วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"หนุ่ม–มิกค์" อ้อนแฟน 7 สี

"หนุ่ม–มิกค์" อ้อนแฟน 7 สี

โดย กุ๊กกิ๊ก
30 พ.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

ใกล้จะสิ้นเดือนแล้ว พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เผลอคิดถึงช่วงเวลา 1 เดือนที่ผ่านมา มีทั้งเรื่องราวที่น่ายินดีและอยากลืม พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็ผู้หญิงสวย หุ่นดีคนนึง ที่ชีวิตมีเรื่องราวทั้งดีและร้ายให้ได้เรียนรู้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” สาวสตรอง ที่ไม่สตรอเบอรี่จ้า

ว่างก็คันมาได้นะจ๊ะที่ คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม.10900 รอรับอยู่เลย อิอิ

มาที่อาการคันถึงผู้ชายพระเอกปากร้าย เตชิน จาก “ทะเลไฟ” ช่อง 7 คือ มิกค์ ทองระย้า

“หนูกรี๊ด พี่มิกค์ จากละคร “ทะเลไฟ” เรื่องนี้มาก หนูสะดุดตาพี่มิกค์เลยค่ะ เห็นเขาว่า พี่มิกค์เป็นพระเอกขายดี หนูเลยคิดได้ว่าพี่มิกค์ ก็เป็นพ่อค้า เปิดร้านขายอะไร หนูอยากจิไปลองกิน เอ้ย! ไปชิมสักหน่อย”

ว้าวๆๆละคร “ทะเลไฟ” ทางช่อง 7 ออกอากาศไปไม่เท่าไหร่ ใครๆก็เริ่มพูดถึงความแซ่บความสนุก ทั้งเนื้อเรื่องเข้มข้นและความเป็นพระเอกปากร้ายของ “เตชิน” ที่ มิกค์ ทองระย้า แสดง ว่างจากงานแสดง มิกค์ก็เป็นพ่อค้ารูปหล่อ เปิดร้านอาหารอิตาเลียน Sea Club Seafood ตอนนี้ที่ร้านก็กำลังรีโนเวทใหม่ เพิ่มห้องแอร์เข้ามาด้วย อยากชิมมิกค์ เอ้ย! สูตรของร้านมิกค์ ไปลองแซ่บกันดู

มาที่คนข่าวช่อง 7 หนุ่ม–อนุวัต เฟื่องทองแดง แห่งสนามข่าว 7 สี อีกสักอาการคัน ฝากชวนแฟนๆ ร่วมส่งกำลังใจคนข่าว หนุ่ม-อนุวัต และอนุวัตจัดให้ จัดเต็มเติมความบันเทิงเต็มอิ่ม และโชว์พิเศษจากนักแสดงพระนางแถวหน้ามาให้แฟนๆได้กระทบไหล่ใกล้ชิดแบบถึงเนื้อถึงตัว ไปหาแฟนๆ หลายจังหวัดมาตั้งแต่ต้นปี ไปจนถึงสิ้นปี ใน 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ ติดตามภาพความประทับใจ ในเทปบันทึกภาพ 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ จ.นครปฐม ในวันอังคารที่ 19 ก.ค. เวลา 15.00 น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบเอชดี ส่วนแฟนจังหวัดอื่นๆอย่าเพิ่งน้อยใจ พี่หนุ่มจะควง พี่ปุ้ม-เปรมสุดา ไปส่งยิ้มเรียกเสียงหัวเราะให้ทั่วถึงกัน รอติดตามข่าวได้เลย

ติดตามได้ทาง https://www.facebook.com/BBTV.Ch7 , www.ch7.com  และ Instagram : @bbtv_ch7 นะจ๊ะ จะบอกให้.

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้