วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปิดโผ 22 แข้งเนื้ออ่อนไทย ชุดลับแข้งเมืองจีน

เปิดโผ 22 แข้งเนื้ออ่อนไทย ชุดลับแข้งเมืองจีน

  • Share:

ทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ประกาศรายชื่อผู้เล่นชุดเตรียมอุ่นเครื่องที่ประเทศจีน เรียบร้อยแล้ว ส่วนผู้เล่นที่ไม่มีชื่อ ยังมีโอกาสกลับมาติดทีมลุยศึกชิงแชมป์อาเซียน ที่ประเทศเมียนมา ช่วงเดือน ก.ค.นี้...

วันที่ 27 พ.ค. 59 "มาดามแป้ง" นางนวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย และสเปนเซอร์ ไพรเออร์ หัวหน้าผู้ฝึกสอน เปิดเผยรายชื่อ 22 นักเตะ ที่เตรียมเดินทางไปอุ่นเครื่องกับทีมชาติจีน 2 นัด วันที่ 2 และ 5 มิถุนายน 2559 ในศึกซีเอฟเอ อินเตอร์เนชั่นแนล วีแมนส์ ฟุตบอล แมตช์ 2016

สำหรับนักเตะส่วนใหญ่ชุดนี้ เป็นผู้เล่นที่เล่นกันมานาน อาทิ วราภรณ์ บุญสิงห์, ดวงนภา ศรีตะลา, นภัทร สีเสริม, วารุณี เพ็ชรวิเศษ, สุนิสา สร้างไธสง, ธนัสถา ชาวงษ์, ขวัญฤดี แสงจันทร์, อนุชศรา หมายเจริญ, ธนีกานต์ แดงดา, กาญจนา สังข์เงิน และ พิสมัย สอนไสย์ ส่วน ศิลาวรรณ อินต๊ะมี กองกลางสุดสวย ที่มีอาการเจ็บที่บริเวณขา ไม่มีชื่อติดไปในทีมชุดนี้

ขณะที่นักเตะที่ไม่มีชื่อติดไปอุ่นเครื่องครั้งนี้ มาดามแป้ง เปิดเผยว่า ยังคงต้องอยู่ที่แคมป์ฝึกซ้อมเพื่อเข้าโปรแกรมด้านฟิตเนส ซึ่งทุกคนยังมีสิทธิ์ติดทีมในการแข่งขันชิงแชมป์อาเซียน ที่ประเทศเมียนมา ในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมนี้เช่นกัน

สำหรับทีมฟุตบอลหญิงจะเดินทางไปประเทศจีน ในวันจันทร์ที่ 30 พฤษภาคมนี้ ซึ่งจะมีโปรแกรมอุ่นเครื่อง 2 นัด โดยจะลงเตะที่เมืองคุนซาน ในวันที่ 2 มิถุนายน และที่เมืองฉางโจว ในวันที่ 5 มิถุนายน ก่อนเดินทางกลับถึงไทยในวันที่ 6 มิถุนายนนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้