วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คดียิงทิ้งนศ.หนุ่มหล่ออุดรฯ ตร.ฟันธงชู้สาว แค้นทำสิ่งผิดศีลธรรม

ผู้การอุดรธานี เผยการสืบสวนเข้าใกล้ตัวฆาตกรอุ้มฆ่า นศ.เทคนิคหนุ่มหล่อ ถูกลวงไปยิงทิ้งสระน้ำ เชื่อคนร้ายไม่ต่ำกว่า 2 คน ฆ่าจากเหตุชู้สาว แค้นที่ผู้ตายทำเรื่องผิดศีลธรรม...  

จากเหตุฆาตกรรมคนร้ายลวงฆ่า นายวันชนะ ทิทึกทักษ์ อายุ 19 ปี นักศึกษาชั้น ปวส.1 ช่างไฟฟ้า วิทยาลัยเทคนิคอุดรธานี พบเป็นศพถูกจ่อยิงเสียชีวิต ในสภาพสวมกางเกงบ็อกเซอร์ตัวเดียวในสระน้ำ ภายในไร่อ้อย บ้านโนนสะอาด หมู่ 15 ต.เขือน้ำ อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี แม่ยืนยัน เป็นเด็กดี เรียนเก่ง หน้าตาดี ไม่เคยออกบ้านในยามวิกาล ตำรวจมุ่งปมชู้สาว แค้นส่วนตัว ทะเลาะวิวาท เหตุเกิดวันที่ 26 พ.ค.59 (ลวงฆ่าหนุ่มหล่อ ปวส.เทคนิค! ยิงอกโยนสระ พุ่งปมชู้สาว)

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 27 พ.ค. พล.ต.ต.พีระพงศ์ วงษ์สมาน ผบก.ภ.อุดรธานี เปิดเผยว่า หลังจากญาติมาชี้ยืนยันว่าศพ ดังกล่าวคือนายวันชนะ ได้สั่งให้ตำรวจสืบสวนหาปมการสังหาร มีการสอบพยานซึ่งเป็นเพื่อนและคนใกล้ชิดไป 4-5 คน จึงทำให้ตัดประเด็นอื่นออกไป เหลือประเด็นเดียวคือชู้สาว ซึ่งเป็นไปในลักษณะผิดศีลธรรม

ทั้งนี้ ตำรวจสันนิษฐานว่า มีคนที่รู้จักโทรศัพท์เรียกผู้ตายออกไปพบ ก่อนจะถูกอุ้มขึ้นรถยนต์เอาไปยิงทิ้ง คนร้ายต้องมีไม่ต่ำกว่า 2 คน ซึ่งการสืบสวนถือเป็นความลับ ไม่สามารถเปิดเผยได้ เพราะจะทำให้เสียรูปคดี แต่เข้าไปใกล้ตัวคนร้ายที่ก่อเหตุแล้ว ผบก.อุดรธานีกล่าว.

ผู้การอุดรธานี เผยการสืบสวนเข้าใกล้ตัวฆาตกรอุ้มฆ่า นศ.เทคนิคหนุ่มหล่อ ถูกลวงไปยิงทิ้งสระน้ำ เชื่อคนร้ายไม่ต่ำกว่า 2 คน ฆ่าจากเหตุชู้สาว แค้นที่ผู้ตายทำเรื่องผิดศีลธรรม... 27 พ.ค. 2559 16:38 27 พ.ค. 2559 17:38 ไทยรัฐ