วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 30/05/59

ดวงดาวของท่าน 30/05/59

โดย พ.พาทินี
30 พ.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันจันทร์ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ.2559 แรม 10 ค่ำ เดือน 6 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีกุนมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวังไว้ ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานจะประสบความสำเร็จเพราะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ การเงินติดขัดเพราะเหตุไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม คนโสดยังไม่มีเกณฑ์ได้พบเนื้อคู่เสียที

คนเกิดวันจันทร์ การงานกำลังจะได้ รับผิดชอบงานใหม่เร็วๆนี้ การเงินเริ่มคล่องตัวเพราะมีรายได้พิเศษเข้ามา ความรักคนมีคู่เริ่มเบื่อหน่ายคนรักเพราะปัญหาเดิมๆที่ต้องเจอ คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์มีชัยชนะเหนือคู่แข่งทั้งปวง การเงินหากลงทุนจะได้ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่มีโอกาสลงทุนทำธุรกิจร่วมกัน คนโสดมีเกณฑ์พบคนหลอกลวงไม่มีความจริงใจ

คนเกิดวันพุธ การงานเริ่มกดดันเพราะต้องทำงานตามใบสั่งทั้งๆที่คุณไม่เห็นด้วย การเงินมีโอกาสทำธุรกิจใหม่ร่วมกับเพื่อน ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเพราะไม่มีเวลาให้กัน คนโสดยังไม่พบรักเสียที

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานสิ่งที่คุณกำลังรับผิดชอบใกล้จะประสบความสำเร็จเสียที การเงินควรวางแผนการใช้เงินให้ดี ความรักคนมีคู่ใกล้จะมีข่าวดีเร็วๆนี้ คนโสดคู่ครองคือคนที่คุณคาดไม่ถึง

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง การเงินมั่นคงดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่ยังรักและดูแลกันเสมอ คนโสดคนที่มาจีบเขามีจุดประสงค์แอบแฝง ควรแก้เคล็ดด้วยการบริจาคโลงศพ

คนเกิดวันเสาร์ การงานเริ่มเบื่อหน่ายเพราะต้องทำงานเดิมๆ ไร้ซึ่งความท้าทาย การเงินมีเกณฑ์เสียเงินโดยไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่ยังรักกันดีไม่มีปัญหา คนโสดมีเสน่ห์มีแต่คนอยากเข้ามาทำความรู้จัก.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้