วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เนวิลล์' แนะ 'น้ามู' ซิว 'สโตนส์' เสริมเกมรับผีแดง

'เนวิลล์' แนะ 'น้ามู' ซิว 'สโตนส์' เสริมเกมรับผีแดง

  • Share:

ฟิล เนวิลล์ อดีตนักเตะทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แนะนำ โชเซ มูรินโญ คว้าตัว จอห์น สโตนส์ กองหลังทีมเอฟเวอร์ตัน มาเสริมทัพปิศาจแดงในช่วงซัมเมอร์นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 พ.ค. ว่า ฟิล เนวิลล์ อดีตแข้งสารพัดประโยขน์ ของทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แนะนำ โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมชาวโปรตุเกส คว้าตัว จอห์น สโตนส์ กองหลังทีมชาติอังกฤษ ของ "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน มาเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้

ปิศาจแดงมีปัญหาเกี่ยวกับแนวรับพอสมควรในฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่ง เนวิลล์ มองว่า โชเซ มูรินโญ  ผู้จัดการทีมป้ายแดงของ แมนเชสเตอร์ ยูไรเต็ด ควรมองหากองหลังรายใหม่เข้ามาสู่ถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ในซัมเมอร์นี้ และเขาเชื่อว่า สโตนส์ จะเพอร์เฟกต์สำหรับยูไนเต็ดอย่างแน่นอน

"สโตนส์ น่ะเหรอ? เขาคงมีค่าตัวแพงมากเลยล่ะ แต่ผมคิดว่า เขามีอะไรบางอย่างที่เหมาะสมกับการเป็นนักเตะของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนะ เขามีคาแร็กเตอร์ เป็นชาวอังกฤษ เขายังเด็ก และมีความเชื่อมั่นในคาแร็กเตอร์และความสามารถของตัวเอง เขาเหมือน ริโอ เฟอร์ดินานด์ หรือเปล่าน่ะเหรอ? ผมไม่ชอบการเปรียบเทียบนะ แต่วิธีที่การเคลียร์บอลของเขาถูกวิจารณ์อย่างหนักในปีนี้ ซึ่งผมคิดว่ามันไม่แฟร์และโหดร้ายสำหรับเขานิดหน่อย แต่ผมคิดว่าเขาเป็นผู้เล่นที่ผมอยากเห็นมาอยู่กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  คุณต้องหานักเตะคนอื่นที่มาช่วยแบ่งเบาภาระของ บลินด์ และ สมอลลิง และผมคิดว่า สโตนส์ คือคนนั้น โชเซ จะทุ่มเงินเสริมทัพ ซึ่งผมอยากเห็นนักเตะที่เป็นชาวอังกฤษ  เพราะผมคิดว่ามันสำคัญมากๆ" เนวิลล์ กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้