วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


แลนด์มาร์คใหม่ใจกลางทองหล่อ

พิถีพิถันสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่การใช้ชีวิต “เฟิม หงสนันทน์” แห่งเกษร พร็อพเพอร์ตี้ ทุ่มทุนสร้างกว่า 4,100 ล้านบาท เนรมิต คอนโดมิเนียมซุปเปอร์ลักชัวรี่แห่งใหม่ใจกลาง ทองหล่อ 13 “TELATHONGLOR” ตั้งใจให้เชื่อมต่อซิตี้ไลฟ์สไตล์สุดชิคของ คอมมูนิตี้ยุคใหม่แบบไร้ขีดจำกัดกับแนวคิด “Canvas of Life” ท่ามกลางการตกแต่งอย่างมีระดับ เพียบพร้อม ฟังก์ชั่นการใช้งาน

เผยโฉมให้เห็นก่อนได้ยลของจริง ด้วยการเปิดห้อง “Tela Legacy Suite” ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของโครงการให้ชาวทองหล่อได้ตื่นตาตื่นใจกัน เพื่อตอกย้ำดีเอ็นเอของ “เทลล่า ทองหล่อ” ที่เปิดให้สัมผัสกับศิลปะของการอยู่อาศัย ควบคู่กับไลฟ์สไตล์บ่งบอกความเป็นตัวตนของคนที่ใช้ชีวิตแบบซิตี้ไลฟ์ รับประกันว่าพิถีพิถันใส่ใจในทุกรายละเอียด ตลอดจนการเลือกสรรวัสดุที่มีคุณภาพ และการวางพื้นที่เพื่อตอบสนองประสบการณ์การใช้ชีวิตอย่างโก้หรูมีระดับ ความพิเศษของโครงการอยู่ที่การ ดีไซน์ตัวอาคารให้เกิดมิติมุมมองของแสงที่ตกกระทบผิววัสดุภายนอก ขณะเดียวกันยังตั้งใจใช้แสงไฟเพื่อสร้างประสบการณ์ความแตก ต่างของตัวอาคารในช่วงเวลากลาง วันและกลางคืน นี่คือความสุนทรีย์ในการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่อย่างแท้จริง.

พิถีพิถันสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่การใช้ชีวิต “เฟิม หงสนันทน์” แห่งเกษร พร็อพเพอร์ตี้ ทุ่มทุนสร้างกว่า 4,100 ล้านบาท เนรมิต คอนโดมิเนียมซุปเปอร์ลักชัวรี่แห่งใหม่ใจกลาง ทองหล่อ 13 “TELATHONGLOR”... 27 พ.ค. 2559 10:35 27 พ.ค. 2559 10:37 ไทยรัฐ