วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สรุปข่าวเด่นรอบวัน ประจำวันที่ 28 พ.ค.59 ตั้งแต่เวลา 06.00-18.00 น.

โฆษกคณะศิษย์ธรรมกาย เผยอาการธัมมชโยแพทย์ยังดูแลใกล้ชิด ขอดีเอสไอรอฟังศาลหลังยื่นอุทธรณ์คำร้องขอเพิกถอนหมายจับ ตั้งข้อสงสัย เหตุใดจึงเชิญ ‘นพ.มโน’ ศิษย์เก่าไปให้ข้อมูล ส่วน ‘สมเด็จช่วง’ ที่มีข่าวจะเป็นคนกลาง ยังไม่มีการติดต่อมา...


การเมือง

11.15 น. "สวนดุสิตโพล" เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นประชาชนทั่วประเทศชี้ต้องการให้มีการเลือกตั้ง ส.ส.เร็วที่สุด เนื่องจากอยากเห็นบ้านเมืองเดินหน้าต่อไปได้

12.20 น. "พิชัย นริพทะพันธุ์" ดีใจ ได้สิทธิการเดินทางต่างประเทศคืน พร้อมเรียกร้องให้รัฐบาล-คสช. ปฏิบัติตามกฎบัตรสหประชาชาติในทุกเรื่อง

12.45 น. รักษาการรองโฆษก พท. แนะ ม.ล.ปนัดดา ปรับท่าทีพูดให้สร้างสรรค์หลังระบุมีอำนาจในอดีตยุคนในชาติแบ่งสี ชี้ไม่นำไปสู่ความปรองดอง

13.05 น. ซูเปอร์โพล เผยมนุษย์เงินเดือน 47.3% สุขมากเมื่อนึกถึงเงินในกระเป๋าตัวเองในยุครบ.บิ๊กตู่ โดยเฉพาะกลุ่มผู้หญิง ชี้ช่วงการเมืองขัดแย้งทำให้การหากิน ยากลำบาก หยุดชะงัก

13.05 น. กกต.เผยยอดลงทะเบียนใช้สิทธิประชามตินอกเขตจังหวัด ระหว่าง 1-27 พ.ค. มี 8,083 ราย พบกทม.มากสุด ส่วนใหญ่ยื่นผ่านทางเน็ต

13.54 น. "อรรถวิชช์" แฉ กระทรวงพลังงานลักไก่ต่อสัมปทาน จี้ควรรอให้การแก้ พ.ร.บ.ปิโตรเลียมเสร็จก่อน หวั่นเอื้อประโยชน์สัมปทานรอบที่ 21ให้กับเจ้าเดิม "เชฟรอน-ปตท." ย้ำ 2 แหล่งก๊าซมีก๊าซอีกมาก

15.05 น. รองหัวหน้า ปชป.ระบุไม่รู้สึกดีใจหรือตื่นเต้นกรณี คสช.จะยกเลิกประกาศห้ามไปเมืองนอกแม้เป็นหนึ่งในผู้ที่ถูกคำสั่งห้าม ด้าน "วิรัตน์" ชี้ส่อสัญญาณดี

16.20 น. ชื่นมื่น!! กองทัพไทย-กัมพูชา บรรลุผลการประชุมคณะกรรมการชายแดนส่วนภูมิภาคกัมพูชา-ไทย ครั้งที่ 24 ที่ จ.เสียมราฐ พร้อมจับมือสานสัมพันธ์แก้ปัญหาที่เกิดขึ้นตามแนวชายแดน เพื่อประโยชน์สุขของประชาชนและขับเคลื่อนเสริมสร้างเสาหลักการเมืองและความมั่นคงอาเซียนให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

17.59 น. "อุเทน" กระตุก คสช.อำนาจล้น-งานไม่เดิน ย้ำเคยเห็นด้วยกับการยึดอำนาจ เมื่อ 2 ปีก่อน แต่สาเหตุที่อ้างรัฐประหารยังไม่ได้รับการแก้ไข ห่วงนโยบาย ศก.หลงทาง พาประเทศเข้าวิกฤติ แนะ "สมคิด" ทบทวนก่อนช้าเกินไป อัดวันนี้เหมือนคนขับรถหลงทาง

เศรษฐกิจ

06.19 น. ดัชนีหุ้นสหรัฐฯ เพิ่มขึ้นในวันศุกร์ หลังจากประธานธนาคารกลางสหรัฐฯ บอกเป็นนัยว่า อาจมีการขึ้นอัตราดอกเบี้ยมาตรฐานในเร็วๆ นี้

09.30 น. ราคาทองเปิดตลาดลดลง 50 บาท ทองแท่งรับซื้อบาทละ 20,450 ขายออกบาทละ 20,550 รูปพรรณรับซื้อบาทละ 20,087.00 ขายออกบาทละ 21,050 บาท

11.43 น. ห้างค้าปลีกจัดแคมเปญกระตุ้นกำลังซื้อต่อเนื่อง โดยบิ๊กซีลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้ารับช่วงบอลยูโร ด้านเทสโก้ โลตัสจับมือร้านทองในพื้นที่ห้างลดค่ากำเหน็จ

12.33 น. "เนสท์เล่"​ ได้เวลาปรับโฉมบรรจุภัณฑ์ครีมเทียม "คอฟฟีเมต"​ โดยนับเป็นครั้งแรกหลังจากวางขายในไทย พร้อมเตรียมลุยดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งเต็มสูบ

14.45 น. THCOM ส่งไทยคม8 ขึ้นสู่วงโคจร เผย เป็น 1 ในกลยุทธ์รองรับการเติบโต ด้านปริมาณช่องสัญญาณดาวเทียม พร้อมเสริมศักยภาพการแข่งขันในตลาดต่างประเทศ

ทั่วไทย

06.40 น. กรมศิลปากร เริ่มบูรณะพระบรมธาตุนครศรีธรรมราช คาดใช้เวลา 6 เดือน หลังมีสีคล้ายสนิมที่ปลียอดทองคำ เตรียมขูดลอกสีอะคริลิกออก ก่อนใช้สีปูนหมักและปูนตำแบบโบราณทาทับ ไม่มีการทาสีใดๆ อีก

07.20 น. ตะวันออก-ใต้ ยังมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ เตือนประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ทะเลคลื่นสูง 2-3 ม. เรือเล็กควรงดออกจากฝั่งอีก 1 วัน

09.30 น. แล้งเครียดนาทำไม่ได้ เงินขาดมือไม่มีส่งค่างวดรถ ตัดสินใจผูกคอเสียชีวิตใต้ต้นสะเดาข้างบ้าน เมียเป็นลมสลบคาบ้าน

10.05 น. ตร.ลำปาง บุกรวบพระหนุ่ม 3 รูป คากุฏิวัดชื่อดัง พร้อมวัยรุ่นอีก 2 ราย ขณะมั่วสุมเสพยาบ้า นำไปตรวจสารเสพติด พบ มีฉี่สีม่วง รับสารภาพ ติดงอมแงมจนพ่อแม่พามาบวช หวังให้เลิกยา แต่เลิกไม่ได้ จนท.จึงคุมตัวส่งเจ้าคณะตำบล จับสึกทันที

11.02 น. ที่หมู่บ้านตะเข็บชายแดนไทย-เมียนมา เกิดเหตุ คนร้ายบุกยิงหนุ่มใหญ่วัย 45 ดับคาที่ ขณะนั่งดื่มน้ำชากับเพื่อนบ้าน ก่อนกราดยิง ถูกคนอื่นเจ็บสาหัส รวม 3 ราย 1 ในนั้นเป็นผู้ใหญ่บ้าน

11.03 น. ตำรวจภูกระดึงเจอหลวงพี่ดื่มยาบำรุงร่างกายคล้ายยาดองมีสุราผสม เมาแอ่นนั่งตรงข้ามโรงพัก ค้นในย่ามเจอพกมาเป็นแพ็ก พาไปให้เจ้าคณะอำเภอสึกกลับไม่ยอมให้สึก เอะอะโวยวายอยู่เป็นชั่วโมง

11.20 น. หญิงสูงวัยที่ อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา เดินข้ามทางตอนเช้า เพื่อจะขึ้นรถสองแถวไปจ่ายตลาดตามปกติ แต่สายตาไม่ดี คาดไม่เห็นรถเก๋งที่วิ่งมา ทำให้ถูกชนร่างกระเด็นไปล้มนอนกลางถนน ได้รับบาดเจ็บสาหัส

12.05 น. คนรดน้ำหญ้าหลุมฝังศพสุสานที่เมืองชล อาศัยนอนในสุสาน เกิดพิพาทกับกลุ่มพระเขมร 5 รูป ที่มาอาศัยนอนข้างหลุมศพ แล้วตั้งวงดื่มเหล้าเมาคนเฝ้าสุสานไปเห็น ก่อนที่จะกลายเป็นศพถูตีดับ คาดไปด่าพระเลยถูกรุมฆ่า

12.10 น. หญิงสาวที่กระบี่ขับรถเก๋งจะออกถนน มองแต่ทางขวาเพราะทางเป็นสี่เลนไม่มีรถสวน พอเห็นปลอดรถจึงขับออกมา ชนเข้ากับจยย.ที่ซ้อนสามวิ่งสวนเลน มีกล้องวงจรปิดบันทึกภาพได้ชัดเจน เตือนอย่าได้ทำ เพราะนอกจากต้องเป็นฝ่ายผิดแล้ว อาจตายฟรี

12.45 น. หนุ่มเลี้ยงวัวชาวพิษณุโลก ขี่ จยย. จะไปบ้านเพื่อน ถึงที่เกิดเหตุ บนถนนกลางทุ่งนา ถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนลูกซองกระหน่ำยิงเสียชีวิตทันที ตร. คาด คนร้ายรู้จักกับผู้เสียชีวิต กระทั่งเจรจากันไม่ลงตัว เลยยิงทิ้งก่อนหลบหนี

13.35 น. เด็กหญิง 7 ขวบเหยื่อฆ่ายกครัวเมืองคอน ที่รอดชีวิตพร้อมแม่ ส่วนพ่อกับน้องชายถูกยิงตาย ออกจากรพ.มาพักฟื้นที่บ้านแล้ว แต่อาการทางสมองยังน่าห่วงเนื่องจากล้มหัวกระแทกพื้น ยายเตรียมร้องศูนย์ดำรงธรรม ช่วยจับคนร้ายที่เหลือ โดยเฉพาะผู้บงการ

13.59 น. กระบี่เอ่อล้น!! จากที่ฝนตกลงมาอย่างหนัก ทำให้น้ำท่วมบ้านเรือนหลายสิบหลัง หลายอำเภอหลายพื้นที่ ทำให้การสัญจรลำบากในหลายพื้นที่ แขวงการทางต้องออกเร่งช่วยเหลือ

14.15 น. ตลาดชายแดนช่องอานม้าคึกคัก! พ่อค้าแม่ค้าชาวกัมพูชา แห่นำ "เห็ดเผาะ" มาขายให้กับบรรดาพ่อค้าชาวไทย เพียงกิโลฯ ละ 100-120 บ. คนไทยที่มารอซื้อ เผย สามารถนำไปขายต่อทำกำไรอีกเท่าตัว ระบุ 1 ปีมีครั้ง คนอีสานจึงนิยมรับประทาน

14.35 น. โฆษกคณะศิษย์ธรรมกาย เผยอาการธัมมชโยแพทย์ยังดูแลใกล้ชิด ขอดีเอสไอรอฟังศาลหลังยื่นอุทธรณ์คำร้องขอเพิกถอนหมายจับ ตั้งข้อสงสัย เหตุใดจึงเชิญ ‘นพ.มโน’ ศิษย์เก่าไปให้ข้อมูล ส่วน ‘สมเด็จช่วง’ ที่มีข่าวจะเป็นคนกลาง ยังไม่มีการติดต่อมา

14.50 น. สลด! 2 คนงานก่อสร้าง จ.นนทบุรี ต่อสายไฟผูกติดฉมวก หวังใช้ช็อตปลาภายในบ่อน้ำ เกิดพลาดถูกไฟฟ้าดูดเสียชีวิตทั้งคู่ เบื้องต้น จนท. นำศพส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อทำการชันสูตรหาสาเหตุการตายอย่างละเอียดอีกครั้ง

15.30 น. หนุ่มช่างแอร์พลาดเหยียบหลังคาทะลุ ร่างร่วงกระแทกพื้น โชคร้ายซ้ำคอมเพรสเซอร์แอร์ขนาดใหญ่หล่นมาทับร่างเจ็บสาหัส หวิดดับเพราะหัวใจหยุดเต้นชั่วขณะ หมอปั๊มหัวใจจนชีพจรกลับคืนมา

15.45 น. หนุ่มใหญ่เมืองคอนวัย 50 ตั้งวงดื่มเหล้าจนเมา เอ่ยทวงเงินเพื่อน 200 แต่ไม่ได้คืน เกิดปากเสียง-ชกต่อยกันรุนแรง ฝ่ายเพื่อนโมโห ชักมีดจ้วงแทง 2 แผล ล้มฟุบจมกองเลือด ไปตายที่รพ.

15.55 น. เฒ่าวัย 76 สารภาพเป็นผู้ลงมือยิงสาวใหญ่ดับคาหน้าบ้าน หลังมีปัญหากันมาอย่างยาวนานเลยใช้ปืนแก้ปัญหาแล้วนำไปซ่อนในบ้าน ตำรวจจึงแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

16.30 น. ปิกอัพบรรทุกเลือดไก่ วิ่งมาทางตรง เจอรถพ่วงบรรทุกหินเลี้ยวกลับตรงยูเทิร์น พุ่งชนสนั่นรถยุบไปครี่งคัน คนขับเป็นหนุ่มวัย 21 ปี ถูกอัดก๊อบปี้ตายคาซาก กู้ภัยงัดกันกว่าครึ่งชั่วโมง

17.12 น. เจ้าของสวนที่ อ.พบพระ จ.ตาก บอกเลือกเกิดไม่ได้ แต่เลือกที่ตายได้ ขอคืนสีเขียวให้โลก ด้วยการแจกกล้า ‘อะโวคาโด’ ที่เพาะเอง 2 หมื่นต้นให้ไปปลูกสร้างป่า เพิ่มความชุ่มชื้น ทั้งยังสร้างรายได้ให้กับชาวบ้านอีกด้วย

17.38 น. อาหารการกินอุดมสมบูรณ์ ตัวเงินตัวทองไซส์ยักษ์ ยาวเกือบ 3 เมตรเข้าไปอยู่ในบ้านที่บางปะกง ไล่กัดแมว เจ้าของกลัวจะเกิดอันตรายกับคนในบ้านแจ้งกู้ภัยมาจับ ต้องมัดแล้วใช้เปลหามเพราะใหญ่จัด เผยมีถิ่นที่อยู่ใกล้กับงูเหลือมที่มุดเข้าไปกัดเจ้าโลกหนุ่มนั่งส้วม

กีฬา

06.30 น. จอร์โจ คิเอลลินี ปราการหลังจอมแกร่งทัพอัซซูรี อิตาลี ประกาศกร้าวว่าเกมรับที่แข็งแกร่งของพวกเขาจะพาทีมประสบความสำเร็จในศึกยูโร 2016 ที่ประเทศฝรั่งเศส

12.40 น. พลพรรค "ฟ้าขาว" อาร์เจนตินา หืดจับกว่าจะบดเอาชนะ "ลอส ชาตราชอส" ฮอนดูรัส ไปหวุดหวิด 1-0 จากประตูโทนของ "กอนซาโล อิกวาอิน" พร้อมกับสังเวยอาการเจ็บของ "ลิโอเนล เมสซี" ในเกมอุ่นเครื่องก่อนสู้ศึก โคปา อเมริกา

13.30 น. "คลีฟแลนด์ คาวาเลียส์" ยังโชว์ฟอร์มได้สมราคาทีมเต็ง บุกไปไล่ยำ "โตรอนโต แร็พเตอร์ส" ได้ถึงถิ่น 113-87 เอาชนะไปอย่างเด็ดขาด 4-2 ซีรีส์ ผงาดซิวแชมป์สายตะวันออก พร้อมเข้าชิงเอ็นบีเอได้อีกสมัย

14.20 น. "โปรเม" ก้านเหล็กยังร้อนไม่เลิก เก็บเพิ่มเข้ามาอีก 4 อันเดอร์พาร์ในวันที่สอง ขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยวที่ 11 อันเดอร์พาร์ 133 ห่างจากอันดับที่ 2 ร่วมอยู่ 2 สโตรก ในศึกแอลพีจีเอ "วอลวิค แชมเปียนชิพ 2016" ที่สหรัฐฯ

16.15 น. "ทอม ฮีตัน" เผยรู้สึกมีความสุขเกินจะบรรยาย หลังได้รับโอกาสประเดิมเฝ้าเสาในสีเสื้อทีมชาติอังกฤษครั้งแรก ในช่วงท้ายเกมนัดอุ่นเครื่องที่เอาชนะพลพรรค "ซอคเกอรูส์" 2-1 เมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา

17.15 น. เป็นอีกหนึ่งวันที่เลวร้ายสำหรับ "ราฟาเอล นาดาล" อดีตนักหวดมือหนึ่งของโลกจากแดนกระทิงดุ เมื่อต้องประกาศถอนตัวจากศึก "เฟรนช์ โอเพ่น 2016" หลังจากอาการบาดเจ็บที่ข้อมือกำเริบ

17.55 น. "มรกต คมสายไหม" อาศัยช่วงชกและเหลี่ยมมวยที่ดีกว่า เฉือนเอาชนะคะแนน "กานต์ ก.กัมปนาท" ไปอย่างเอกฉันท์ คว้าเข็มขัดแชมป์รุ่นซุปเปอร์แบนตัมเวทของเวทีมวยไทยรัฐไปครอง

ไลฟ์สไตล์

06.05 น. "น่ารัก เซ็กซี่ ขี้เล่น ยิ้มทีนึงทำเอาโลกทั้งใบดูสดใสไปซะหมด" นี่คือสิ่งที่เรารู้สึกหลังจากพบเจอสาวน้อยคนนี้ตัวเป็นๆ ครั้งแรก หญิง - จุฑารัตน์ ทวนทอง หรือที่ใครๆ เรียกเธอว่า ‘เบอร์รี่หญิง’ เจ้าแม่คลิปสโลว์ที่มียอดวิวสูงถึง 3 ล้านวิว (ชมคลิป) สำหรับสัปดาห์นี้อย่าเพิ่งอารัมภบทให้มากมาย สวัสดีแคมปัส ขอพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับสาวน้อยคนนี้ในวันสบายๆ ของเธอที่ไม่ได้อยู่ในชุดนักศึกษา พร้อมทั้งยังพาไปล้วงลึกเรื่องเรียน เรื่องรัก เคล็ดลับ ความลับต่างๆ ได้ที่นี่

06.05 น. ไปญี่ปุ่นเมื่อปลายปีที่แล้ว นอกจากจะไปเที่ยวซึมซับบรรยากาศของเกียวโต-โอซาก้า ให้หมดเท่าที่เวลาจะอำนวย การตามล่าหา Camp ร้านแกงกะหรี่ชื่อดังที่ตกแต่งเก๋ๆ สไตล์การตั้งแคมป์อาหารรสเลิศที่ตั้งอยู่บริเวณรถไฟฟ้าตามเมืองใหญ่ๆ น่ากิน เห็นในรายการทีวีญี่ปุ่น ที่เขาเรียกว่า Tokyo’s Best Curry ก็เป็นอีกหนึ่งภารกิจหลักของเรา แต่น่าเสียดายเวลาอันน้อยกระจิริดมีอันให้คลาดกันไป

13.05 น. สิ้นเดือนแล้วเว้ยเฮ้ย! เอ้ากรี๊ดดด...เรียกว่าเป็นความสุขที่สุดของมนุษย์เงินเดือน เอาล่ะ งั้นไม่รอช้าเนอะ มาต้อนรับสัปดาห์สุดท้ายของเดือนพฤษภาคมกับงานสินค้าลดราคา งานอีเวนต์แจ่มๆ น่าเดินเที่ยว พร้อมโปรโมชั่นเด็ดที่ลดราคาจัดหนัก 50% - 90%

16.05 น. "อาร์ทีบี" เปิดตัวอุปกรณ์ตรวจวัดคุณภาพอากาศภายในบ้านแบบพกพา แบรนด์ยาคอบ เยนเซน นำเข้าจากเดนมาร์ก รับเทรนด์คนยุคใหม่ชอบบ้านไฮเทคและใส่ใจสุขภาพ พร้อมประกาศเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทย

บันเทิง

09.05 น. อั้ม อธิชาติ เผยสภาพจิตใจโอเคขึ้นหลังสูญเสียคุณพ่อกะทันหันเพราะอุบัติเหตุลื่นล้มจนต้องเข้า รพ. บอกเข้าใจธรรมชาติมีเกิดแก่เจ็บตาย ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ ปัด ละครซีรีส์ "เจ้าเวหา" ถูกตัดงบเพราะเรตติ้งไม่ดี ไม่ท้อเจอกระแสลบ

11.05 น. ฟลุค จิระ เผย แอปเปิ้ล สีสะเหงียน แฟนสาว ฉุนเจอคนส่งข้อความทำนองอนาจารผ่านข้อความส่วนตัวในเฟซบุ๊ก เล็งรวบรวมหลักฐานแจ้งความเอาเรื่องเร็วๆ นี้ ซึ่งหลังเกิดเหตุทำให้แอปเปิ้ลเข็ดถ่ายแบบเซ็กซี่เพราะไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน

15.45 น. ออม สุชาร์ เผยบินไปฟิตติ้งโปรเจกต์หนังของจีนแต่ไปถ่ายที่มาเลเซีย ดีใจที่หนังเรื่องนี้ได้รับบทเด่น ส่วนเรื่องค่าตัวตามเนื้องาน ไม่ได้สูงเกินไป ยังใหม่อยู่สำหรับเมืองจีนเลยเรียกค่าตัวไม่ได้สูงมาก หวั่นเรื่องภาษาเพราะต้องพูดจีนทั้งเรื่อง บอกช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอ ไมค์ พิรัชต์ เพราะต้องบินไปทำงานต่างประเทศเวลาไม่ตรงกัน รับห่างกันเพราะอยู่คนละที่ ถ้าวันหนึ่งได้มาทำงานร่วมกัน ก็ดีใจ โต้คุยกับไมค์แบบแฟน ยันเป็นแค่เพื่อนร่วมงานกัน ดีใจฟีดแบ็กถ่ายเซ็กซี่ดี บอกเซ็กซี่ที่สุดเท่าที่เคยถ่ายมา มีคนแซวเยอะ อยากให้หลายๆ คนได้เห็นในมุมอื่นบ้าง จะได้ดูโตขึ้น ถ้ามีคนติดต่อมาให้เซ็กซี่กว่านี้คงไม่ไหว

16.30 น. มิว นิษฐา อัพเดตกระเป๋าที่ถูกขโมย ตอนนี้ตำรวจได้ภาพกล้องวงจรปิดแล้ว เชื่อยังมีหวังตามตัวคนร้ายได้ แต่ของที่ถูกขโมยไปคงยากที่จะได้คืน ทำใจไว้แล้ว ถือเป็นการฟาดเคราะห์ รถคันที่ถูกทุบตอนนี้ซ่อมเสร็จแล้ว ใช้งานปกติ รับระแวงไปหมด ยันตอนนี้ยังไม่เลิกกับแฟน ยังรักกันดี เจอข่าวนี้มาหลายสิบรอบแล้ว ก็เลยรู้สึกเฉยๆ กับเรื่องนี้ คงเป็นเพราะไม่ค่อยอัพรูปคนเลยคิดกันไปเอง

โฆษกคณะศิษย์ธรรมกาย เผยอาการธัมมชโยแพทย์ยังดูแลใกล้ชิด ขอดีเอสไอรอฟังศาลหลังยื่นอุทธรณ์คำร้องขอเพิกถอนหมายจับ ตั้งข้อสงสัย เหตุใดจึงเชิญ ‘นพ.มโน’ ศิษย์เก่าไปให้ข้อมูล... 28 พ.ค. 2559 18:03 28 พ.ค. 2559 18:20 ไทยรัฐ


advertisement