วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กำลังใจดี กอล์ฟ ขวัญ ไลน์ เฟซไทม์ กระชับสัมพันธ์หวาน

เพิ่งบินไประเบิดกรี๊ด ให้แฟนคลับชาวโฮจิมินห์ เวียดนาม ได้ฟินแหลก กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล หอบความหล่อใสน่ารักไปซัดใจเต็มๆ เลยได้ใจแฟนคลับไปอย่างแยะ โดยกอล์ฟ ให้สัมภาษณ์กับ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์

แฟนคลับที่เวียดนามเป็นยังไง? "ดีมากครับอบอุ่นมากเป็นอะไรที่เกินคาด ตอนแรกคิดว่ามา meet & greet แบบเล็กๆ 50 คน 100 คน พอประกาศไปวันแรก มีลงชื่อมา 700 แต่สถานที่รองรับแฟนคลับได้แค่ 400 คน แฟนคลับทุกคนน่ารักมากๆ ตั้งแต่ลงเครื่องแล้วครับ พอถึงเวียดนามก็มีทั้งแฟนคลับและสื่อของเวียดนามมาต้อนรับเยอะมากๆจนกอล์ฟตกใจ" ได้เสียงตอบรับดีมากๆๆ แบบนี้ มีตแอนด์กรี๊ดครั้งหน้าจะจัดที่ไหนอีกคะ? "ยังไม่ทราบครับ แต่ถ้ามีโอกาสก็อยากจัดหลายๆ ที่ หลายๆ ประเทศที่มีแฟนคลับกอล์ฟครับ"

อยากให้แฟนคลับเวียดนาม ทำตามกอล์ฟในเรื่องไหนมากที่สุด หมายถึงนิสัยดีๆ ของเราที่อยากให้แฟนคลับทำตาม? "กอล์ฟเป็นคนมุ่งมั่นและตั้งใจทำงาน มันสะท้อนออกมาในงานทุกๆ อย่างที่กอล์ฟทำ กอล์ฟก็อยากให้แฟนคลับที่เห็นตรงนี้ของกอล์ฟ ได้ลองทำตาม คนเราต้องมีความฝัน และรักที่ตัวเรามากๆ และตลอดไป" เสน่ห์ตรงไหนของกอล์ฟที่มัดใจแฟนคลับชาวเวียดนาม? "ผมก็ไม่รู้เหมือนกันนะครับ แต่เดาว่าผมอาจจะเป็นคนเฟรนด์ลี่ ตลกๆ ใส่ เขาเลยชอบมั้งครับ (หัวเราะ) เพราะดาราไทยไม่ถือตัว เป็นกันเองด้วยมั้งครับ"

ช่วงนี้ก็ทำงานหนัก ขวัญ อุษามณี ให้กำลังใจยังไงบ้าง? "ก็ให้กำลังใจซึ่งกันและกันครับ" ได้ข่าวว่า ไลน์ เฟซไทม์ คุยกับขวัญทุกคืน ก่อนนอนจริงหรือไม่ หวานมากๆ? "ก็มีคุยๆ บ้างครับ" ได้ซื้อของฝากจากที่เวียดนามอะไร มาฝากขวัญบ้างคะ? "ไม่มีเวลาไปไหนเลยอยู่แต่โรงแรม ทำงานเสร็จก็กลับโรงแรม" เป็นดาราที่ดังไกลในต่างประเทศ มีวิธีรักษาคุณภาพของการทำงานอย่างไร? "เราทำงานทุกๆ งานเหมือนเราทำมันครั้งแรกเสมอ จงรักงานที่เราทำและทำด้วยใจ แล้วมันจะออกมาจากใจอย่างมีคุณภาพครับ"

เพิ่งบินไประเบิดกรี๊ด ให้แฟนคลับชาวโฮจิมินห์ เวียดนาม ได้ฟินแหลก กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล หอบความหล่อใสน่ารักไปซัดใจเต็มๆ เลยได้ใจแฟนคลับไปอย่าง 28 พ.ค. 2559 18:49 29 พ.ค. 2559 09:19 ไทยรัฐ