วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พบศพหญิงนิรนามใส่สายเดี่ยว ถูกทิ้งเชิงเขาในสุพรรณฯ

ชาวบ้าน ต.จรเข้สามพัน อ.อู่ทอง พบศพหญิงอายุประมาณ 20 ปี ถูกทิ้งบริเวณเชิงเขาใกล้ศาลพระภูมิเก่าที่ชาวบ้านนำมาทิ้งไว้ สภาพศพเสียชีวิตมาแล้วกว่า 3 เดือน คาดถูกลวงมาฆ่า แล้วถูกนำมาทิ้ง ทั้งนี้จะส่งศพให้กับสถาบันนิติเวช เพื่อสาวไปถึงฆาตกร

เมื่อวันที่ 27 พ.ค. 59 ร.ต.อ.ชามินทร์ คล่องแคล่ว รอง สว. (สอบสวน) สภ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งว่าพบศพที่บริเวณเชิงเขาซ่อนหม้อ หมู่ 12 ต.จรเข้สามพัน อ.อู่ทอง จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยชุดสืบสวน และแพทย์เวรโรงพยาบาลอู่ทอง และกู้ภัยจักรนารายณ์

ที่เกิดเหตุ เป็นเชิงเขาใกล้กับศาลพระภูมิเก่าที่ชาวบ้านนำมาทิ้งไว้ ใต้กิ่งไม้แห้งพบศพผู้หญิง อายุประมาณ 20 ปี สวมเสื้อยืดสายเดี่ยว สีกรม กางเกงยีนส์ขาสั้น ตรวจสอบกระเป๋ากางเกงพบเงินสด 240 บาท ส่วนเอกสารประจำตัวไม่พบ สภาพศพแห้งเหลือแต่หนังหุ้มกระดูก เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 เดือน

จากการสอบถามชาวบ้านละแวกนั้นบอกว่า บริเวณที่พบศพมักจะมีชาวบ้านนำศาลพระภูมิมาทิ้ง ส่วนศพที่พบไม่ใช่คนในหมู่บ้าน คาดว่าถูกฆาตกรรมจากที่อื่นแล้วนำศพมาทิ้ง เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายคงจะเป็นนักร้องหรือก็ไม่ทำงานกลางคืนถูกลวงมาฆ่า แล้วนำศพมาทิ้ง

อย่างไรก็ตาม ต้องให้ทางเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานมาตรวจสอบ พร้อมทั้งส่งศพไปสถาบันนิติเวชว่า ผู้ตายเป็นใคร จึงจะสาวถึงตัวผู้กระทำผิดและนำตัวมาดำเนินคดี

ชาวบ้าน ต.จรเข้สามพัน อ.อู่ทอง พบศพหญิงอายุประมาณ 20 ปี ถูกทิ้งบริเวณเชิงเขาใกล้ศาลพระภูมิเก่าที่ชาวบ้านนำมาทิ้งไว้ สภาพศพเสียชีวิตมาแล้วกว่า 3 เดือน คาดถูกลวงมาฆ่า แล้วถูกนำมาทิ้ง ทั้งนี้จะส่งศพให้กับสถาบันนิติเวช... 27 พ.ค. 2559 15:19 27 พ.ค. 2559 16:48 ไทยรัฐ