วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สอยลูกเดียว ลงมาทั้งทะลาย! แม่บ้านเคราะห์ร้าย มะพร้าวตกใส่หัวดับ

แม่บ้านที่ชัยนาท ออกไปสอยมะพร้าวจะมาประกอบอาหาร ถึงคราวชะตาขาด ตั้งใจจะสอยแค่ลูกเดียว แต่หล่นลงมาทั้งทะลาย โดนที่ศีรษะพอดี ลงไปนอนดิ้น คนเห็นรีบวิ่งไปช่วยแต่ไม่ทัน สิ้นใจตายอยู่ใต้ต้นมะพร้าว...  

วันที่ 27 พ.ค.59 พ.ต.ท.ประเสริฐ อินทร์ทับ รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองชัยนาท รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตใต้ต้นมะพร้าว กลางทุ่งนา หมู่ 6 ต.เสือโฮก อ.เมืองชัยนาท รุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูจังหวัดชัยนาท

ที่เกิดเหตุพบศพ นางสาวสมควร เฉยเกิด อายุ 63 ปี อยู่บ้านเลขที่ 38 ม.6 ต.เสือโฮก อ.เมืองชัยนาท สวมเสื้อเชิ้ตลายสก็อตสีน้ำเงิน ใส่ผ้าถุง นอนเสียชีวิตอยู่กลางทุ่งนา ใต้ต้นมะพร้าว สภาพศพมีแผลแตกที่บริเวณศีรษะ เลือดไหลออกทางปากเป็นจำนวนมาก เสียชีวิตคาที่ ข้างศพพบทะลายมะพร้าวมีลูกติดเป็นพวง 3 ลูก และไม้ยาวที่ผู้ตายใช้สอยมะพร้าวก่อนเสียชีวิต

จากการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ผู้ตายเดินออกจากบ้านมาที่สวน เพื่อจะสอยมะพร้าวจากต้นที่สูงประมาณ 7 เมตร โดยคาดว่าจะสอยลงมาเพียงลูกเดียวเพื่อนำไปประกอบอาหาร แต่มะพร้าวเจ้ากรรมดันหลุดลงมาทั้งทะลายหรือทั้งพวง ตกลงมาใส่บริเวณศีรษะและใบหน้าพอดี จนล้มลงทั้งยืน ผู้ที่อยู่ใกล้เคียงรีบวิ่งมาดูเพื่อทำการช่วยเหลือ แต่ผู้ตายลงไปนอนชักดิ้นก่อนจะเสียชีวิตในแทบทันที เบื้องต้นทางญาติไม่ติดใจในสาเหตุการตาย จึงมอบศพให้นำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

แม่บ้านที่ชัยนาท ออกไปสอยมะพร้าวจะมาประกอบอาหาร ถึงคราวชะตาขาด ตั้งใจจะสอยแค่ลูกเดียว แต่หล่นลงมาทั้งทะลาย โดนที่ศีรษะพอดี ลงไปนอนดิ้น คนเห็นรีบวิ่งไปช่วยแต่ไม่ทัน สิ้นใจตายอยู่ใต้ต้นมะพร้าว... 27 พ.ค. 2559 17:06 27 พ.ค. 2559 19:07 ไทยรัฐ