ปธ.สภาบ้านปากแตระ อ.ระโนด ดับคาที่

คนร้ายบุกยิง ปธ.สภาบ้านปากแตระ อ.ระโนด ดับคาที่

  • Share:

คนร้ายบุกใช้ปืนลูกซองยิงประธานสภาบ้านปากแตระ อ.ระโนด จ.สงขลา เสียชีวิตคาที่ บนศาลาข้างร้านขายของชำ กลางดึก ตร.เร่งสอบหาสาเหตุ มุ่งปมแค้นส่วนตัว-ธุรกิจไม่เปิดเผย 

วันที่ 29 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อคืนวันที่ 28 พ.ค. เวลาประมาณ 21.00 น. พ.ต.ท.สิทธิพล เจยจุ้ม สารวัตรสอบสวน สภ.ระโนด รับแจ้งเหตุยิงกันตาย บริเวณศาลาริมถนนสายสงขลา-ระโนด หน้าบ้านเลขที่ 54/2 หมู่ 2 ต.ปากแตระ อ.ระโนด จ.สงขลา จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ภาสกร ภักดีวานิช ผกก.สภ.ระโนด จึงนำกำลังตำรวจชุดสืบสวนจำนวนหนึ่งไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยในพื้นที่ อ.ระโนด

ที่เกิดเหตุ พบศพ นายเฉลิมพงษ์ ยิ้มย่อง อายุ 54 ปี ที่อยู่ 97/3 หมู่ 2 ต.ปากแตระ อ.ระโนด จ.สงขลา ตำแหน่งเป็นประธานสภาเทศบาลตำบลปากแตระ อ.ระโนด นอนเสียชีวิตอยู่บนศาลาข้างร้านขายของชำ ริมถนนสายสงขลา-ระโนด มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซอง เข้าบริเวณหน้าอก 1 นัด นอนจมกองเลือดเสียชีวิต ที่เกิดเหตุไม่พบปลอกกระสุนปืนและหลักฐานอื่นๆ

จากการสอบสวนทราบว่า ขณะเกิดเหตุผู้ตายกำลังนั่งเล่นอยู่บนศาลาเพียงลำพัง ได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนขับรถเก๋งไม่ทราบสียี่ห้อ และทะเบียน ขับเข้ามาจอดใกล้ศาลา แล้ว 1 ในคนร้ายได้ลงจากรถเดินปรี่เข้าหาผู้ตาย ก่อนชักอาวุธปืนลูกซองสั้นจ่อยิงใส่หน้าอก 1 นัด ถูกผู้ตายเสียชีวิตคาที่ จากนั้นคนร้ายได้รีบขึ้นรถที่จอดรออยู่ขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่มุ่งประเด็นขัดแย้งส่วนตัวและธุรกิจที่ไม่เปิดเผย ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน และตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง เพื่อหาเบาะแสคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้