วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จับ 8 โจ๋ยะลาใจทราม! ฉุดสาวรุมโทรมต่อหน้าเพื่อนชาย ก่อนชิงทรัพย์หนี

จับ 8 โจ๋ยะลาใจทราม! ฉุดสาวรุมโทรมต่อหน้าเพื่อนชาย ก่อนชิงทรัพย์หนี

  • Share:

สาววัย 25 ปี โร่แจ้ง ตร.สภ.เมืองยะลา ถูกกลุ่มคนร้ายเป็นวัยรุ่นฉุดกระชากไปรุมโทรมต่อหน้าเพื่อนชาย ก่อนชิงทรัพย์หลบหนี ด้าน จนท. ทำงานเร็วทันใจ ตามรวบหนุ่ม 17 ได้ ผู้เสียหายยันเป็นผู้ก่อเหตุ ก่อนขยายผลจับอีก 7 แต่ยังปากแข็ง

เมื่อวันที่ 27 พ.ค. 59 พ.ต.ท.อุทัย การะเกษ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองยะลา เปิดเผยว่า เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 26 พ.ค. น.ส.สาว (นามสมมติ) อายุ 25 ปี เข้าแจ้งความว่าถูกกลุ่มวัยรุ่นนับสิบคนรุมฉุดกระชาก บังคับพาไปข่มขืนบริเวณแก้มลิงกักเก็บน้ำที่ ต.พร่อน อ.เมืองยะลา โดยกระทำต่อหน้าต่อตา นายดิน (นามสมมติ) เพื่อนชาย หลังจากทั้งคู่ขี่จักรยานยนต์เดินทางกลับจาก จ.ปัตตานี แล้วแวะปั๊มน้ำมัน ปตท.418 ระหว่างกลุ่มคนร้ายได้ติดตามไปจี้บังคับและลงมือก่อเหตุ พร้อมชิงเงินสดจำนวนหนึ่งก่อนปล่อยตัว

ซึ่งหลังเกิดเหตุ พ.ต.อ.จำลอง สุวลักษณ์ ผกก.สภ.เมืองยะลา สั่งการให้ชุดสืบสวน สภ.เมืองยะลา นำกำลังแยกย้ายกันติดตามหาตัวกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีโดยเร็ว เนื่องจากเป็นคดีสะเทือนขวัญ และได้รับความสนใจจากผู้ปกครองในพื้นที่ที่มีบุตรหลานเป็นผู้หญิง เจ้าหน้าที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดจุดที่กลุ่มคนร้ายไปรวมตัวกันบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อภายในปั๊มน้ำมันดังกล่าว

จนกระทั่งเช้ามืด วันที่ 27 พ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าควบคุมตัว นายนาวี (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ชาว ต.ท่าสาป อ.เมืองยะลา หนึ่งในกลุ่มคนร้ายมาสอบสวนขยายผล ขณะเดียวกันให้ น.ส.สาว ผู้เสียหาย มาชี้ตัว และ น.ส.สาว ให้การยืนยันว่า นายนาวี เป็นหนึ่งในคนร้ายที่ร่วมลงมือข่มขืน ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจแยกย้ายไปจับกุมผู้ต้องหาได้เพิ่มเติมอีก 7 คน ทั้งหมดเป็นชาวยะลา อายุระหว่าง 15-19 ปี

จากการสอบผู้ต้องหาทั้งหมด เบื้องต้นยังให้การปฏิเสธ โดยเจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันปล้นทรัพย์ในเวลากลางคืน และร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราอันมีลักษณะเป็นการโทรมหญิง ก่อนควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้