วันจันทร์ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวใหญ่บุกช่อง 3 ใช้มีดจี้คอขอความเป็นธรรม คดีลูกชายถูกฆ่าตายไม่คืบ

สาวใหญ่บุกช่อง 3 ใช้มีดจี้คอขอความเป็นธรรม คดีลูกชายถูกฆ่าตายไม่คืบ

  • Share:

หญิงวัย 50 ปี บุกชั้น 10 ลานจอดรถ อาคารมาลีนนท์ ใช้มีดจี้คอตัวเองร้องขอความเป็นธรรมจากสื่อ หลังแจ้งความโรงพักปากเกร็ด คดีลูกชายถูกกลุ่มวัยรุ่นกว่า 10 คน รุมทำร้ายอย่างทารุณจนเสียชีวิตภายในซอยสามัคคี ไม่คืบหน้า หนำซ้ำผู้ต้องหายังวนเวียนอยู่หน้าบ้าน ทำตัวตามปกติ...

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 27 พ.ค. ร.ต.ท.สิทธิชัย ชุมพล รอง สว.(สอบสวน) ได้แจ้งเหตุหญิงพยายามใช้มีดทำร้ายตัวเอง บริเวณลานจอดรถชั้น 10 อาคารมาลีนนท์ แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กทม. จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ทหาร เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู 

บริเวณที่เกิดเหตุเป็นลานจอดรถ ซึ่งเป็นที่แคบ พบนางน้อย (นามสมมุติ) อายุ 50 ปี ยืนถือมีดปอกผลไม้จี้ที่คอตัวเอง พร้อมกับกอดรูปร้องไห้อ้อนวอนขอความเป็นธรรมให้กับลูกชายของตนเอง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารใช้เวลาเกลี้ยกล่อมกว่า 1 ชั่วโมง ก่อนที่เจ้าหน้าที่ทหารจะตัดสินใจเข้าชาร์จในจังหวะที่นางน้อยเผลอ ก่อนที่จะนำตัวนางน้อยมาสอบสวนที่ สน.ทองหล่อ ด้วยความปลอดภัย

นำตัวนางเมขลามาสอบสวนที่ สน.ทองหล่อ


นางน้อยเปิดเผยว่า เนื่องจากว่าเมื่อวันที่ 31 ธ.ค.58 ลูกชายของตนชื่อ นายนิด ถูกกลุ่มวัยรุ่นจำนวนกว่า 10 คนรุมทำร้ายเสียชีวิต ภายในซอยสามัคคี โดยกลุ่มวัยรุ่นวิ่งเข้าเตะที่คอของลูกชายและจับหัวลูกชายโขกกับพื้น และยังมีการเอาระเบิดปิงปองยัดใส่ปากลูกของตน และเอารองเท้าฟาดซ้ำ ทำให้เกิดระเบิดเป็นบาดแผลปากแตก โดยแพทย์ระบุสาเหตุการตายจากสมองกระทบกระเทือนและมีอาการช้ำภายในร่างกายจนเสียชีวิต ซึ่งตนได้เดินทางไปแจ้งความที่ สภ.ปากเกร็ดไว้ แต่คดีไม่มีความคืบหน้า อีกทั้งตนยังเห็นผู้ก่อเหตุที่รุมลูกตนยังวนเวียนผ่านหน้าบ้าน ยังไม่เห็นถูกจับ ทั้งที่ทางเจ้าหน้าที่ก็มีหลักฐานแล้ว ตนจึงเดินทางมาที่ช่อง 3 เพื่อร้องทุกข์ โดยตั้งใจไว้แล้วว่าหากวันนี้ไม่มีความคืบหน้า ตนจะไม่ขอมีชีวิตอยู่ต่อไป

ร้องขอความเป็นธรรมจากสื่อ คดีลูกชายถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายจนเสียชีวิต


ร.ต.ท.สิทธิชัย กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ได้ทำการลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนประสานไปทาง สภ.ปากเกร็ดแล้ว ทราบว่ามีการจับกุมผู้กระทำผิดไปแล้ว 3 ราย อีก 1 ราย ได้ออกหมายจับเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้นางเมขลาเคยไปร้องทุกข์เร่งรัดคดีต่อสำนักงานตำรวจแห่งชาติมาแล้ว ก่อนที่นางเมขลาจะมาร้องทุกข์อีกครั้งกับทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้