วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
บีอาร์จีบุกตลาดรถหรูนำเข้ากลางปี เสริมทัพชุดแต่งเอ็มแซดสปีดรุกเข้ม

บีอาร์จีบุกตลาดรถหรูนำเข้ากลางปี เสริมทัพชุดแต่งเอ็มแซดสปีดรุกเข้ม

โดย อัลคาโปน
29 พ.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

ค่ายบีอาร์จี กรุ๊ป ที่มีเสี่ยสมศักดิ์ ศรีรัตนประภาส เป็นบิ๊กบอส หนึ่งในบิ๊กเบิ้มยุทธจักรนำเข้ารถยนต์อิสระ ปัจจุบันมี 4 สาขาซึ่งมีทั้งโชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจร ได้แก่ สาขารัชโยธิน, รามคำแหง, ศรีนครินทร์ และภูเก็ต

ยังคงลั่นกลองรบรุกเข้มเต็มพิกัด

เสี่ยสมศักดิ์กล่าวด้วยความมั่นใจว่าตั้งแต่ช่วงไตรมาสที่ 2 นี้ ตลาดรถยนต์นำเข้ามีแนวโน้มดีขึ้น เนื่องจากภาครัฐได้ออกมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง ขณะที่ปัญหาการกำหนดอัตราภาษีใหม่ของรถยนต์นำเข้าเริ่มคลี่คลาย โดยสามารถกำหนดราคาจำหน่ายรถยนต์นำเข้าในแต่ละรุ่นได้

ดังนั้น เพื่อเป็นการรองรับตลาดรถยนต์ที่กระเตื้อง ค่ายบีอาร์จี กรุ๊ป จึงเน้นการนำเสนอรถยนต์รุ่นพิเศษที่ได้รับตกแต่งจากสำนักแต่งรถยนต์ “เอ็มแซด สปีด” และ “คาร์ลสัน” ซึ่งบีอาร์จีเป็นตัวแทนจำหน่าย พร้อมรถยนต์ระดับพรีเมียมอีกหลากแบรนด์หลายรุ่น

อาทิ เอ็มแซดสปีด เอ็นเอ็กซ์ 300 ไฮบริด เอสยูวีหรู ได้เพิ่มความดุดันและเฉียบคม ด้วยชุดบอดี้คิทรอบคันจากเอ็มแซด ทั้งยังได้เพิ่มสมรรถนะการขับขี่ด้วยชุดช่วงล่าง ชุดปรับแต่งเครื่องยนต์ และชุดท่อไอเสียพร้อมหม้อพัก ที่เพิ่มอัตราเร่งและตอบสนองการขับขี่

เอ็มแซดสปีด แฮริเออร์ เอสยูวีที่เน้นการออกแบบรูปลักษณ์โค้งมน ตั้งแต่ด้านหน้าจดด้านท้าย มาพร้อมชุดแต่งเต็มยศจากเอ็มแซด

เบนซ์ จีแอลอี 250 ใหม่ ซีดีไอ เทอร์โบ รุ่นปี 2016 รถครอสโอเวอร์หรูทรงประสิทธิภาพ แข็งแกร่ง โดดเด่นด้วยสมรรถนะของเครื่องยนต์แบบดีเซล 2.2 ลิตร 4 สูบแถวเรียง เทอร์โบ เกียร์ ออโต 9G-TRONIC ให้กำลังสูงสุดที่ 204 แรงม้า แรงบิด 500 นิวตันเมตร อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ภายใน 8.6 วินาที ความเร็วสูงสุดที่ 212 กม./ชม.

คาร์ลสัน ซีแอลเอ ซีพี 25 สปอร์ตซีดานชั้นเลิศ พื้นฐานจากซีแอลเอ 250 ซีจีไอ เพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ ขับพละกำลังได้ถึง 253 แรงม้า แรงบิด เพิ่มเป็น 420 นิวตันเมตร

ออดี้ ทีทีเอส สปอร์ตหรูตัวแรง ที่ได้รับการปรับโฉมใหม่หมดตั้งแต่หัวจดท้ายสำหรับเจนเนอเรชั่นที่ 3 เพิ่มความดุดัน แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

ฟอร์ด มัสแตง 2.3 อีโคบูสท์ สปอร์ต 2 ประตู พวงมาลัยขวารุ่นแรกในโลก สืบทอดตำนาน “ม้าป่าอเมริกัน” ที่ให้ความรู้สึกโฉบเฉี่ยวปราดเปรียว พร้อมพุ่งทะยานไปข้างหน้า ด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 2.3 ลิตร 4 สูบ ทวิน สครอลเทอร์โบ

โม้ก (MOKE) รถคลาสสิกเพื่อการสันทนาการและการพักผ่อน ด้วยตัวรถขนาดเล็กที่มีความคล่องตัว และมีพื้นที่สำหรับประโยชน์ใช้สอยได้อย่างหลากหลาย โดยการออกแบบโครงสร้างตัวรถยังคงความคลาสสิก

เสี่ยสมศักดิ์ย้ำว่า นอกจากนี้ค่ายบีอาร์จี กรุ๊ป ยังมีรถยนต์อีกหลายรุ่นที่ตกแต่งด้วยชุดเอ็มแซดสปีดทั้งเวลไฟร์ อัลพาร์ด เอสติม่า และว็อกซี่

ว้าว!!!

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้