วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โมโหกดเงินไม่ออก คนร้ายทุบตู้เอทีเอ็มแบงก์กสิกรไทยพังยับ

โมโหกดเงินไม่ออก คนร้ายทุบตู้เอทีเอ็มแบงก์กสิกรไทยพังยับ

  • Share:

เกิดเหตุคนร้ายทุบตู้ ATM ธนาคารกสิกรไทย สาขาสวนจตุจักร ห้าแยกลาดพร้าว พัง 2 ตู้ ตรวจสอบเบื้องต้นไม่มีทรัพย์สินสูญหาย ตร.คาดโมโหกดเงินไม่ได้-เมาคึกคะนอง ธนาคารจ่อแจ้งความดำเนินคดี

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา วันนี้ (29 พ.ค. 59) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุคนร้ายทุบตู้ ATM ธนาคารกสิกรไทย สาขาสวนจตุจักร บริเวณห้าแยกลาดพร้าว ฝั่งขาเข้าสะพานควาย เป็นตู้ฝากเงินสดอัตโนมัติ และตู้เอทีเอ็ม ถูกทุบทำลายบริเวณหน้าจอและภายในเครื่อง มีเศษกระจกแตกกระเด็นบริเวณโดยรอบ จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ธนาคาร เปิดเผยว่า ได้ตรวจสอบภาพวงจรปิดในเบื้องต้น ทราบว่าเหตุเกิดเวลา ประมาณ 04.00 น. พบผู้ก่อเหตุเป็นชายไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้น ไม่ชัดเจนอุปกรณ์ที่ใช้ทุบทำลาย เบื้องต้นได้ประสาน ร้อยเวร สน.บางซื่อ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว เตรียมเข้าแจ้งความ

ธนาคารกสิกรไทย (ตรารวงข้าว)
สภาพตู้เอทีเอ็มพังเสียหายยับเยิน
เสียหายยังเยิน

ขณะที่ตำรวจสันนิษฐานเบื้องต้นว่า คนร้ายน่าจะเกิดความโมโหที่กดเงินไม่ได้ จึงทำลายตู้ ATM จำนวน 2 ตู้แทน หรืออาจเป็นผู้ที่เมาคึกคะนองแล้วก่อเหตุ ขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบภาพวงจรปิดยืนยันข้อเท็จจริง ส่วนการตรวจสอบตู้เอทีเอ็มยังไม่พบว่ามีทรัพย์สินอย่างอื่นสูญหายแต่อย่างใด

ตร. ลงตรวจที่เกิดเหตุหาหลักฐาน ตามจับคนร้าย
งัดซะเละ ตร.คาดคนร้ายโมโหที่กดเงินไม่ออก
ตู้เอทีเอ็มธนาคารดัง ห้อยร่องแร่ง เร่งหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้