วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 29/05/59

โดย พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ.2559 แรม 9 ค่ำ เดือน 6 (วันนี้ยังไม่เหมาะกับการกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีจอควรทำบุญด้วยน้ำสะอาด อานิสงส์จะส่งผลให้สิ่งที่ปรารถนาสำเร็จได้โดยง่าย

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์มีผู้ใหญ่ มาอุปถัมภ์สนับสนุนจนคุณประสบความสำเร็จอย่างที่ใจปรารถนา การเงินมีปัญหาเพราะไม่มีการจัดการที่ดี ความรักคนมีคู่ถึงแม้จะเผลอใจไปมองคนอื่นบ้าง แต่สุดท้ายก็กลับมาหาคนรักอยู่ดี คนโสดยังต้องโสดต่อไปอีกวัน

คนเกิดวันจันทร์ การงานวันนี้จะมีปัญหาเล็กน้อยแต่ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อการงานในภาพรวม การเงินติดขัดอย่างหนักจนถึงขั้นหน้ามืด ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่จะมีปัญหาเพราะปล่อยให้คนรักอยู่ตามลำพัง คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบเนื้อคู่

คนเกิดวันอังคาร การงานหากใครคิดจะแข่งกับคุณถือว่าคิดผิดเพราะดวงคุณมีเกณฑ์มีชัยชนะเหนือคู่แข่งทั้งปวง การเงินจะถูกเอาเปรียบจากคนใกล้ชิด ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่ ความรักเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์แสดงความคิดเห็นต่างจากผู้ใหญ่จนเกิดปัญหารุนแรงตามมา การเงินมีเกณฑ์นำเงินไปลงทุนจนไม่มีเงินเหลือใช้ ความรักคนมีคู่เริ่มเข้าใจกันมากขึ้นหลังจากที่เกิดความเข้าใจผิดกัน คนโสดมีโอกาสถูกหลอกให้รักเพราะเรื่องผลประโยชน์

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานต้องพบกับอุปสรรคมากมาย แต่สุดท้ายคุณก็สามารถผ่านพ้นอุปสรรคไปได้แน่นอน การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะ ความรักคนมีคู่มัวแต่คิดเรื่องงานจนทำหน้าที่คนรักได้ไม่ดีเท่าไหร่ คนโสดมีเกณฑ์ต้องโสดแบบไร้กำหนด

คนเกิดวันศุกร์ การงานขอให้คุณตั้งสติให้ดีเพราะวันนี้จะมีปัญหาที่คุณคาดไม่ถึง การเงินติดขัด แต่ดีที่ครอบครัวยื่นมือเข้ามาให้ความช่วยเหลือ ความรักคนมีคู่ทะเลาะเบาะแว้งเพราะความคิดทัศนคติไม่ตรงกัน คนโสดเริ่มมองหาคนที่จะเข้ามาเติมเต็มส่วนที่ขาดหายไป

คนเกิดวันเสาร์ การงานวันนี้คุณยังต้องทำงานเหมือนเดิมไร้ซึ่งความท้าทาย การเงินจะเกิดปัญหาครั้งใหญ่อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่ยังครองรักกันดีไม่มีปัญหา คนโสดมีเกณฑ์พบปัญหาใหญ่เพราะความ ใจร้อนเกินไป.

พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ.2559 แรม 9 ค่ำ เดือน 6 (วันนี้ยังไม่เหมาะกับการกระทำการมงคล)... 28 พ.ค. 2559 10:12 28 พ.ค. 2559 10:12 ไทยรัฐ