วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฮีตัน' สุดแฮปปี้! ประเดิมเฝ้าเสาในสีเสื้อทีมชาตินัดแรก

"ทอม ฮีตัน" เผยรู้สึกมีความสุขเกินจะบรรยาย หลังได้รับโอกาสประเดิมเฝ้าเสาในสีเสื้อทีมชาติอังกฤษครั้งแรก ในช่วงท้ายเกมนัดอุ่นเครื่องที่เอาชนะพลพรรค "ซอคเกอรูส์" 2-1 เมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 พ.ค.ว่า ทอม ฮีตัน นายทวารมากประสบการณ์ชาวอังกฤษ เผยว่ารู้สึกหลังได้รับโอกาสลงประเดิมสนามในสีเสื้อทีมชาติครั้งแรก ช่วงท้ายเกมอุ่นเครื่องที่เอาชนะ ออสเตรเลีย 2-1 ว่าเป็นความตื่นเต้นและบรรยากาศที่น่าทึ่งซึ่งจะไม่มีวันลืมไปตลอดชีวิต    

นายทวารวัย 30 ปี ถูกส่งลงมาเป็นตัวสำรองแทนที่ของ เฟรเซอร์ ฟอร์สเตอร์ และมีโอกาสสัมผัสเกมเพียงแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้น ในเกมนัดอุ่นเครื่องเพื่อเตรียมตัวก่อนสู้ศึกยูโร 2016 อย่างไรก็ตาม อดีตเด็กปั้นของปิศาจแดง ซึ่งปัจจุบันค้าแข้งอยู่กับเบิร์นลีย์ เผยว่า รู้สึกตื่นเต้นและดีใจสุด ๆ ที่ได้มีโอกาสลงสนามรับใช้ชาติเป็นครั้งแรกในชีวิต    

"ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างมาก ที่ได้มีโอกาสเก็บหมวกทีมชาติในเกมนี้ ผมรู้ว่า รอย (ฮอดจ์สัน) มีการตัดสินใจที่ค่อนข้างยากลำบาก ซึ่งมันเป็นความรับชอบของผมโดยตรง หากได้รับโอกาสลงสนาม มันเป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมและยากเกินบรรยาย"    

สำหรับทีมชาติอังกฤษของกุนซือ รอย ฮอดจ์สัน ยังคงมีคิวลงทำศึกนัดอุ่นเครื่องเกมสุดท้าย ก่อนสู้ศึกยูโร 2016 ด้วยการพบกับทีมชาติโปรตุเกส ในวันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายนนี้.

"ทอม ฮีตัน" เผยรู้สึกมีความสุขเกินจะบรรยาย หลังได้รับโอกาสประเดิมเฝ้าเสาในสีเสื้อทีมชาติอังกฤษครั้งแรก ในช่วงท้ายเกมนัดอุ่นเครื่องที่เอาชนะพลพรรค "ซอคเกอรูส์" 2-1 เมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา... 28 พ.ค. 2559 14:22 28 พ.ค. 2559 16:05 ไทยรัฐ