วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เคนยอน' เชื่อ 'น้ามู' คือการเซ็นสัญญายิ่งใหญ่สุดของผีแดง

ปีเตอร์ เคนยอน อดีตประธานบริหารทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อ การแต่งตั้ง โชเซ มูรินโญ เป็นกุนซือคนใหม่ อาจจะเป็นการเซ็นสัญญาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของทีมปิศาจแดง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 พ.ค. ว่า ปีเตอร์ เคนยอน อดีตประธานบริหารทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ  เชื่อ การแต่งตั้ง โชเซ มูรินโญ เป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ อาจจะเป็นการเซ็นสัญญาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของทีมปิศาจแดง

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศแต่งตั้ง มูรินโญ เป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ซึ่ง เคนยอน เชื่อมั่นว่า มูรินโญ จะเป็นการเซ็นสัญญาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปิศาจแดง และจะทำให้ผู้เล่นของปิศาจแดงทำผลงานได้ดีขึ้นกว่าเดิมด้วย

"เมื่อผมจะแต่งตั้งใครสักคนเป็นผู้จัดการทีม ผมจะมองหาคนที่สามารถทำให้ทีมที่ดีอยู่แล้วเป็นทีมที่ดีกว่าเดิม โชเซ เป็นคนที่จะนำมาซึ่งชัยชนะ นั่นคือความสามารถที่เขามี เขาทำให้นักเตะที่ดีเป็นนักเตะที่ดีกว่าเดิม ทุกคนต่างพูดเกี่ยวกับการเซ็นสัญญานักเตะใหม่ แต่ผู้เล่นปัจจุบันของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะดีขึ้นภายใต้การคุมทีมของมูรินโญ ยูไนเต็ดจะได้โค้ชที่นำเทคนิคใหม่ๆ การพัฒนาใหม่ๆ และคิดไปข้างหน้า ผมคิดว่าเขาจะทำได้ทันที และจะเป็นการเซ็นสัญญาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" เคนยอน กล่าว

ปีเตอร์ เคนยอน อดีตประธานบริหารทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อ การแต่งตั้ง โชเซ มูรินโญ เป็นกุนซือคนใหม่ อาจจะเป็นการเซ็นสัญญาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของทีมปิศาจแดง... 28 พ.ค. 2559 21:34 28 พ.ค. 2559 22:31 ไทยรัฐ