วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จ๋า ลั่นไม่รู้จักหนุ่มบิ๊กไบค์ ส่วน เมฆ ไปต่อไม่ได้-ให้แค่น้อง

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ลั่นไม่รู้จักหนุ่มบิ๊กไบค์ในภาพปาปารัซซี่ แจงแค่นั่งโต๊ะข้างๆ กัน รับงงมีข่าวแต่ไม่ซีเรียส ปัดเข้ากับเมฆ จิรกิตติ์ ไม่ได้เพราะไม่ได้คบกัน แต่ไปต่อไม่ได้-ให้แค่น้อง โต้ออกจากวงการบันเทิง แจงแค่รับงานบรรยายเพิ่ม

เป็นดอกเตอร์สาวเสน่ห์แรงของวงการบันเทิงเพราะมีข่าวกับหนุ่มๆ บ่อยเหลือเกินสำหรับวีเจ-นักแสดงสาว จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ล่าสุดเจอภาพปาปารัซซี่ทานข้าวกับหนุ่มคนหนึ่งที่เป็นเจ้าของบิ๊กไบค์ ส่วนเรื่องความสัมพันธ์กับนักแสดงหนุ่ม เมฆ จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ ก็ยังถูกจับตามอง เพราะดูเหมือนฝั่งหนุ่มเมฆจะเศร้าไม่น้อยที่ไม่สามารถพิชิตหัวใจของจ๋าได้สำเร็จ ได้เจอ จ๋า มาร่วมงาน “แรงเลอร์ ทรู วันเดอเรอร์” ที่ลานเซ็นทรัลเวิลด์สแควร์ โซน E, F ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามทุกเรื่อง รวมถึงกระแสข่าวเม้าท์ว่าจ๋าจะออกจากวงการบันเทิงไปเป็นอาจารย์เต็มตัวอีกด้วย

ถามถึงภาพปาปารัซซี่กับหนุ่ม? “อ๋อ มันนานแล้วเหมือนกันนะคะ ไม่รู้จักค่ะ เป็นคนโต๊ะข้างๆ ค่ะ เพราะตอนที่เห็นก็ยังงงอยู่ว่าเขาเป็นใคร แล้วก็มานั่งดูแล้วแบบนี่เราใช่ไหม ตอนเราเห็นผู้ชายก็แบบ ใครวะ (หัวเราะ) ตัวเขาเองก็คงงงเหมือนกันค่ะ” ในข่าวเขียนว่าเป็นหนุ่มบิ๊กไบค์? “เราก็อยากรู้เหมือนกันว่าเอามาจากไหน เรายังเห็นมอเตอร์ไซค์เลย (หัวเราะ)” จริงๆ วันนั้นเราไปกับใคร? “ไปกับผู้จัดการค่ะ นั่งอยู่ข้างๆ ค่ะ” งงไหมอยู่ๆ ก็มีข่าว? “ตอนแรกงงว่าคืออะไร แต่เห็นรูปก็เข้าใจว่าอ๋อ เรานั่งโต๊ะข้างๆ กันค่ะ แล้วเราไม่รู้จัก แต่เป็นจังหวะเขายืนพอดี มันก็เลยเหมือนอยู่ในมุมที่เหมือนอยู่โต๊ะเรา แต่ว่าความเป็นจริงคือไม่ใช่เลย ไม่รู้จักกันค่ะ” รู้สึกยังไงบ้างที่โดนอีกแล้ว? “เฉยๆ ค่ะ ก็มีหน้าที่ตอบค่ะ ถ้าเห็นก็สามารถบอกได้ว่าไม่รู้จัก ใครก็ไม่รู้ เราก็ตอบได้เคลียร์คลีน สบายใจค่ะ” สบายใจแล้วหนุ่มๆ เข้ามาจีบได้เหมือนเดิม? “ก็ว่างอยู่ค่ะ” สเปกหนุ่มตอนนี้? “ไม่มีสเปกหรอก คือจ๋าแค่รู้สึกว่าใครสักคนนึงที่จริงใจค่ะ” มีคนเข้ามาเยอะไหม? “ไม่เยอะค่ะ เอาจริงๆ ยังไม่มีใครมาจีบแบบตั้งใจเลยค่ะ เหมือนเข้ามาแป๊บๆ แล้วหายไป ไม่ได้ตั้งใจอะไรมาก”

แล้วกับเมฆได้คุยกันบ้างไหม? “ไม่ได้คุยค่ะ” ข่าวว่าเขาก็เศร้าเหมือนกัน? “อันนี้จ๋าขอพูดในส่วนของจ๋าเนอะ บางทีจ๋าอ่านตามข่าวแล้วเอ๊ะ บางอย่างสำหรับจ๋ามันไม่ใช่ มันไม่น่าใช่เมสเสจนี้ คือคำว่าเข้ากันไม่ได้จ๋ารู้สึกว่ามันไม่ใช่ เราไม่ได้เข้ากันไม่ได้เพราะเราไม่ได้คบกัน ก็เลยคิดว่าจริงๆ มันน่าจะเป็นความเข้าใจว่ามันไปต่อไม่ได้นะคะ จ๋าไม่ทราบว่าเขาเศร้าหรือไม่เศร้า แต่ว่าโดยตัวจ๋าเองถ้าสมมติมีเรื่องอะไรที่อยากจะศึกษา อยากพูดคุย จ๋ายินดีที่จะคุยด้วยได้ไม่มีปัญหาค่ะ ตอนนี้ไม่ได้คุยกันค่ะ แต่จ๋าว่าคงเป็นช่วงมีระยะดีกว่าค่ะ” แต่เราก็ยังมองเมฆเป็นน้องเหมือนเดิม? “ใช่ค่ะ เรารู้จักใครสักคนนึง ถ้ามันมีเรื่องที่ดีๆ เราไปโฟกัสที่เรื่องดี แต่ถ้าสมมติคนที่เข้ามาหาเราไม่ดีกับเรา ถ้ามันไม่ได้เลวร้ายจนเกินไปนัก ก็ลืมๆ เรื่องนั้นไปเถอะ เพราะชีวิตเรามันสั้น” ทำให้มองหน้ากันไม่ติดไหม? “ไม่ค่ะๆ มันเป็นเพียงแค่ไม่มีโอกาสได้เจอเท่านั้นเองค่ะ”

มีข่าวว่าเราจะออกจากวงการบันเทิงแล้ว? “เปล่าค่ะ แค่ว่ามีคนติดต่อให้มาเป็นอาจารย์ประจำ แต่ว่าโดยตัวจ๋ายังไม่พร้อมขนาดนั้น มันต้องค่อยๆ เดินค่ะ จ๋ามีโอกาสได้ไปพูดบรรยายบ้าง จ๋ารู้สึกว่ามันเป็นก้าวใหม่ของเรา เพียงแต่ว่ามันไม่สามารถทิ้งอันนึงแล้วไปเริ่มอันนึงได้โดยที่เรายังไม่มั่นใจขนาดนั้นค่ะ ก็ค่อยๆ ค่ะ” เรียกว่าเฟดตัวเองออกไปได้ไหม? “ปีนี้ยังมีเรื่องให้รอถ่ายหลายเรื่องเลยนะ (หัวเราะ) จะเรียกว่าเฟดเดี๋ยวผู้จัดตกใจ (หัวเราะ) ยังค่ะ จ๋าว่าเรียกว่าเพิ่มงาน ไม่ได้ทำงานนี้แล้วทิ้งอีกงานนึง คือทำงานนี้เหมือนเดิม เพิ่มงานใหม่เข้ามาค่ะ” แบ่งเวลาการรับงาน 2 อย่างยังไงบ้าง? “คิวมันจะต้องไม่ชนกันค่ะ จริงๆ ถ้าไปบรรยายก็ไป 1 วันใน 1 สัปดาห์ แต่เราก็จะมีเวลา มีวันที่เตรียมตัวก่อนหน้าบรรยาย แต่จ๋าเชื่อว่าจ๋าจัดเวลาได้ค่ะ แต่ถ้าถึงขั้นเป็นข้าราชการเลย คิดว่ายังไม่สนใจค่ะ แต่ถ้าไปช่วยทางโครงการจ๋าก็อยากจะทำ เพราะจ๋าอยากใช้สิ่งที่เราเรียนมา ถ้าเรามีส่วนทำให้ประเทศดีขึ้นทางไหนก็ตาม เราก็อยากทำค่ะ”.

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ลั่นไม่รู้จักหนุ่มบิ๊กไบค์ในภาพปาปารัซซี่ แจงแค่นั่งโต๊ะข้างๆ กัน รับงงมีข่าวแต่ไม่ซีเรียส ปัดเข้ากับเมฆ จิรกิตติ์ ไม่ได้เพราะไม่ได้คบกัน แต่ไปต่อไม่ได้-ให้แค่น้อง โต้ออกจากวงการบันเทิง แจงแค่รับงานบรรยายเพิ่ม 27 พ.ค. 2559 11:36 27 พ.ค. 2559 13:05 ไทยรัฐ