วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ประมวลภาพ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2016 สวยเฉิดฉายในชุดว่ายน้ำ

ประมวลภาพ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2016 สวยเฉิดฉายในชุดว่ายน้ำ

  • Share:

30 สาวงามผู้เข้าประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2016 อวดสัดส่วนโค้งเว้าเร้าใจกับโชว์ชุดว่ายน้ำทูพีซสีสดใสของกีลาโรชต่อสื่อมวลชน พร้อมเปิดตัว มงกุฎเพชรประดับมุกที่ยอดมีจี้ไข่มุกบลูโอเชี่ยนล้อมเพชร 1.5 กะรัต มูลค่ากว่า 1.5 ล้านบาท...

เมื่อวันที่ 27 พ.ค.2559 กองประกวด “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2016” เปิดห้องแกรนด์ บอลรูม โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ให้สื่อมวลชนได้เห็นถึงความพร้อมในด้านต่างๆ ก่อนวันประกวดจริง เริ่มจากเปิดตัวมงกุฎเพชร ประดับมุก สนับสนุนโดย ภูเก็ต เพิร์ล กรุ๊ป มูลค่า 1,500,000 บาท ที่รังสรรค์ขึ้นมาภายใต้แนวความคิด "30 ปี มิสไทยแลนด์เวิลด์" จากระยะเวลาอันยาวนานกว่า 30 ปี ทำให้เห็นคุณค่าของความงามอันเป็นนิรันดร์ ส่งผ่านเป็นสัญญาของดวงใจ 30 ดวง หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวบนมงกุฎ ซึ่งบนหัวใจเหล่านั้น ได้บรรจงสลักชื่อมิสไทยแลนด์เวิลด์ทุกท่าน ตั้งแต่ปีพุทธศักราช 2528 จนถึงปีปัจจุบัน โดยตัวยอดของมงกุฎประดับด้วยจี้ไข่มุกบลูโอเชี่ยนล้อมเพชร 1.5 กะรัต ที่สามารถถอดออกมาเป็นเครื่องประดับได้ นอกจากนั้นตัวเรือนยังประดับประดาไปด้วย ไข่มุก เซาท์ ซี (South Sea Pearl) ไข่มุก อะโกย่า (Akoya Pearl) ไข่มุก บลู โอเชี่ยน (Blue Ocean) กว่า 70 เม็ด ประกอบกับ พลอย Blue Topaz จำนวน 40 กะรัต


ต่อจากนั้น 30 สาวงาม ซ้อมเดินอวดหุ่นสวยในชุดว่ายน้ำทูพีซ ภายใต้แบรนด์ กีลาโรช (Guy Laroche) ซึ่งออกแบบตัดเย็บเป็นพิเศษสำหรับสาวงาม คอนเซ็ปต์ “SPORT INSPIRED” ที่การดีไซน์จะเป็นแนวสปอร์ต เป็นเทรนด์สุขภาพดี ที่มาแรงของสาวสมัยนี้ ใส่แล้วทำให้มั่นใจ มีการใช้สีตัดกันเพื่อทำให้ชุดดูโดดเด่น และเพิ่มความเซ็กซี่โดยการนำผ้าตาข่ายมาตกแต่ง


ทั้งนี้ รอบตัดสิน “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2016” จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 พ.ค.2559 ณ ห้องแกรนด์ บอลรูม โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้