วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กดตังค์รัวๆ! เที่ยวชิล 7 งานเด็ด พร้อมโปรโมชั่นลดจัดหนัก 90%

สิ้นเดือนแล้วเว้ยเฮ้ย! เอ้ากรี๊ดดด...เรียกว่าเป็นความสุขที่สุดของมนุษย์เงินเดือน เอาล่ะ งั้นไม่รอช้าเนอะ มาต้อนรับสัปดาห์สุดท้ายของเดือนพฤษภาคมกับงานสินค้าลดราคา งานอีเวนต์แจ่มๆ น่าเดินเที่ยว พร้อมโปรโมชั่นเด็ดที่ลดราคาจัดหนัก 50% - 90%

ส่วนจะมีงานไหนถูกใจคุณบ้าง ตามมาดู

1. แสตมป์นิทรรศน์ 100 ปี

วันนี้ - 31 ธ.ค. 2559 ชวนร่วมชม "แสตมป์นิทรรศน์ 100 ปี สถานีรถไฟกรุงเทพ สนุก ฉุกฉัก ฉุกฉัก หัวลำโพง" ณ พิพิธภัณฑ์ตราไปรษณียากร สามเสนใน สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสะพานควาย ในวันพุธถึงวันอาทิตย์ (ปิดวันจันทร์-วันอังคาร และวันหยุดนักขัตฤกษ์) เวลา 8.30 - 16.00 น.

ภายในงานพบกับ การจำลองขบวนรถไฟ ที่อยู่อาศัย ตลอดจนวิถีชีวิต เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ให้เด็กๆ ได้เรียนรู้ถึงความสำคัญของรถไฟตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันผ่าน 4 หัวข้อ ได้แก่ หัวลำโพงมีชีวิต เกร็ดน่ารู้คู่รถไฟ ชีวิตคนรถไฟ และไปรษณีย์ขี่รถไฟ แถมมีกิจกรรมให้เด็กๆ สวมบทบุรุษไปรษณีย์ลองส่งจดหมายในสมัยที่ยังไม่มีเลขที่บ้าน การต่อโมเดลรถไฟ รวมถึงซื้อหาแสตมป์สะสม และสินค้าที่ระลึกได้อย่างจุใจ สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0-2271-2439

2. Central Dream Big Princess

วันนี้-12 มิ.ย. 2559 ชวนเด็กๆ มาชมเจ้าหญิงผู้เลอโฉมในงาน "Central Dream Big Princess" ณ ดิ อีเวนต์ ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างเซ็นทรัลชิดลม ภายในงานพบกับ การเนรมิตโลกเทพนิยายดิสนีย์ มีกิจกรรมมากมาย เช่น บูธซินเดอเรลลา ถ่ายรูปและตามหากุญแจเปิดกล่องรองเท้าแก้ว, บูธราพันเซล พบหอคอยราพันเซลจำลองเสมือนจริง, บูธแอเรียล กิจกรรมร้อยลูกปัด ทำเครื่องประดับให้สวยงามตามใจชอบ, การประดิษฐ์กระจกวิเศษแบบ DIY และ Fairy Face Painting จาก Central Kids Club, เปลี่ยนโฉมเด็กน้อยให้กลายเป็นเจ้าหญิงแสนสวยด้วยเวิร์กช็อปทำผมจาก Lesasha

พิเศษ! วันเสาร์ที่ 11 และอาทิตย์ที่ 12 มิ.ย. 59 สัมผัสตัวจริงเสียงจริงของสองเจ้าหญิงดิสนีย์ "ซินเดอเรลลา" และ "ราพันเซล" จากดิสนีย์แลนด์อเมริกา (จำกัดจำนวนผู้เข้าร่วม 100 คน/รอบ) เฉพาะรอบวีไอพี เสาร์ที่ 11 มิ.ย. เวลา 11:00-11:45 น. มาร่วมเป็น 50 คนแรกที่นอกจากจะได้ Meet & Greet กับเจ้าหญิงทั้งสอง และพบนักร้องสาวมากความสามารถ ‘พลอยชมพู-ญานนีน” Brand Ambassador ของดิสนีย์ ประเทศไทย เพียงช็อปฯ สินค้าลิขสิทธิ์จากดิสนีย์ในงาน 5,000 บาทขึ้นไป (พร้อมลงทะเบียนภายในงาน 3-10 มิ.ย.)

3. The Great Singapore Sale

วันที่ 3 มิ.ย. - 14 ส.ค. 2559 ชวนคนไทยไปช็อปสินค้าแบรนด์ดังลดราคาแห่งปีในงาน "The Great Singapore Sale" ณ สิงคโปร์ เพราะสิงคโปร์ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับนักช็อป โดยเฉพาะในช่วงเดือนมิถุนายนที่เหล่าขาช็อปจะพลาดการมาเยือนประเทศนี้ไม่ได้เด็ดขาดเพราะ Great Singapore Sale ได้กลับมาอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแฟชั่น เครื่องใช้ไฟฟ้า อาหาร เครื่องดื่ม ที่พัก และอื่นๆ อีกมากมาย

พบกับส่วนลด และโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นถนนออชาร์ด, ไชน่าทาวน์, กัมปงแกลม หรือ ลิตเติ้ล อินเดีย พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมากมายจะทำให้สิงคโปร์เป็นสวรรค์ของนักช็อปอย่างแท้จริง แอบกระซิบบอกสักหน่อยว่างานนี้จัดนานถึง 10 สัปดาห์ ถ้าใครยังช็อปไม่จุใจ ก็สามารถกลับมาที่สิงคโปร์ได้อีกจนถึงกลางเดือนสิงหาคมเลยทีเดียว

4. The Flavours of China

วันนี้ - 5 มิ.ย. 2559 ชวนนักชิมไปชิมอาหารจีนจานเด็ด "The Flavours of China" ณ FoodLoft ชั้น 7 ห้างเซ็นทรัลชิดลม ภายในงานพบกับ กลิ่นอายวัฒนธรรมดินแดนมังกร ผ่านหลากเมนูที่คัดสรรวัตถุดิบและปรุงอย่างพิถีพิถัน รสชาติเป็นเอกลักษณ์ตามแบบต้นตำรับจีนแท้ เช่น ขนมเกล็ดมังกร, ขนมหนวดมังกร, ฮ่อยจ๊อ, ปูจ๋า, เชาปิ่ง หรือขนมเปี๊ยะทอดสูตรโบราณ, ขนมเล็บมือนาง, ติ่มซำแบบฮ่องกง, กระเพาะปลา, เต้าหู้ผัดเสฉวน, หมูสามชั้นตุ๋นซีอิ๊ว, ราดหน้าหมูคุโรบูตะ และเมนูของหวานมากมาย สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0-2793-7070

5. ZAAP HARD SALE 90%

วันนี้ - 29 พ.ค. 2559 มาพบกับมหกรรมลดราคาสะท้านทุกวงการ "ZAAP HARD SALE" BCC HALL ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ภายในงานพบกับ ร้านค้าแฟชั่นออนไลน์ กว่า 300 ร้านค้าที่นำสินค้ามาลดราคาถึง 50-90% แค่สุดสัปดาห์นี้ 3 วันเท่านั้น

6. SUPER SALE UP TO 70%

วันนี้ - 2 มิ.ย. 2559 ชวนหนุ่มสาวที่ชอบออกกำลังกาย มาช็อปอุปกรณ์กีฬาในงาน "SUPER SALE UP TO 70%" ณ Event Hall ชั้น 1 ศูนย์การค้าอัมรินทร์พลาซา ภายในงานพบกับ เสื้อผ้า รองเท้า อุปกรณ์กีฬาลดราคาสูงสุด 70% หลากหลายแบรนด์ดัง

7. มหกรรมสายใย น่าน โขง สาละวิน

วันนี้ - 29 พ.ค. 2558 ชวนไปช็อปสินค้าพื้นเมืองเชื่อมสัมพันธ์ ไทย ลาว เมียนมา ในงาน "มหกรรมสืบสานการค้า เชื่อมโยงสายใยลุ่มน้ำน่าน โขง สาละวิน" ณ หน้าประตูเมือง อ.ลับแล จ.อุตรดิตถ์ ภายในงานพบกันสินค้าท้องถิ่นมากมาย รวมถึงไฮไลต์เด็ดอย่างทุเรียนหลงหลินลับแล และร่วมชมการแสดงทางวัฒนธรรมของทั้ง 3 ประเทศ


ที่มาภาพบางส่วน : zaaphardsalesupersaleamarin

สิ้นเดือนแล้วเว้ยเฮ้ย! เอ้ากรี๊ดดด...เรียกว่าเป็นความสุขที่สุดของมนุษย์เงินเดือน เอาล่ะ งั้นไม่รอช้าเนอะ มาต้อนรับสัปดาห์สุดท้ายของเดือนพฤษภาคมกับงานสินค้าลดราคา งานอีเวนต์แจ่มๆ น่าเดินเที่ยว พร้อมโปรโมชั่นเด็ดที่ลดราคา 27 พ.ค. 2559 14:24 3 มิ.ย. 2559 14:51 ไทยรัฐ