วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มิว ทำใจฟาดเคราะห์รับเบญจเพส โต้รักขมเลิกแฟนนอกวงการ

มิว นิษฐา อัพเดตกระเป๋าที่ถูกขโมย ตอนนี้ตำรวจได้ภาพกล้องวงจรปิดแล้ว เชื่อยังมีหวังตามตัวคนร้ายได้ แต่ของที่ถูกขโมยไปคงยากที่จะได้คืน ทำใจไว้แล้ว ถือเป็นการฟาดเคราะห์ รถคันที่ถูกทุบตอนนี้ซ่อมเสร็จแล้ว ใช้งานปกติ รับระแวงไปหมด ยันตอนนี้ยังไม่เลิกกับแฟน ยังรักกันดี เจอข่าวนี้มาหลายสิบรอบแล้ว ก็เลยรู้สึกเฉยๆ กับเรื่องนี้ คงเป็นเพราะไม่ค่อยอัพรูปคนเลยคิดกันไปเอง...

ถือว่าฟาดเคราะห์ใหญ่เลย สำหรับนางเอกสาว มิว นิษฐา จิรยั่งยืน ที่ก่อนหน้านั้นรถโดนทุบกระจกและถูกฉกกระเป๋าไป ตอนนี้คดีกำลังดำเนินการอยู่ เจ้าตัวก็อยากให้ตำรวจจับได้ จะได้ไม่ต้องไปทำแบบนี้กับใครอีก พร้อมกับปัดข่าวเม้าท์เป็นเพราะวัยเบญจเพสเลยทำให้รักล่ม 

ตอนนี้คดีทุบรถที่เราแจ้งความไว้คืบหน้าไปถึงไหนแล้ว? "ค่ะ ล่าสุดคุณตำรวจเขาก็โทรมาบอกว่าให้เดินทางเข้าไปเซ็นเอกสาร เพราะเหมือนว่าเขาจะได้ภาพจากกล้องวงจรปิดของเหตุการณ์วันนั้นมาแล้ว แต่คือมิวยังไม่ว่างไปเซ็นเลยค่ะ" ส่วนตัวเราเชื่อว่าหลักฐานที่ได้มาสามารถตามตัวคนร้ายได้ไหม? "เอ่อ...ถ้าตามตัวคนร้ายอาจจะได้นะคะ แต่ถ้าให้ตามของคงไม่ได้แล้ว ของคงไปไหนต่อไหนแล้วค่ะ" แสดงว่าตอนนี้เราทำใจเรื่องของแล้ว? "ใช่ค่ะ ทำใจไปตั้งแต่วันที่เกิดเหตุแล้วว่าคงไม่ได้คืน ถือว่าเป็นการฟาดเคราะห์ไป (ยิ้ม) ถามว่าเสียดายไหม เอาจริงๆ ไม่เสียดายแล้วนะคะ แค่อยากให้คุณตำรวจจับคนร้ายได้เฉยๆ จะได้ไม่ต้องให้เขาไปทำแบบนี้กับใครอีก และก็ไม่อยากให้เขาชะล่าใจด้วยว่าแบบทำแล้วไม่โดนตำรวจจับ"

จริงๆ ในส่วนของรูปคดี การตามจับตัวคนร้ายของเจ้าหน้าที่ถือว่าตรงตามที่เราต้องการไหม? "ก็เป็นไปตามที่เราต้องการนะคะ เพราะอย่างที่บอกคือเขามีการอัพเดตความคืบหน้าให้เราอยู่เรื่อยๆ" หลังจากนี้เราก็อาจจะต้องระวังเรื่องของมีค่ามากขึ้น? "ตอนนี้ระแวงไปหมดเลยค่ะ คอยเช็กตลอดว่าล็อกรถหรือยัง และก็ไม่กล้าจอดรถไกลๆ คือถ้าจะจอดริมถนนรถก็ต้องอยู่ในสายตาตลอด ระแวงระวังไปหมดเลยค่ะ ส่วนคุณแม่เองก็ระวังขึ้นเหมือนกันค่ะ" เรียกได้ว่าเบญจเพสปีนี้ต้องทำบุญใหญ่เลยไหม? "ยังไม่ได้ทำบุญใหญ่เลยค่ะ แต่คือปกติมิวก็ทำบุญเรื่อยๆ เป็นประจำอยู่แล้ว (ยิ้ม)"

ตอนนี้มีข่าวอีกว่านอกจากเราจะซวยเรื่องกระเป๋าแล้ว เรื่องความรักกับแฟนก็มีปัญหาถึงขั้นเลิก? "เกี่ยวอะไรอะ (หัวเราะ) ยังคุยกันดีอยู่ค่ะ"  รู้สึกยังไงบ้างเจอข่าวเรื่องความรักไม่ดีอีกแล้ว? "หลายรอบแล้วค่ะ น่าจะรอบที่สิบได้ (หัวเราะ) เฉยๆ ค่ะ ไม่ได้ซีเรียสอะไร" อาจเป็นเพราะว่าเราไม่ยอมอัพรูปด้วยกันหรือเปล่าคนถึงได้คิดไปในทิศทางนี้? "เราไม่เคยอัพเลยค่ะ ไม่ค่อยได้อัพรูป ซึ่งมันก็อาจจะทำให้คนคิดกันไปได้จริงๆ แต่ก็ปล่อยไปตามธรรมชาติดีกว่า มิวไม่ได้เปิดไม่ได้ปิดอยู่แล้ว ทุกอย่างยังราบรื่นดีเหมือนเดิมค่ะ".

มิว นิษฐา อัพเดตกระเป๋าที่ถูกขโมย ตอนนี้ตำรวจได้ภาพกล้องวงจรปิดแล้ว เชื่อยังมีหวังตามตัวคนร้ายได้ แต่ของที่ถูกขโมยไปคงยากที่จะได้คืน ทำใจไว้แล้ว ถือเป็นการฟาดเคราะห์ รถคันที่ถูกทุบตอนนี้ซ่อมเสร็จแล้ว ใช้งานปกติ 28 พ.ค. 2559 14:19 28 พ.ค. 2559 15:24 ไทยรัฐ