วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'โปรเม' ยังฮอต! นำเดี่ยวศึกแอลพีจีเอ 'วอลวิค แชมเปียนชิพ'

'โปรเม' ยังฮอต! นำเดี่ยวศึกแอลพีจีเอ 'วอลวิค แชมเปียนชิพ'

  • Share:

"โปรเม" ก้านเหล็กยังร้อนไม่เลิก เก็บเพิ่มเข้ามาอีก 4 อันเดอร์พาร์ในวันที่สอง ขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยวที่ 11 อันเดอร์พาร์ 133 ห่างจากอันดับที่ 2 ร่วมอยู่ 2 สโตรก ในศึกแอลพีจีเอ "วอลวิค แชมเปียนชิพ 2016" ที่สหรัฐฯ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 พ.ค. การแข่งขันศึกดวลวงสวิงแอลพีจีเอ ทัวร์ รายการ "วอลวิค แชมเปียนชิพ 2016" ที่สนามทราวิส พอยต์ คันทรี คลับ รัฐมิชิแกน สหรัฐอเมริกา พาร์ 72 ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 1.3 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 45.5 ล้านบาท) โดยเดินทางมาถึงการแข่งขันในวันที่ 2 แล้ว  

ซึ่งผลการแข่งขันปรากฏว่า "โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล โปรกอล์ฟสาวฟอร์มแรงของไทย ยังคงโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมต่อเนื่อง หลังคว้าแชมป์แอลพีจีเอ 2 รายการติดต่อกัน โดยในรอบที่ 2 ตีเพิ่มเข้ามาอีก 4 อันเดอร์พาร์ ไม่เสียโบกี้เลยแม้แต่หลุมเดียว ทำสกอร์ขึ้นนำเดี่ยวที่ 11 อันเดอร์พาร์ 133 ทิ้งห่างอันดับ 2 ร่วมอย่าง ริว โซ ยอน จากเกาหลีใต้, มารินา อเล็กซ์ และ คริสตินา คิม สองสาวเจ้าถิ่นอยู่ 2 สโตรก   

ส่วนโปรสาวไทยคนอื่นๆ ยังโชว์ฟอร์มได้ไม่ค่อยดีนัก ไม่ว่าจะเป็น พรีมา ธรรมรักษ์ รั้งที่ 37 ร่วม มีอยู่ 1 อันเดอร์พาร์, ปัณณรัตน์ ธนพลบุญรัศมิ์ รั้งที่ 45 ร่วม อีเวนท์พาร์, เบญญาภา นิภัทร์โสภณ, โมรียา จุฑานุกาล, พรอนงค์ เพชรล้ำ และ นนทยา ศรีสว่าง ที่ 66 ร่วม มีอยู่ 2 โอเวอร์พาร์ ผ่านการตัดตัวแบบฉิวเฉียด   

ขณะที่ "โปรนุ๊ก" บุษบากร สุขพันธ์, พัชรจุฑา คงกระพันธ์ และ เฌอมาลย์ เลิศสันติวิวัฒน์พงษ์ ไม่ผ่านการตัดตัวในรายการนี้.    

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้