วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เค้นเฒ่า76 จนสารภาพเป็นคนยิงสาวใหญ่ดับคาหน้าบ้านหลังมีปากเสียง

เฒ่าวัย 76 สารภาพเป็นผู้ลงมือยิงสาวใหญ่ดับคาหน้าบ้าน หลังมีปัญหากันมาอย่างยาวนานเลยใช้ปืนแก้ปัญหาแล้วนำไปซ่อนในบ้าน ตำรวจจึงแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา...

เมื่อวันที่ 28 พ.ค. จากกรณี น.ส.สำเนา มโหฬาร อายุ 49 ปี ถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิต ที่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 39/2 หมู่ที่ 3 ตำบลสีบัวทอง อำเภอแสวงหา จังหวัดอ่างทอง เมื่อคืนวันที่ 27 พ.ค. ที่ผ่านมา โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ นำตัวผู้ต้องสงสัยคือ นายเจือ ด่ายแพ อายุ 76 ปี เพื่อนบ้านฝั่งตรงข้าม อยู่บ้านเลขที่ 5/3 หมู่ที่ 11 ตำบลสีบัวทอง อำเภอแสวงหา ที่มีปากเสียงทะเลาะกันอยู่เป็นประจำ จนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องมาห้ามปรามกันอยู่หลายครั้ง ได้ปิดล้อมบ้านพัก และเกลี้ยกล่อม เพื่อนำตัวนายเจือ ไปสอบสวนขยายผล ที่ สภ.สีบัวทอง

ล่าสุด พ.ต.ท.จตุพล ต้อยจตุรัส สารวัตรใหญ่ หัวหน้าสถานีตำรวจภูธรสีบัวทอง เปิดเผยว่า นายเจือ ด่ายแพ ให้การรับสารภาพว่าได้ทำการใช้ปืนแก๊ป ยิง น.ส.สำเนา มโหฬาร อายุ 49 ปี เสียชีวิต บริเวณบริเวณหน้าบ้าน แล้วนำปืนไปซ่อนไว้ไต้เตียงนอนภายในห้องบ้านของตนเอง ส่วนสาเหตุนั้นโกรธเคืองเรื่องส่วนตัวที่มีปัญหาทะเลาะกันมาหลายครั้ง จึงใช้ปืนในการแก้ปัญหา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนโดยไม่ได้รับอนุญาต ซึ่งผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำตัวผู้ต้องหาไปสอบปากคำเพิ่มเติม หากพบว่ามีหลักฐานพยานก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มเติม ก่อนที่จะนำตัวไปฝากขังที่เรือนจำจังหวัดอ่างทอง ตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.เฒ่าวัย76 สารภาพเป็นผู้ลงมือยิงสาวใหญ่ดับคาหน้าบ้าน หลังมีปัญหากันมาอย่างยาวนานเลยใช้ปืนแก้ปัญหาแล้วนำไปซ่อนในบ้าน ตำรวจจึงแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา... 28 พ.ค. 2559 14:59 28 พ.ค. 2559 15:25 ไทยรัฐ