วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฟลุค เผย แอปเปิ้ล ฉุนเจอคนส่งข้อความอนาจาร จ่อแจ้งความเอาเรื่อง!

ฟลุค จิระ เผย แอปเปิ้ล สีสะเหงียน แฟนสาว ฉุนเจอคนส่งข้อความทำนองอนาจารผ่านข้อความส่วนตัวในเฟซบุ๊ก เล็งรวบรวมหลักฐานแจ้งความเอาเรื่องเร็วๆ นี้ ซึ่งหลังเกิดเหตุทำให้แอปเปิ้ลเข็ดถ่ายแบบเซ็กซี่เพราะไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน

เพิ่งถ่ายแบบเซ็กซี่ให้กับนิตยสารเล่มหนึ่งเมื่อเร็วๆ นี้ ล่าสุด นักแสดง-พิธีกรสาว แอปเปิ้ล สีสะเหงียน สีหาราช ก็เจอคนส่งข้อความอนาจารมาป่วนผ่านทางข้อความส่วนตัวในเฟซบุ๊ก ทำให้เจ้าตัวของขึ้นถึงขั้นแคปข้อความมาโพสต์แฉผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์กเลยทีเดียว ก็ไม่รู้เป็นเพราะมาจากการที่เจ้าตัวถ่ายแบบเซ็กซี่รึเปล่า พอได้เจอนักร้องนักแสดงหนุ่มค่ายอาร์เอส ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ หวานใจของสาวแอปเปิ้ล ที่มาร่วมรับประทานโล่รางวัลเกียรติยศ "หลักศิลาจารึกพ่อขุนรามคำแหงมหาราชทองคำ" ที่หอประชุม 1 สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ อาคารศูนย์วัฒนธรรม ชั้น 2 (พุทธวิชชาลัย) มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร เลยให้เจ้าตัวพูดถึงเรื่องนี้

ซึ่ง ฟลุค เผยว่า "เปิ้ลก็โมโหครับ จริงๆ มันก็ส่งมานานแล้วแหละ แต่เขาไม่เคยเปิดแมสเสจอ่าน พอเปิดอ่านก็ขึ้นมากแล้วส่งให้ผมดู ผมก็โมโหเหมือนกัน รู้สึกว่าเอ๊ะ ทำไมคนไม่รู้จักกันมาส่งอะไรอนาจารให้ผู้หญิง แถมส่งให้แฟนเราด้วย เราก็ใครวะ อยากรู้จังว่าเป็นใคร ทำไมถึงกล้าทำ" ได้มีการพูดคุยกับเขาไหม? "ไม่ได้คุยครับ ก็เข้าไปดูเฟซบุ๊กเขาว่าเขาเป็นใคร แต่ดูเหมือนจะไม่มีตัวตนน่ะ ตั้งเฟซบุ๊กขึ้นมาเพื่อจะก่อกวนครับ ก็เป็นห่วงครับ จริงๆ เขาเคยมีคนแปลกหน้าที่เข้ามาทักแล้วใช้คำไม่สุภาพ แต่ไม่เคยเจอขนาดนี้ครับ" เจอแบบนี้เขากลัวไหม? "เขาก็กลัวครับ เขาคิดว่าเป็นเพราะเขาไปถ่ายเซ็กซี่มารึเปล่าถึงเป็นแบบนี้ แต่ดูรูปที่เขาส่งมาก็ไม่ได้เซ็กซี่อะไร เป็นรูปธรรมดา กลายเป็นคนที่จะทำอะไรไม่ดีแบบนี้ ไม่ต้องแต่งโป๊ เขาก็ดูทะลึ่งตึงตังไปเอง"

จะดำเนินการยังไง? "มีหลายคนรอบข้างก็บอกว่าเอาเรื่องได้นะ ตอนแรกคิดว่าคงตามจับอะไรไม่ได้หรอก เขาก็บอกว่าสามารถแจ้งความได้และดำเนินคดีในข้อหาอนาจารและความผิดเกี่ยวกับ พ.ร.บ. คอมพิวเตอร์ ซึ่งเราคิดว่าคนแบบนี้ควรจะโดนอะไรบ้าง เพื่อให้อย่างน้อยชื่อเขาไปอยู่ในระบบที่ทำผิดแล้วยอมความไม่ได้ อยากให้เขาได้รับผลกรรมที่ทำแบบนี้ ผมว่าเขาไม่ได้ทำกับแอปเปิ้ลคนเดียว เขาทำมาหลายคนแล้ว ก็คุยกับทนายที่เป็นเพื่อนกัน เขาก็บอกว่าจัดการได้เลยนะถ้าฟลุคอยากจะจัดการ สามารถรวบรวมพยานหลักฐานแล้วฟ้องได้เลย อยากให้เป็นเคสที่ไม่ปล่อยผ่านไป ผมว่าผู้หญิงหลายคนโดนอย่างนี้มาแล้วไม่รู้จะทำยังไง ถ้ามีเคสนึงที่จัดการไปเลย ให้คนไม่ดีได้รับผลกรรมบ้างน่าจะดีเหมือนกันครับ" จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุดไหม? "ก็ต้องรวบรวมหลักฐานกันอีกทีครับ แต่น่าจะดำเนินคดีได้เร็วๆ นี้ครับ ก็ดูก่อนว่าเขาทำอะไรมาบ้าง ทนายที่เป็นเพื่อนผมก็บอกว่าให้รวบรวมก่อนแล้วไปโรงพัก ครั้งเดียวจัดการให้เสร็จสรรพครับ"

ตอนนี้เขามีความเคลื่อนไหวอีกไหม? "ไม่มีเลย รู้สึกจะบล็อกเปิ้ลด้วย เปิ้ลเข้าไปดูไม่ได้ แต่ว่าคนอื่นยังเข้าไปดูได้อยู่ ก็ยังเห็นเขายังแชร์รูปที่เป็นเรื่องส่วนตัวเขา แต่ดูเหมือนจะไม่ใช่ตัวเขาครับ" พ่อแม่ของแอปเปิ้ลว่ายังไงบ้าง? "ยังไม่ได้คุยกันครับ ยังไม่ได้ฟังฟีดแบ็กว่าเขาว่ายังไงครับ" เปิ้ลเข็ดการถ่ายเซ็กซี่ไปเลยไหม? "เข็ดเลยอะ รู้สึกว่าเพราะอันนี้รึเปล่าถึงเกิดเรื่องแบบนี้ เมื่อก่อนก็มีแต่ไม่เคยเจอรุนแรงแบบนี้ ผมว่าดาราผู้หญิงหลายคนที่ถ่ายเซ็กซี่อยู่บ่อยๆ คงจะโดนเยอะ แต่น้องไม่ได้ถ่ายแล้วดูโป๊ด้วยสำหรับเรา ยังโดนเลยครับ" เป็นเคสที่หนักที่สุดสำหรับแอปเปิ้ลเลยไหม? "ใช่ครับ เขาถึงโมโหมาก ปกติจะโดนมาแอ่วมาแซวนิดๆ หน่อยๆ คำหยาบบ้าง แต่ไม่เคยอนาจารขนาดนี้ พูดเรื่องที่มันไม่โอเคอะ แล้วมาเป็นแฟนเราอีก ผมยิ่งรู้สึกว่ามีส่วนร่วมกับเคสนี้มากเลย ปกติเวลาน้องจะโพสต์อะไรลงในไอจี บางทีผมไม่ได้ดูก่อน แต่เคสนี้น้องบอกว่าฉันจะโพสต์นะ ก็บอกไปว่าโพสต์ไปเลย ให้เขาได้รับรู้บ้าง ผมก็บอกว่าลองจัดการคนแบบนี้สักทีครับ" หลังจากนี้แอปเปิ้ลต้องระวังเรื่องการลงรูปเซ็กซี่ไหม? "อันนี้ไม่รู้เหมือนกันครับ ผมว่าปกติน้องไม่ใช่คนที่แต่งตัวเซ็กซี่อยู่แล้ว เขาแต่งตัวตามกาลเทศะอยู่แล้ว เพียงแต่รูปที่เขาเอามาจากหนังสือ ความเซ็กซี่มาจากคอนเซปต์ของหนังสือครับ แต่ไม่ได้ห้ามถ่ายเซ็กซี่อีก ผมว่าสังคมก็มีคนดีๆ อยู่เหมือนกัน ไม่ใช่มีคนประเภทนี้อยู่อย่างเดียวครับ".

ฟลุค จิระ เผย แอปเปิ้ล สีสะเหงียน แฟนสาว ฉุนเจอคนส่งข้อความทำนองอนาจารผ่านข้อความส่วนตัวในเฟซบุ๊ก เล็งรวบรวมหลักฐานแจ้งความเอาเรื่องเร็วๆ นี้ ซึ่งหลังเกิดเหตุทำให้แอปเปิ้ลเข็ดถ่ายแบบเซ็กซี่เพราะไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน 28 พ.ค. 2559 00:01 28 พ.ค. 2559 09:47 ไทยรัฐ