วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มาร์เซโล' ยัน 'ราชัน' พร้อมดวลหมี ชิงถ้วย ชปล.

มาร์เซโล แบ็กซ้ายเลือดแซมบ้า ทีมเรอัล มาดริด  ระบุ ทีมของตนพร้อมลงทำศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก นัดชิงชนะเลิศ กับ แอตเลติโก มาดริด ในวันเสาร์นี้แล้ว ชี้ ทีมต้องทำงานอย่างหนักในเกมนี้ หากต้องการคว้าแชมป์ ...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 27 พ.ค. ว่า มาร์เซโล แบ็กซ้ายทีมชาติบราซิล ของ ทีม "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ระบุ ทีมของตนพร้อมลงทำศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก กับ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ในวันเสาร์นี้แล้ว และเชื่อเกมนี้จะถูกตัดสินด้วยรายละเอียดเล็กๆ น้อย

เรอัล มาดริด จะลงทำศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก นัดชิงชนะเลิศ กับ แอตเลติโก มาดริด ในวันเสาร์นี้ ที่สนามซานซิโร ประเทศอิตาลี ซึ่ง มาร์เซโล ยืนยันในงานแถลงข่าวก่อนเกม ทีมของเขาพร้อมที่จะลงทำการแข่งขันแล้ว และรู้ดีว่าต้องทำงานอย่างหนักหากหวังที่จะคว้าแชมป์ไปครอง

"ผมคิดว่าในเกมนัดชิงชนะเลิศ จะตัดสินด้วยรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เราทุกคนต้องการชนะ แต่เราต้องเจอกับความเข้มข้นของเกม ต้องทำงานหนัก และไม่สร้างความผิดพลาด เรามีความรู้สึกที่ดีเยี่ยม เราพร้อมที่จะเริ่มต้นเกมนี้ และหวังว่าทุกอย่างจะเป็นไปได้ด้วยดี มันเป็นไปไม่ได้หรอกที่จะไม่คิดถึงที่ทั้งสองทีมเจอกันที่ลิสบอน เมื่อปี 2014 เพราะมันเป็นเกมที่พิเศษ แต่ความจริงแล้วเราต้องการที่จะชนะเพื่อจะได้สัมผัสความรู้สึกนั้นอีกครั้ง แต่เราต้องทำงานหนัก เกมนัดชิงชนะเลิศแชมเปียนส์ลีกมันยากเสมอแหละ" มาร์เซโล กล่าว

มาร์เซโล แบ็กซ้ายเลือดแซมบ้า ทีมเรอัล มาดริด ระบุ ทีมของตนพร้อมลงทำศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก นัดชิงชนะเลิศ กับ แอตเลติโก มาดริด ในวันเสาร์นี้แล้ว ชี้ ทีมต้องทำงานอย่างหนักในเกมนี้ หากต้องการคว้าแชมป์ ... 28 พ.ค. 2559 04:43 28 พ.ค. 2559 04:55 ไทยรัฐ