วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปืนมีหวั่น! 'เบเญริน' แฮปปี้ 'บาร์ซา' สนใจ แต่ขอโฟกัสที่ทีมชาติก่อน

สาวกเดอะกูนเนอร์สใจตุ๊มๆต่อมๆ เมื่อ เฮคเตอร์ เบเญริน แบ็กขวาตัวเก่งของทีม แทงกั๊ก ยอมรับว่าแฮปปี้ที่ได้รับความสนใจจาก บาร์เซโลนา แต่ตอนนี้ขอมุ่งเน้นไปยังทีมชาติสเปนก่อน... 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 27 พ.ค. ว่า เฮคเตอร์ เบเญริน แบ็กขวาชาวสเปนของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ยอมรับว่าเขาแฮปปี้กับข่าวย้ายไปเล่นให้กับ บาร์เซโลนา ซึ่งเป็นหนึ่งในสโมสรที่ดีที่สุดของโลก แต่ตอนนี้เขาจะโฟกัสไปที่ทีมชาติสเปนเตรียมสู้ศึกยูโร 2016

ดาวเตะวัย 21 ปี เป็นเด็กปั้นของบาร์เซโลนา ก่อนจะย้ายไปลอนดอนในปี 2011 พร้อมแจ้งเกิดก้าวขึ้นมายึดตำแหน่งแบ็กขวาตัวจริงให้กับ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ในฤดูกาลนี้ ทำให้ "เจ้าบุญทุ่ม" สนใจที่จะดึงตัวแข้งรายนี้กลับคืนถิ่นเก่าอีกครั้งเพื่อเป็นตัวตายตัวแทนของ ดานี อัลเวส แบ็กขวารุ่นเก๋าที่ส่อย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

"อืม… ความจริงก็คือตอนนี้มันไม่ได้ทำให้ผมสนใจหรอก เพราะผมจะโฟกัสไปที่ทีมชาติ" เบเญริน กล่าวผ่าน คาเดนา โค้ป

"สำหรับเรื่องนั้นผมมีเอเย่นต์ที่คอยเคลียร์ปัญหานอกสนาม เมื่อคุณมีฤดูกาลที่ดี ข่าวต่างๆ ก็จะเกิดขึ้นเสมอ

ผมได้รับแต่ข้อมูลผิดๆ เกี่ยวกับมัน นี่คือคำถามสำหรับเอเย่นต์ของผม แต่ผมแฮปปี้นะที่ได้รับความสนใจจากทีมใหญ่ๆ นั่นมันวิเศษเสมอ

ผมเคยบอกก่อนหน้านี้แล้วว่า ผมมีความสุขมากกับที่ที่ผมอยู่ และผมไม่คิดเกี่ยวกับเรื่องอื่นๆ มากไปกว่าทีมชาติหรอก"

เบเญริน ยืนยันว่าข่าวลือที่ตัวเขาจะย้ายไปถิ่นคัมป์นูเพื่อเป็นตัวตายตัวแทนของ อัลเวส นั้น เป็นเพียงแค่เรื่องสมมติขึ้นเท่านั้น

"เรื่องนี้อะนะจนกว่าจะมาถึง คุณไม่มีทางรู้ในสิ่งที่จะทำได้ เอเย่นต์ของผมจัดการหมด ผมไม่รู้อะไรมากหรอกกับสิ่งที่เกิดขึ้นที่บาร์ซา แต่ถ้าอัลเวสออกจากทีม พวกเขาจะต้องหาแบ็กขวาใหม่ แต่มันก็มีนักเตะฝีเท้าดีมากทั่วยุโรปนั่นแหละ"

สาวกเดอะกูนเนอร์สใจตุ๊มๆ ต่อมๆ เมื่อ เฮคเตอร์ เบเญริน แบ็กขวาตัวเก่งของทีม แทงกั๊ก ยอมรับว่าแฮปปี้ที่ได้รับความสนใจจาก บาร์เซโลนา แต่ตอนนี้ขอมุ่งเน้นไปยังทีมชาติสเปนก่อน... 28 พ.ค. 2559 03:28 28 พ.ค. 2559 04:23 ไทยรัฐ