วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น่าสงสาร คุณยายสายตาไม่ดี! เดินข้ามถนนโดนรถเก๋งชนสาหัส

หญิงสูงวัยที่ อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา เดินข้ามทางตอนเช้า เพื่อจะขึ้นรถสองแถวไปจ่ายตลาดตามปกติ แต่สายตาไม่ดี คาดไม่เห็นรถเก๋งที่วิ่งมา ทำให้ถูกชนร่างกระเด็นไปล้มนอนกลางถนน ได้รับบาดเจ็บสาหัส...  

เช้าวันที่ 28 พ.ค. 59 พ.ต.ท.วีระพันธ์ โสมอินทร์ รองผกก.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุรถชนคนเดินเท้า บริเวณสี่แยกไฟแดงท่าสะอ้าน ถนนสิริโสธร ขาเข้าฉะเชิงเทรา หมู่ 6 ต.ท่าสะอ้าน พบนางสุนทรี หรั่งหวอด อายุ 60 ปี ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส นอนคว่ำหน้าอยู่บนถนน เจ้าหน้าที่รีบช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11

ในที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ฮอนด้า ซีวิค สีบรอนซ์เทา ทะเบียน กฉ 1217 สมุทรปราการ จอดอยู่เลนขวาสุด สภาพกระจกหน้ารถแตกละเอียด มี น.ส.จันทรา นามสี อายุ 43 ปี เป็นคนขับ ให้การว่าขณะที่กำลังขับรถผ่านสัญญาณไฟเขียวที่สี่แยกท่าสะอ้าน จู่ๆนางสุนทรี ก็เดินข้ามโดยไม่มองรถเพื่อมาที่เกาะกลางถนน ตนพยายามเบรกแต่เอาไม่อยู่เพราะระยะกระชั้นมาก ทำให้ชนเข้าเต็มแรงได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ขณะที่ชาวบ้านละแวกนั้นที่รู้จักนางสุนทรี บอกว่า นางสุนทรี สายตาไม่ค่อยดี ช่วงเกิดเหตุคาดว่ากำลังจะเดินข้ามฝั่งไปขึ้นรถสองแถว เพื่อไปซื้อของที่ตลาด.

หญิงสูงวัยที่ อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา เดินข้ามทางตอนเช้า เพื่อจะขึ้นรถสองแถวไปจ่ายตลาดตามปกติ แต่สายตาไม่ดี คาดไม่เห็นรถเก๋งที่วิ่งมา ทำให้ถูกชนร่างกระเด็นไปล้มนอนกลางถนน ได้รับบาดเจ็บสาหัส... 28 พ.ค. 2559 10:36 28 พ.ค. 2559 11:27 ไทยรัฐ