วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รอง สวป.ท่าตะโก เครียด! ลั่นไกยิงตัวตาย ทิ้งข้อความไม่มีใครทำร้าย

(ภาพจากตำรวจ สภ.ท่าตะโก)

รอง สวป.สภ.ท่าตะโก ยิงศีรษะตัวเองเสียชีวิตบริเวณบ้านพักตำรวจ ทิ้งจดหมายลาตาย บอกไม่มีใครทำร้าย แต่เครียดปัญหาจนทนไม่ไหวแล้ว ญาติไม่ติดใจสาเหตุการตาย นำศพไปสวดบำเพ็ญกุศลตามคำสั่งเสีย

เมื่อวันที่ 28 พ.ค. 59 พ.ต.ท.วิทยา ขุนภักดี รอง ผกก.ป.สภ.ท่าตะโก รักษาราชการแทน ผกก.สภ.ท่าตะโก จ.นครสวรรค์ ได้รับแจ้งเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจใช้อาวุธปืนยิงตัวตาย บริเวณบ้านพักข้าราชการตำรวจ สภ.ท่าตะโก จึงลงพื้นที่ตรวจสอบ พบร่าง ร.ต.ต.วิชัย ยอดสุทธิ รอง สวป.สภ.ท่าตะโก อายุ 54 ปี ในสภาพนอนหงาย ข้างตัวพบอาวุธปืนพกลูกโม่ ขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก บริเวณขมับศีรษะด้านขวามีรอยแผลถูกกระสุนปืนยิงเข้า ตามร่างกายไม่พบบาดแผลใดๆ บริเวณปลายเท้าพบจดหมายลาตายเขียนทำนองว่า ทำตัวเอง ไม่มีใครทำร้าย มีปัญหามากทำให้เครียดจนทนไม่ไหว

ทั้งนี้ พนักงานสอบสวน คาดว่า สาเหตุที่ทำให้ ร.ต.ต.วิชัย ใช้อาวุธปืนยิงตัวตายในครั้งนี้ น่าจะมาจากปัญหาชีวิตครอบครัว ส่วนญาติไม่ติดใจในสาเหตุการเสียชีวิต ได้ขอนำศพไปสวดบำเพ็ญกุศลที่วัดใหม่ อ.ท่าตะโก จ.นครสวรรค์ ตามคำสั่งเสีย.

รอง สวป.สภ.ท่าตะโก ยิงศีรษะตัวเองเสียชีวิตบริเวณบ้านพักตำรวจ ทิ้งจดหมายลาตาย บอกไม่มีใครทำร้าย แต่เครียดปัญหาจนไม่ไหวแล้ว ญาติไม่ติดใจสาเหตุการตาย นำศพไปสวดบำเพ็ญกุศลตามคำสั่งเสีย 28 พ.ค. 2559 22:52 28 พ.ค. 2559 23:20 ไทยรัฐ