วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จิ๊บ คีตภัทร รับเคยหน้าพังเพราะคลินิกชื่อดัง!!

จิ๊บ คีตภัทร รับเคยหน้าพังเพราะคลินิกชื่อดัง!!

  • Share:

นักแสดงสาว จิ๊บ คีตภัทร อันติมานนท์ ที่กำลังมีผลงานเรื่อง แหวนปราบมาร และ ยมบาลเจ้าขา ปี 2 ที่จะมีคิวออกอากาศทางช่อง 7 สีเร็วๆ นี้ รับเคยหน้าพังเพราะคลินิกชื่อดังมาแล้ว ถึงขั้นแค้นจัดเลยทีเดียว ถึงกับลงทุนค้นคว้า ศึกษา และผุดผลิตภัณฑ์มารักษาหน้าของตัวเองให้สวยดังเดิม เธอทำได้อย่างไรมาฟังจากปากของเธอกัน!!!

"จิ๊บเคยหน้าพังจริงๆ ต้องงดรับงานไปหลายสัปดาห์ เพราะไปดูแลหน้ากับคลินิกชื่อดังคลินิกหนึ่ง แต่ขอไม่เปิดเผยชื่อนะคะ ตอนที่ไปดูแลผิวหน้าที่นั่น แรกๆ ก็ไม่เป็นอะไร แต่พอไปเรื่อยๆ ก็พบว่า หน้าเริ่มมีเม็ดเล็กๆ ขึ้น และเริ่มอักเสบทั่วหน้า ไม่สามารถใช้ครีมหรือผลิตภัณฑ์อะไรบนหน้าได้เลย แล้วอาการก็เริ่มหนักขึ้น เหมือนอย่างในรูปเลยค่ะ กลัวมาก ไม่กล้าออกไปไหนเลย ก็เลยต้องไปหาหมอผิวหนัง ถึงได้รู้ว่าหน้าจิ๊บแพ้สารสเตียรอยด์อย่างหนัก เพราะผิวหน้าจิ๊บบางและเป็นผิวที่อ่อนแอมากๆ ต้องหยุดรับงาน อยู่บ้านเพื่อรักษาหน้าอย่างเร่งด่วนเลยค่ะ"

พิษของความหน้าพัง

"ถามว่าโกรธมั้ย มันก็โกรธแหละ แล้วก็ไม่คิดว่าจิ๊บจะแพ้อะไรขนาดนี้ ก็เลยศึกษาอย่างจริงจังเลยค่ะว่าจะฟื้นฟูผิวหน้าของตัวเองให้กลับมาแข็งแรงเหมือนเดิมได้อย่างไร ที่สำคัญต้องกลับไปรับงานที่ต้องเจอแสงแดด เจอแสงไฟ และอากาศข้างนอกได้อย่างไรด้วย จิ๊บจึงได้เริ่มหาผลิตภัณฑ์ที่มาแก้ไขตรงนี้ได้ คราวนี้ลองจริง ใช้จริงเลยค่ะ แล้วสิ่งที่จิ๊บได้ค้นพบคือ คอลลาเจน และวิตามินซี ช่วยจิ๊บได้ ไหนๆ ก็ไหนแล้ว จิ๊บก็เลยคิดว่าน่าจะทำแบรนด์ของตัวเองซะเลย ก็ได้คุยกับ บลู เอลิกา ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกัน เราสองคนก็เลยร่วมกันทำผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ JBCollagen ซึ่งนำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น จิ๊บยืนยันเลยว่าปลอดภัยจริง เพราะจิ๊บใช้จริง และรักษาผิวหน้าของจิ๊บให้หาย และกลับมารับงานในวงการบันเทิงได้เหมือนเดิมแล้วค่ะ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้