วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ช่วยได้ทัน!! สาวเครียดใช้หนี้แทนญาติ ซดเหล้า-ปีนสะพานลอย จ่อกระโดด

ช่วยได้ทัน!! สาวเครียดใช้หนี้แทนญาติ ซดเหล้า-ปีนสะพานลอย จ่อกระโดด

  • Share:

สาวพนักงานบริษัท วัย 45 จ.ชลบุรี เครียดจัดรับภาระใช้หนี้รถแทนน้อง ซดเหล้าขาวย้อมใจ ก่อนปีนขึ้นไปนั่งร้องไห้บนราวสะพานลอย หวังกระโดดฆ่าตัวตาย จนท.เกลี้ยกล่อมอยู่นานไม่เป็นผล สบจังหวะเผลอ เข้าชาร์จตัวได้ทัน รอดหวุดหวิด ...

เมื่อคืนวันที่ 26 พ.ค เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีคนจะกระโดดสะพานลอยฆ่าตัวตาย เหตุเกิดบนสะพานลอยหน้าปั๊มน้ำมันบางจาก สาขาพัทยากลาง ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา และเจ้าหน้าที่อาสาสมัคร รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบ น.ส.ก้อย (นามสมมติ) อายุ 45 ปี พนักงานบริษัทกำจัดปลวกและแมลง อยู่ในอาการสิ้นหวัง ปีนขึ้นไปนั่งห้อยขาร้องไห้อยู่บนราวสะพานลอย พยายามจะกระโดดลง เจ้าหน้าที่พยายามเกลี้ยกล่อม แต่ น.ส.ก้อย ก็ไม่สนใจฟังคำพูดใดๆ จนกระทั่งเจ้าหน้าที่อาศัยจังหวะเผลอ วิ่งเข้าช่วยกันชาร์จตัวลงมาได้อย่างหวุดหวิด

สอบถาม น.ส.ก้อย เล่าให้ฟังทั้งน้ำตาว่า ก่อนหน้านี้ น้องสาวซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องของเธอ ได้มาขอความช่วยเหลือว่าไม่มีรถใช้งาน จึงให้ออกรถให้เป็นชื่อของเธอ แต่น้องสาวจะเป็นผู้ผ่อนชำระค่างวดเอง ด้วยความสงสารและเห็นว่าเป็นพี่น้องกันจึงจัดการให้ แต่ต่อมาได้มีเจ้าหน้าที่ไฟแนนซ์ ส่งจดหมายแจ้งทวงหนี้ค่างวดรถหลายครั้ง เมื่อติดต่อไปสอบถามกับน้องสาวกลับติดต่อไม่ได้ เธอจึงต้องมาแบกรับภาระหนี้สินไว้เองเป็นค่างวดหลายเดือน ทำให้รู้สึกเครียดมาก จึงถือเหล้าขาวมานั่งดื่มย้อมใจ ก่อนขึ้นไปบนสะพานลอย หวังจะกระโดดลงมาฆ่าตัวตายหนีปัญหาดังกล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้