วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โครส' ไม่ใจข่าวลือ ถูกราชันเลหลังพ้นทีมช่วงซัมเมอร์

"โทนี โครส" ปฏิเสธให้ความสนใจข่าวลือที่อาจถูกปล่อยตัวออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ ยืนยัน ยังมีความสุขดีกับการค้าแข้งในถิ่นซานติอาโก เบร์นาเบว ตลอดสองปีที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 29 พ.ค. ว่า โทนี โครส กองกลางชาวเยอรมัน ทีมเรอัล มาดริด ปฏิเสธที่จะพูดถึงและให้ความสนใจข่าวลือกรณีถูกต้นสังกัดปล่อยพ้นทีมช่วงซัมเมอร์นี้ พร้อมยืนยัน ยังมีความสุขดีกับการค้าแข้งในถิ่นซานติอาโก เบร์นาเบว    

กองกลางดีกรีทีมชาติเยอรมัน วัย 26 ปี ย้ายจาก บาเยิร์น มิวนิก มาร่วมทัพราชันชุดขาวเมื่อปี 2014 แต่กลับไม่ค่อยได้รับความสำคัญมากนัก จนกระทั่งถูกสื่อประโคมข่าวว่า อาจจะถูกต้นสังกัดปล่อยตัวออกจากทีมในช่วงปิดฤดูกาลนี้อย่างแน่นอน    

อย่างไรก็ตาม ห้องเครื่องจากเมืองเบียร์รายนี้ได้ออกมาเผยว่า ไม่ได้ให้ความสนใจกับข่าวลือดังกล่าวแต่อย่างใด พร้อมยืนยันว่ายังคงมุ่งมั่นรับใช้ต้นสังกัดต่อไปในระยะยาวเช่นเดิม    

"ผมไม่ได้มีความกังวลใจใดๆ ทั้งสิ้นเกี่ยวกับข่าวลือ สื่อชอบพูดกันไปเองเกี่ยวกับการซื้อขาย แต่ตอนนี้ผมยังคงมีความสุขดีกับ เรอัล มาดริด และผมยังเล่นกับทีมด้วยฟอร์มอันยอดเยี่ยมตลอด 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา รวมถึงการคว้าแชมป์นยุโรปในปีนี้ด้วย"    

สำหรับ โครส ถูกสื่อคาดหมายว่า อาจถูกส่งเป็นหนึ่งในออปชั่นเสริมพร้อมเงินก้อนโต ให้กับบอร์ดบริหารของ ยูเวนตุส พิจารณา เพื่อการคว้าตัว พอล ป็อกบา มาเสริมทัพในฤดูกาลหน้า

"โทนี โครส" ปฏิเสธให้ความสนใจข่าวลือที่อาจถูกปล่อยตัวออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ ยืนยัน ยังมีความสุขดีกับการค้าแข้งในถิ่นซานติอาโก เบร์นาเบว ตลอดสองปีที่ผ่านมา... 29 พ.ค. 2559 13:33 29 พ.ค. 2559 14:14 ไทยรัฐ