วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
น่าสงสาร คุณยายสายตาไม่ดี! เดินข้ามถนนโดนรถเก๋งชนสาหัส

น่าสงสาร คุณยายสายตาไม่ดี! เดินข้ามถนนโดนรถเก๋งชนสาหัส

  • Share:

หญิงสูงวัยที่ อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา เดินข้ามทางตอนเช้า เพื่อจะขึ้นรถสองแถวไปจ่ายตลาดตามปกติ แต่สายตาไม่ดี คาดไม่เห็นรถเก๋งที่วิ่งมา ทำให้ถูกชนร่างกระเด็นไปล้มนอนกลางถนน ได้รับบาดเจ็บสาหัส...  

เช้าวันที่ 28 พ.ค. 59 พ.ต.ท.วีระพันธ์ โสมอินทร์ รองผกก.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุรถชนคนเดินเท้า บริเวณสี่แยกไฟแดงท่าสะอ้าน ถนนสิริโสธร ขาเข้าฉะเชิงเทรา หมู่ 6 ต.ท่าสะอ้าน พบนางสุนทรี หรั่งหวอด อายุ 60 ปี ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส นอนคว่ำหน้าอยู่บนถนน เจ้าหน้าที่รีบช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11

ในที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ฮอนด้า ซีวิค สีบรอนซ์เทา ทะเบียน กฉ 1217 สมุทรปราการ จอดอยู่เลนขวาสุด สภาพกระจกหน้ารถแตกละเอียด มี น.ส.จันทรา นามสี อายุ 43 ปี เป็นคนขับ ให้การว่าขณะที่กำลังขับรถผ่านสัญญาณไฟเขียวที่สี่แยกท่าสะอ้าน จู่ๆนางสุนทรี ก็เดินข้ามโดยไม่มองรถเพื่อมาที่เกาะกลางถนน ตนพยายามเบรกแต่เอาไม่อยู่เพราะระยะกระชั้นมาก ทำให้ชนเข้าเต็มแรงได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ขณะที่ชาวบ้านละแวกนั้นที่รู้จักนางสุนทรี บอกว่า นางสุนทรี สายตาไม่ค่อยดี ช่วงเกิดเหตุคาดว่ากำลังจะเดินข้ามฝั่งไปขึ้นรถสองแถว เพื่อไปซื้อของที่ตลาด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้