วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ศาลมะกันสั่ง 'จอห์นนี เดปป์' อยู่ห่างเมีย หลังถูกกล่าวหาทำร้ายร่างกาย

(ภาพ: REUTERS)

ศาลสหรัฐฯ สั่งห้าม จอห์นนี เดปป์ พระเอกชื่อดัง ไม่ให้เข้าใกล้ แอมเบอร์ เฮิร์ด ภรรยา หลังเธอกล่าวหาเขาว่า ใช้กำลังทำร้ายร่างกายเธอ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ผู้พิพากษาศาลสูงนครลอสแอนเจลิส ออกคำสั่งห้าม จอห์นนี เดปป์ นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดังวัย 52 ปี ไม่ให้เข้าใกล้ แอมเบอร์ เฮิร์ด ภรรยาและนักแสดงสาววัย 30 ปี หลังจากเธอกล่าวหาเดปป์ว่า ทำร้ายร่างกายเธอ ศาลยังบอกให้ เดปป์ อย่าติดต่อกับเธอด้วย

ทั้งนี้ ชีวิตรักของ จอห์นนี เดปป์ และ แอมเบอร์ เฮิร์ด ซึ่งแต่งงานใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันมานาน 15 เดือน ดูเหมือนจะมาถึงทางตัน หลังจากเมื่อวันจันทร์ 23 พ.ค.ที่ผ่านมา น.ส.เฮิร์ด ยื่นคำร้องขอฟ้องหย่าจากเดปป์ โดยอ้างเหตุผลว่าเข้ากันไม่ได้ และเธอแยกกันอยู่กับพระเอกหนุ่มใหญ่ตั้งแต่เมื่อวันอาทิตย์แล้ว

แต่ล่าสุดในวันศุกร์ที่ 27 พ.ค. น.ส.เฮิร์ด ยื่นคำร้องขอให้ศาลออกคำสั่งยับยั้งความรุนแรงภายในครอบครัวกับ เดปป์ โดยกล่าวหาว่าเขาทำร้ายร่างกายเธอ ด้วยการปาโทรศัพท์ใส่เธอระหว่างทะเลาะกัน เมื่อวันเสาร์ที่ 22 พ.ค. โดยเธอได้นำภาพของตัวเองที่มีรอยช้ำบนบริเวณแก้มและที่ตาไปเป็นหลักฐานในศาลด้วย

เฮิร์ด เขียนในคำประกาศสาบานตนในศาลว่า "เธอใช้ชีวิตในความหวาดกลัวว่า จอห์นนี จะกลับมา (ที่บ้าน) โดยไม่บอกล่วงหน้าเพื่อคุกคามเธอทั้งร่างกายและจิตใจ" ขณะที่เธอเผยด้วยว่า ในวันเกิดเหตุ เดปป์ เมาสุรา และทำร้ายร่างกายเธอ ทั้งกระชากผม ตะคอกใส่ และบีบใบหน้าก่อนจะตบเธอ

ด้านทนายความของเดปป์ ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์ที่ประเทศโปรตุเกส เขียนในเอกสารที่ยื่นต่อศาลว่า นักแสดงหนุ่มใหญ่จะทำตามคำสั่งของศาล

ศาลสหรัฐฯ สั่งห้าม จอห์นนี เดปป์ พระเอกชื่อดัง ไม่ให้เข้าใกล้ แอมเบอร์ เฮิร์ด ภรรยา หลังเธอกล่าวหาเขาว่า ใช้กำลังทำร้ายร่างกายเธอ... 28 พ.ค. 2559 05:10 28 พ.ค. 2559 05:41 ไทยรัฐ