วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อลังการงานเปิด 300 ล้าน แกรนด์โอเพนนิ่ง สยามดิสคัฟเวอรี่ห้างแห่งอนาคต

ยิ่งใหญ่สมการรอคอย “สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม” (Siam Discovery - The Exploratorium) ได้ฤกษ์เปิดประตูให้คนรุ่นใหม่หัวใจแรงได้เข้าสู่สนามทดลองพลังอำนาจแห่งความคิดสร้างสรรค์ เผยโฉมใหม่ของ ไลฟ์สไตล์ สเปเชี่ยลตี้ สโตร์ ที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ซึ่งไม่ได้โดดเด่นเพียงแค่การตกแต่งอย่างล้ำสมัย ทั้งภายนอกและภายใน แต่ยังเป็นมากกว่าศูนย์การค้า เพราะกล้าที่จะฉีกกฎวงการค้าปลีกแบบเดิมๆ สู่การเป็น The Biggest Arena of Lifestyle Experiments สนามประลองพลังอำนาจแห่งความคิดสร้างสรรค์...

ทุกตารางเมตรของที่นี่ เต็มไปด้วยเรื่องราวที่น่าค้นหา และไอเดียใหม่ๆ เชิญชวนให้ทุกคน ‘มาเล่นสนุกด้วยกัน’ เพื่อเปิดประสบการณ์ และค้นพบตัวตนที่แท้จริง และยังให้ความสำคัญต่อการใส่ใจสิ่งแวดล้อมและการพัฒนาอย่างยั่งยืนเต็มรูปแบบ

นอกจากนี้ยังเอาใจเหล่านักช็อปด้วยปรากฏการณ์ ‘ครั้งแรก’ กับการนำแบรนด์ดังมาเปิดตัวครั้งแรกในโลก ครั้งแรกในภูมิภาค และครั้งแรกในเมืองไทย ในโอกาสนี้ ได้ทุ่มงบกว่า 300 ล้านบาท เนรมิตงานแกรนด์โอเพนนิ่งแห่งปี ที่แปลกตาและเต็มไปด้วยไอเดียสร้างสรรค์ ผ่านเทคโนโลยีอินเตอร์แอ็กทีฟ และนวัตกรรมมากมาย ซึ่งพร้อมจะให้ดื่มด่ำกับผลงานศิลปะ และงานอินสตอลเลชั่นฝีมือศิลปินนักออกแบบระดับโลก ณ ดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า สยามดิสคัฟเวอรี่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

ไทยรัฐออนไลน์ไม่พลาดเก็บภาพบรรยากาศงานแกรนด์โอเพนนิ่งสุดอลังการ ที่คับคั่งไปด้วยบรรดาเซเลบริตี้ทั่วฟ้าเมืองไทยมาฝากกัน ก่อนที่ทุกคนจะสัมผัสประสบการณ์สุดล้ำ ได้ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2559 เป็นต้นไป

ยิ่งใหญ่สมการรอคอย “สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม” (Siam Discovery - The Exploratorium) ได้ฤกษ์เปิดประตูให้คนรุ่นใหม่หัวใจแรงได้เข้าสู่สนามทดลองพลังอำนาจแห่งความคิดสร้างสรรค์ เผยโฉมใหม่ของ ไลฟ์สไตล์สเปเชี่ยลตี้สโตร์ 27 พ.ค. 2559 12:54 27 พ.ค. 2559 15:52 ไทยรัฐ