วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 29/05/59

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 29 พฤษภาคม-4 มิถุนายน 2559

ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ ดาวตัวเองยังเดินไม่ปกติ ดาวอาเพศก็เดินเขยิบองศาในเรือนเกิดเข้ามาเรื่อยๆ โรคภัยมักจะก่อตัวโดยไม่มีเหตุบอกล่วงหน้า จำเป็นต้องระวังตัวเอง ดูแลสุขภาพอย่าประมาท สิ่งที่จะตามมาคือรายจ่ายในการแก้ไขทุกๆเรื่อง อุปสรรคมักจะเกิดอย่างต่อเนื่อง เมื่อดาวตนเองอ่อนแอและมีดาวคู่อริประกบติด อุบัติเหตุมีโอกาสเกิดขึ้น อาจจะบาดเจ็บจากเครื่องมือเครื่องใช้ก็ได้ ความรอบคอบจะป้องกันได้.

ชาวราศีพฤษภในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเดินไม่ปกติ มีดาวบาปเคราะห์คู่ศัตรูเล็ง มักจะพบว่าผู้ร่วมกิจกรรมมีความคิดแตกต่าง ควรจะหลีกเลี่ยงความขัดแย้งต่างๆ อุบัติเหตุมักจะเกิดจากฝ่ายตรงข้าม ดาวความร้อนก็ยังเดินร่วมจุดกำเนิด พยายามอยู่ห่างวงการสังคม สำหรับการเงินดาวเดินในเรือนอับจนถึงวันสุดสัปดาห์ การดำเนินงานตามลำพังจะมีผลดีกว่า เป็นช่วงค่อนข้างมีความยุ่งยากจากบุคคลภายนอก อาจเลิกรากับคู่ครอง.

ชาวราศีเมถุนในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเดินไม่ปกติร่วมกับดาวอาเพศ ข้อตกลงต่างๆ มักจะพลิกกลับได้ง่าย ดาวบาปเคราะห์คู่ศัตรูกันเดินในเรือนสุขภาพ อาจจะเจ็บไข้ได้ป่วยกะทันหัน อุบัติเหตุก็มีโอกาสเกิดได้ง่าย ดาวงานเดินปกติก็มีดาวมารประกบติด มักจะขัดขวางการทำข้อตกลงต่างๆ การเงินก็ต้องใช้จ่าย ฐานะเงินทองยังแกว่งไกว ความพลิกผันมักจะเกิดโดยไม่คาดคิด ต้องพยายามประหยัดใช้ จะช่วยนำพาตัวรอด ก็ต้องไม่ประมาท.

ชาวราศีกรกฎในรอบสัปดาห์นี้ ดาวอาเพศลอยตัวในเรือนการงาน ดาวพื้นฐานของเรือนก็ยังมีปัญหามาก นอกจากจะเดินถดถอยก็ยังจับคู่ดาวศัตรู กิจการงานมักจะไม่เป็นไปตามความคาดหมาย ต้องพยายามลดการใช้อารมณ์ลงมากๆ เรือนการเงินก็มีราหูดาวค้นทรัพย์เกาะติด ก็ยังมีดาวฝ่ายเทพเดินปกติควบคู่ เงินทองที่จะไหลออกก็พอจะสะดุดหยุดบ้าง ผู้มีบุตรบริวารต้องระวังมากหน่อย อาจมีอุบัติเหตุผ่านเข้ามาโดยไม่คาดคิด.

ชาวราศีสิงห์ในรอบสัปดาห์นี้ เรือนการงานมีดาวรวมตัวหลายดวง ขณะเดียวกันบาปเคราะห์อังคารเสาร์ก็เล็งตรงข้าม กิจการงานจึงไม่ราบรื่น มีอุปสรรคทุกขั้นตอน ประกอบกับราหูดาวมารก็เดินในเรือนเกิด แม้ดาวเทพที่ร่วมด้วยจะเดินปกติก็จะถูกขัดขวาง ดวงดาวเดินไม่ปกติหลายดวง จะทำสิ่งใดก็ไม่ราบรื่นก็ต้องคิดพยายามแก้ไขสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ดาวตัวเองก็เดินในเรือนการงานก็ไม่มีพลังพอจะต้านทานดาวฝ่ายลบได้.

ชาวราศีกันย์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเดิน ไม่ปกติ กิจกรรมด้านการติดต่อสื่อสารจะไม่ราบรื่น ดาวการเงินก็ถูกบาปเคราะห์อังคารเสาร์เล็ง ทั้งงานและเงินค่อนข้างจะสะดุดทั้งคู่ การเดินทางประจำวันก็ไม่ควรจะประมาท ดาวคู่อุบัติเหตุรออยู่ ดาวอาเพศเดินตรงข้ามเรือนเงินตรา การคาดหวังเรื่องเงินทองอาจจะพลิกผันไม่เป็นไปตามความคาดหมาย ต้องพยายามคิดเก็บออม โชคลาภทางด้านนี้ไม่ค่อยจะผ่านเข้ามา ใช้จ่ายอย่าประมาท.

ชาวราศีตุลระยะนี้ จะรู้สึกลำบากใจกับเรื่องเงินทองมากทีเดียว จะเริ่มสะดุดที่การงานก่อน ดาวอาเพศก็ส่องตรงจุดกำเนิด การคาดหวังสิ่งใดมักจะพลิกผัน ดาวเรือนเกิดเดินในจุดอับ จะพึ่งพาผู้ใดก็ได้ไม่เต็มที่นัก เป็นความยุ่งยากลำบากใจต้องแก้ไขด้วยตนเอง ผู้ครองเรือนก็หนักใจกับหุ้นส่วนตัวเอง ต้องจัดระเบียบการใช้จ่ายให้พอเพียงกับรายได้ ก็ยังพอพึ่งผู้ใหญ่ได้บ้าง ถึงอย่างไรก็ไม่ควรก่อหนี้สิน อันจะเพิ่มความยุ่งยากขึ้นอีก.

ชาวราศีพิจิกในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดยังเดินถดถอย แถมพ่วงดาวเสาร์มาเดินร่วม จะต้องรอบคอบกับเครื่องมือเครื่องใช้ อันจะนำอันตรายเข้าหาตนเอง แม้การใช้ชีวิตประจำวันก็ไม่ค่อยจะสะดวกสบายนัก ก็ยังมีผู้สนับสนุนการงาน มีผลประโยชน์เข้ามาบ้าง ต้องใช้เงินประหยัดสุดๆ แม้ในรั้วบ้านเองก็อาจเกิดเหตุไม่คาดคิด จะทำให้ได้รับบาดเจ็บ การติดต่อสื่อสารก็ไม่คล่องตัว งานก็ยังมีคู่แข่ง ต้องไม่ประมาททุกด้าน.

ชาวราศีธนูในรอบสัปดาห์นี้ กิจการงานพร้อมจะเดินเข้ามา แต่ก็มีคู่แข่งคอยขัดขวาง โดยเฉพาะผลประโยชน์จะเป็นตัวแปร ดาวเงินตราเดินมุมอับ ปัญหาการเงินจะผ่านเข้ามาบ่อย แม้การใช้จ่ายส่วนตัวก็ย่ำแย่เหมือนกัน ยังพอพึ่งพาผู้สูงวัยได้บ้าง การลงทุนมักจะพลิกผันบ่อย บุตรบริวารมักจะรบกวน ดาวส่วนใหญ่ยังเดินไม่ปกติ กระทบกระเทือนไปทั่ว ต้องพยายามลดรายจ่ายลง จะช่วยผ่อนคลายได้พอประมาณ.

ชาวราศีมังกรระยะนี้ ดาวเรือนเกิดเดินถดถอย บ่งบอกถึงกิจการงานมีอุปสรรคขัดขวาง ต้องพยายามใช้ความอดทนอย่างต่อเนื่อง ดาวคู่ศัตรูเดินร่วมอยู่ด้วย ต้องระแวงหน้าระวังหลัง ประกอบกับดาวอาเพศมาเดินตรงข้ามเรือนการงาน คงจะต้องเหนื่อยสุดๆ กว่าจะผลักงานให้เดินต่อ เรือนการเงินก็มีราหูดาวมารมาเล็งคอยยื้อยุดฉุดผลประโยชน์ ก็พอจะมีแรงหนุนจากดาวเทพผ่อนคลาย
ลงได้ ก็ต้องเหนื่อยสุดๆ จึงจะผ่านได้.

ชาวราศีกุมภ์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวบาปเคราะห์คู่ศัตรูอังคารเสาร์เดินไม่ปกติในเรือนการงาน จะต้องเหนื่อยกายหนักใจต่อเนื่องกว่าจะพางานเดินผ่านไปได้ โดยเป็นไปอย่างไม่ราบรื่น แต่ผลประโยชน์หรือการเงินเริ่มขยับตัวบ้างแล้ว ก็ยังต้องระมัดระวังการใช้จ่ายจะยังไม่มีความคล่องตัวมากนัก บางทีจะได้เครือญาติช่วยเหลือบ้าง งานจะยังมีปัญหายืดเยื้อ ความทรหดอดทนจะเป็นตัวช่วยผลักดันให้งานเดินต่อไปข้างหน้าได้.

ชาวราศีมีนในรอบสัปดาห์นี้ ดาวการงานเดินสู่ดาวขัดแย้ง ก็ต้องพยายามอดทนทำต่อไป อุปสรรคจะผ่านเข้ามาบ่อยๆ จะต้องพยายามแก้ไขไปตามขั้นตอน ยังไม่มีความสะดวกสบายมากนัก ถึงอย่างไรดาวตัวถ่วงที่คอยขัดขวางก็เดินจากไปแล้ว ส่วนปลีกย่อยก็ต้องแก้ไขไปตามสภาพการณ์ ดาวความพลิกผันเดินในเรือนเงินตรา ใช้จ่ายประหยัดอย่างพอเพียงจะเป็นตัวช่วยผ่อนคลาย การเดินทางมีดาวคู่อุบัติเหตุรออยู่ ต้องไม่ประมาท.

วิสุทธิ ราศี

ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ ดาวตัวเองยังเดินไม่ปกติ ดาวอาเพศก็เดินเขยิบองศาในเรือนเกิดเข้ามาเรื่อยๆ... 28 พ.ค. 2559 10:21 28 พ.ค. 2559 10:23 ไทยรัฐ