วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'น้ามู' ลั่น! พร้อมพาผีแดงกลับสู่เส้นทางแห่งชัยชนะ

โชเซ มูรินโญ  กุนซือป้ายแดงทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศกร้าว ไม่สนใจช่วงเวลาอันย่ำแย่ของสโมสร 3 ปีที่ผ่านมา พร้อมพาปิศาจแดงกลับสู่เส้นทางแห่งชัยชนะอีกครั้ง...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 27 พ.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เผย เขาไม่สนใจช่วงเวลาอันย่ำแย่ของสโมสร 3 ปีที่ผ่านมา พร้อมพาปิศาจแดงกลับสู่เส้นทางแห่งชัยชนะอีกครั้ง

นับตั้งแต่ เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน อำลาเก้าอี้กุนซือของทีมปิศาจแดงไปเมื่อปี 2013 สโมสรต้องเจอกับช่วงเวลาอันยากลำบาก ภายใต้การคุมทีมของ เดวิด มอยส์ และ หลุยส์ ฟาน กัล ซึ่ง มูรินโญ ยืนยัน ไม่ขอสนใจอดีต 3 ปีที่ผ่านมาของทีม และพร้อมเต็มที่สำหรับการพา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง

"ผมรู้สึกยอดเยี่ยมมากๆ ผมคิดว่ามันมาในช่วงเวลาที่ถูกต้องสำหรับอาชีพกุนซือของผม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นสโมสรที่คุณจะต้องเตรียมความพร้อมให้ดีที่สุด เพราะที่นี่เป็นสโมสรที่ผมเรียกว่าสโมสรยักษ์ใหญ่ ผมภูมิใจมาก แล้วก็รอให้ถึงวันที่ 7 กรกฎาคม เพื่อที่จะได้ลงสนามแทบไม่ไหวแล้ว ผมคิดว่าเรามองสโมสรของเราได้สองแบบนะ หนึ่งคือช่วงสามปีที่ผ่านมา และอีกแบบก็คือประวัติศาสตร์สโมสร ซึ่งผมเลือกที่จะลืม 3 ปีที่ผ่านมา ผมอยากที่จะเอาชนะ แล้วผมก็ต้องการให้นักเตะและแฟนๆรู้สึกแบบนั้น" มูรินโญ กล่าวโชเซ มูรินโญ กุนซือป้ายแดงทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศกร้าว ไม่สนใจช่วงเวลาอันย่ำแย่ของสโมสร 3 ปีที่ผ่านมา พร้อมพาปิศาจแดงกลับสู่เส้นทางแห่งชัยชนะอีกครั้ง... 27 พ.ค. 2559 22:02 27 พ.ค. 2559 22:35 ไทยรัฐ