วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แหวกฮอลลีวูด 30/05/59

แหวกฮอลลีวูด 30/05/59

  • Share:

คิม คาเดเชียน

เคยมีข่าวตบเมียสาวชาวรัสเซียที่กำลังอุ้มลูก จนถูกด่าว่าโหดไปทั้งเมือง แต่ในที่สุด เมล กิบสัน วัย 60 ซึ่งจ่ายค่าเลี้ยงดูไปหลายล้านเหรียญ จนคดีหย่าจบด้วยดี ก็มีสาวที่ไม่กลัวฝ่ามือมาเป็นคู่ควงคนใหม่--คนนี้ ป๋าเมล คงเงื้อมือไม่ลง เพราะอายุเพิ่ง 25

ตั้งแต่แต่งงาน เฮีย จอร์จ คลูนีย์ ถูกเม้าท์ว่าฟอร์มหนังตกลง เพราะ Hail, Caesar! ไม่ได้รับความสนใจจากคนดูอย่างที่คิด ขนาดอัดดาราดังๆเพียบ ทั้ง สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน, เรล์ฟ ไฟนส์, ทิลดา สวินตัน, จอช โบรลิน, แชนนิง เททัม แต่รายได้ ก็ไม่ผ่าน

จอร์จ คลูนีย์

เหมือน Batman v Superman : Dawn of Justice ที่ลงทุนไป 250 ล้านเหรียญ แต่ทำเงินได้ 160 กว่าล้าน เจ็บหนักพอๆ กับ Gods of Egypt ที่ได้ทุนคืนมาแค่ 30 ล้าน จากทุนสร้าง 150 ล้านเหรียญ

ส่วนหนังที่ได้รับเสียงวิจารณ์ในแง่บวก คือ High-Rise ซึ่งได้ตัว ทอม ฮิดเดิลตัน, เซียนนา มิลเลอร์, ลุค อีแวนส์ มาเสนอบทบาทของไฮโซเศรษฐีที่อยู่คอนโดมิเนียมหรูหรา ซึ่งเป็นเทรนด์ที่พักอาศัยยุคนี้พอดี คนจึงอยากรู้อยากเห็นว่า หนังจะตีแผ่ชีวิตเศรษฐีในคอนโดฯอย่างไร

The Jungle Book

หลังจากเมาคลี The Jungle Book กวาดรายได้ถล่ม ทลายทั่วโลก สตูดิโอสร้างหนังก็หันมาสนใจเทคนิค CG อีกครั้ง เพราะดิสนีย์สามารถทำให้หนังเรื่องนี้สมจริง โดยมี เสียงดาราจริงพากย์เสียง หมี บาลู (บิล เมอร์เรย์) เสือตัวแสบ เซีย คาน (ไอดริส เอลบา) เสือ ดำบากีรา (เบน คิงส์ลีย์) และ งูเหลือมยักษ์คา (สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน) แต่ละคนรับค่าเสียงไปคนละหลายแสนเหรียญ

คนที่ยังจดจำ จูเลีย โรเบิร์ตส์ จาก Pretty Woman ออกจะตกใจเมื่อเห็น เจ๊จู กลายเป็นมนุษย์ป้าไปแล้ว ใน Mother’s Day ซึ่งมีดาราสาวรุ่นใหญ่ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน มาช่วยเรียกแขก

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน

สาวๆคาเดเชียนชอบนักร้องและต้องผิวสีเท่านั้น เพราะ คิม คาเดเชียน ก็แต่งกับ เคนเย เวสต์ ส่วนน้องสาวต่างพ่อ (พ่อซึ่งผ่าตัดแปลงเป็นแม่ไปแล้ว) ไคลี เจนเนอร์ เลิกกับแร็พเปอร์ ไทกา ไป ก็ได้แร็พเปอร์ PartyNext Door มาชดเชย

ซุปเปอร์เกิร์ล

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้