วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'สโคลส์' เชื่อ 'น้ามู' ปลุกผีแดงผงาดอีกครั้ง

'สโคลส์' เชื่อ 'น้ามู' ปลุกผีแดงผงาดอีกครั้ง

  • Share:

พอล สโคลส์ อดีตมิดฟิลด์ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อมั่น ประสบการณ์การคว้าแชมป์มากมายในอดีตของ โชเซ มูรินโญ จะพาปิศาจแดงกลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 27 พ.ค. ว่า พอล สโคลส์ อดีตกองกลางทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อมั่น ประสบการณ์การคว้าแชมป์มากมายของ โชเซ มูรินโญ ยอดกุนซือชาวโปรตุเกส จะพา ปิศาจแดง กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้งอย่างแน่นอน

มูรินโญ ได้รับการประกาศแต่งตั้งเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างเป็นทางการเรียบร้อย ซึ่ง สโคลส์ มั่นใจว่า มูรินโญ จะพาแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับมาทวงคืนความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

"ใครจะไปรู้ว่าเขาจะประสบความสำเร็จกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือเปล่า เราทุกคนเคยคิดว่า ฟาน กัล จะทำได้ดี แต่สิ่งที่เราคิดมันก็ไม่เกิดขึ้น แต่มูรินโญคุมสโมสรใหญ่ๆ มามากมาย และตอนนี้เขาก็มาอยู่กับสโมสรที่เหมาะสม และมีความคาดหวังสูงมาก เขาพาทีม เรอัล มาดริด, อินเตอร์ มิลาน และ เชลซี ประสบความสำเร็จ และเขามีสถิติการคว้าถ้วยแชมป์มากมาย และตอนนี้ดูเหมือนว่าเขาจะเจอสโมสรที่ใช่สำหรับเขาแล้วล่ะ ยูไนเต็ด ควรเป็นทีมที่มีลุ้นแชมป์ แต่สไตล์การเล่นต่างหากที่เป็นปัญหาใหญ่สำหรับ 2 ปีที่ผ่านมา และถ้าเขาได้นักเตะที่มีแนวโน้มจะสร้างความบันเทิงให้กับแฟนๆ ได้ แฟนๆ ก็จะมีความสุข" สโคลส์ กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้