วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ออม สลัดแบ๊วลองถ่ายเซ็กซี่ ยัน ไมค์ แค่คนคุ้นเคยไม่ใช่แฟน

ออม สุชาร์ เผยบินไปฟิตติ้งโปรเจกต์หนังของจีนแต่ไปถ่ายที่มาเลเซีย ดีใจที่หนังเรื่องนี้ได้รับบทเด่น ส่วนเรื่องค่าตัวตามเนื้องาน ไม่ได้สูงเกินไป ยังใหม่อยู่สำหรับเมืองจีนเลยเรียกค่าตัวไม่ได้สูงมาก หวั่นเรื่องภาษาเพราะต้องพูดจีนทั้งเรื่อง บอกช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอ ไมค์ พิรัชต์ เพราะต้องบินไปทำงานต่างประเทศเวลาไม่ตรงกัน รับห่างกันเพราะอยู่คนละที่ ถ้าวันหนึ่งได้มาทำงานร่วมกัน ก็ดีใจ โต้คุยกับไมค์แบบแฟน ยันเป็นแค่เพื่อนร่วมงานกัน ดีใจฟีดแบ็กถ่ายเซ็กซี่ดี บอกเซ็กซี่ที่สุดเท่าที่เคยถ่ายมา มีคนแซวเยอะ อยากให้หลายๆ คนได้เห็นในมุมอื่นบ้าง จะได้ดูโตขึ้น ถ้ามีคนติดต่อมาให้เซ็กซี่กว่านี้คงไม่ไหว...

สลัดความแบ๊วกลายเป็นสาวเซ็กซี่ได้ในพริบตา สำหรับสาว ออม สุชาร์ มานะยิ่ง ที่ล่าสุดเจ้าตัวเพิ่งเปลี่ยนลุคมาลองถ่ายแบบเซ็กซี่ให้กับนิตยสาร ลิปส์ งานนี้กระแสตอบรับดี ทำเอาเจ้าตัวปลื้มปริ่มไม่น้อย ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ของคู่จิ้นระหว่าง ออม กับ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ที่ตอนนี้ดูจะเงียบๆ ไป เลยทำให้หลายคนโยงไปถึงเรื่องที่ออมเคยให้สัมภาษณ์ว่า ได้ยุติความสัมพันธ์กับคนในวงการ คนเลยมองว่าเป็นหนุ่มไมค์ ซึ่งงานนี้สาวออมก็รีบปฏิเสธทันที พร้อมบอกว่า กับไมค์เป็นแค่เพื่อนกัน เมื่อได้เจอสาวออมมาร่วมงานโครงการ "แยก แลก ยิ้ม" ที่ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องทั้งหมดว่า

เพิ่งกลับจากประเทศมาเลเซียเป็นยังไงบ้าง? "บินไปได้แค่ 2 วันเองค่ะ คือทริปนี้ออมแค่เดินทางไปฟิตติ้งกับอ่านบท เพื่อเตรียมตัวที่จะถ่ายเฉยๆ และเดี๋ยวพรุ่งนี้เช้าก็จะบินไปถ่ายต่อค่ะ เพราะตามกำหนดที่วางไว้คือออมต้องไปอยู่ที่นั่นเดือนกว่าๆ เลย เนื่องจากมันเป็นโปรเจกต์ภาพยนตร์ของจีน แต่ถ่ายที่ประเทศมาเลเซีย (ยิ้ม)" บทบาทถูกใจยังไงทำไมเราถึงตัดสินใจรับ? "ออมชอบนะคะ เพราะบทเรื่องนี้คือมันเป็นแนวทริลเลอร์ อีกอย่างคือเราเป็นนักแสดงต่างชาติ แต่กลับได้เล่นเป็นตัวหลักของเรื่องด้วย ดีใจมากค่ะที่เขาให้โอกาส แถมเป็นโอกาสที่สำคัญมากจริงๆ แต่กลัวเรื่องภาษามากเลยเพราะพูดจีนทั้งเรื่องค่ะ (ยิ้ม)" พอจะระบุได้ไหมว่าค่าตัวได้มากน้อยแค่ไหน? "ก็ตามเนื้อผ้า ตามเนื้องานค่ะ ไม่ได้สูงจนเกินไป เพราะเราเองก็เป็นหน้าใหม่ในเมืองจีน ไม่สามารถเรียกสูงได้ขนาดนั้น"

ได้กลับมาออกงานร่วมกลับไมค์อีกครั้งหลังจากที่หายไปนาน เป็นยังไงบ้าง? "นานมาก (หัวเราะ) เพราะเราทำงานกันคนละประเทศเลยไม่ค่อยได้เจอกัน วันนี้ก็ถือเป็นโอกาสดีนะเจอกันปุ๊บก็แบบว่าคุยกันจ้อเลยค่ะ ถามเรื่องงานเรื่องอะไรเยอะแยะ เพราะเขาเป็นรุ่นพี่เคยทำงานที่นั่นมาก่อน" เราพอจะทราบไหมว่ามีกระแสห่างไมค์ ไม่จิ้นกันแล้ว? "ก็ต้องห่างอยู่แล้วค่ะเพราะเราไม่ได้เจอกัน เราอยู่กันคนละที่ แต่ถ้าวันหนึ่งเราได้กลับมาเจอกันมันก็เหมือนเพื่อนเก่านะ ดีใจค่ะ" แต่คนก็โยงว่าเป็นเพราะที่เราเคยบอกว่ายุติความสัมพันธ์กับคนในวงการ ซึ่งคนมองว่าเป็นไมค์? "โห...ไม่ใช่ค่ะ เพราะไมค์คือคนที่ออมคุ้นเคยแค่นั้น ไม่ใช่คนที่แบบคุยด้วยในแบบนั้นเลย" แสดงว่าเราก็ยืนยันคนที่เคยพูดถึงไม่ใช่ไมค์แน่ๆ? "ไม่ๆๆๆ ค่ะ (หัวเราะ)" จริงๆ ความสนิทของเราสองคนน้อยลงกว่าเก่าไหม? "ไม่หรอกค่ะ คือการที่เราห่างกันมันไม่ได้หมายความว่าเราสนิทกันน้อยลงหรอก เรายังเจอกันได้ ทักทายกันได้เหมือนเดิม ถามไถ่สารทุกข์สุกดิบกันค่ะ"  

ฟีดแบ็กแฟชั่นเซ็กซี่ล่าสุดเป็นยังไงบ้าง? "ฟีดแบ็กดีนะ เพื่อนๆ หรือคนในวงการก็มีแบบว่าส่งข้อความมาแซว (หัวเราะ) ถามว่าอันนี้เซ็กซี่ที่สุดเลยไหม แน่นอนค่ะ เซ็กซี่ที่สุดเท่าที่เคยถ่ายมาเลย" เรียกว่าเป็นการปูทางแนวเซ็กซี่ของเราเลย? "ไม่หรอกค่ะ แต่อาจจะเป็นการปูทางเฉยๆ ให้คนอื่นได้เห็นมุมอื่นบ้าง หรือได้เห็นเราในลุคที่โตขึ้น ไม่ได้ดูเด็กเหมือนที่หลายคนคิด" จะมีโอกาสไหมที่เราจะปรับลุคเป็นสาวเซ็กซี่เต็มตัว? "แล้วแต่โอกาสดีกว่าค่ะ (หัวเราะ) ถ้ามีโอกาสนะ" สมมติมีคนติดต่อให้เราถ่ายเซ็กซี่กว่านี้ส่วนตัวเราไหวไหม? "ถ้าเป็นใส่ชุดว่ายน้ำคงไม่ไหว สงสารคนดู (หัวเราะ)".

ออม สุชาร์ เผยบินไปฟิตติ้งโปรเจกต์หนังของจีนแต่ไปถ่ายที่มาเลเซีย ดีใจที่หนังเรื่องนี้ได้รับบทเด่น ส่วนเรื่องค่าตัวตามเนื้องาน ไม่ได้สูงเกินไป ยังใหม่อยู่สำหรับเมืองจีนเลยเรียกค่าตัวไม่ได้สูงมาก หวั่นเรื่องภาษาเพราะต้องพูดจีน 28 พ.ค. 2559 13:47 28 พ.ค. 2559 15:24 ไทยรัฐ


advertisement