วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บุกวิลล่าหรูภูเก็ตหวังขยี้กาม นทท.จีน แต่เหยื่อตื่นก่อนเลยเผ่นแน่บ

ภาพจาก: ตร.สภ.ถลาง

บุกเดี่ยวขึ้นวิลล่าหรูที่ภูเก็ต บีบคอนักท่องเที่ยวสาวจีนบาดเจ็บ หวังข่มขืนและประสงค์ต่อทรัพย์ เหยื่อตื่นพอดี พร้อมกับเพื่อนชายลุกจากที่นอน โจรเกิดตกใจเผ่นหนี โดยไม่ได้อะไรติดมือเลย...

เมื่อวันที่ 27 พ.ค. ร.ต.อ.สุภรณ์ เมืองไข่ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ถลาง จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งจากผู้ดูแลสถานที่พักตากอากาศแห่งหนึ่งใน จ.ภูเก็ต ว่าเกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวนพยายามจะเข้ามาลักทรัพย์ ภายในห้องพักที่นักท่องเที่ยวต่างชาติพักอาศัย โดยมีการทำร้ายร่างกายนักท่องเที่ยวสาวบาดเจ็บ จึงนำกำลังสายตรวจตำบลป่าคลอกรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นวิลล่าหรูสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ทะเลของเกาะภูเก็ตได้อย่างสวยงาม ตรวจสอบภายในห้องวิลล่าดังกล่าวพบผู้เสียหายเป็นนักท่องเที่ยวสาวชาวจีน ทราบชื่อคือ น.ส.หยง (นามสมมติ) อายุ 27 ปี สัญชาติจีน และนายว่อง (นามสมมติ) อายุ 27 ปี สัญชาติแคนาดา โดยที่บริเวณลำคอด้านซ้ายของ น.ส.หยง มีร่องรอยถูกทำร้ายลักษณะคล้ายถูกบีบและรอยขีดข่วนเป็นทางยาว พบรอยเท้าเปื้อนดินบริเวณริมระเบียง เบาะนอนเล่นริมระเบียงและที่พื้นรั้วกั้น ตรวจสอบไม่พบทรัพย์สินสูญหาย และไม่พบร่องรอยการงัดแงะที่ประตู-หน้าต่าง หรือในส่วนใดๆ ของวิลล่า

สอบถาม น.ส.หยง ทราบว่า ตนและนายว่องได้เข้าเช็กอินที่ห้องพักดังกล่าวเมื่อค่ำวันที่ 26 พ.ค.ที่ผ่านมา จากนั้นได้ล็อกห้องพัก และออกไปดินเนอร์ จนกระทั่งกลับมานอนพักผ่อน ขณะที่กำลังนอนหลับอยู่นั้นได้มีคนร้ายเป็นชายเข้ามาภายในห้องนอนแล้วบีบคอ ตนเองได้ส่งเสียงร้อง ขณะที่นายว่องนอนอยู่ใกล้ๆ ตื่นขึ้นมา ทำให้คนร้ายตกใจวิ่งหนีออกไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า คนร้ายอาจประสงค์ที่จะข่มขืน น.ส.หยง หรือ น.ส.หยงอาจตื่นมาเห็นคนร้ายกำลังเข้ามาภายในห้องนอน เพื่อจะรื้อค้นทรัพย์สิน คนร้ายจึงเข้าบีบคอเพื่อไม่ให้ น.ส.หยง ร้องส่งเสียง แต่ น.ส.หยง พยายามดิ้นรนจนทำให้นายว่องตื่น คนร้ายจึงตกใจรีบเผ่นหนีออกไป โดยไม่ได้ทรัพย์สินใดๆ ติดมือไป อย่างไรก็ดีเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้ง เพื่อติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

บุกเดี่ยวขึ้นวิลล่าหรูที่ภูเก็ต บีบคอนักท่องเที่ยวสาวจีนบาดเจ็บ หวังข่มขืนและประสงค์ต่อทรัพย์ เหยื่อตื่นพอดี พร้อมกับเพื่อนชายลุกจากที่นอน โจรเกิดตกใจเผ่นหนี โดยไม่ได้อะไรติดมือเลย... 27 พ.ค. 2559 12:15 27 พ.ค. 2559 15:03 ไทยรัฐ