วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุราเป็นเหตุ! เถียงจนวางมวยในวงเหล้า แทงพรุนหนุ่มใหญ่ 10 แผล

ตั้งวงกรึ๊บเหล้า เกิดมีปากเสียงกันรุนแรง กระทั่งเกิดการชกต่อย หนุ่มใหญ่รุ่นน้อง พละกำลังดีกว่า คว้ามีดจ้วงแทง หนุ่มรุ่นพี่วัย 56 ปี อาชีพรับจ้างเลื่อยไม้ ร่างพรุน 10 แผล ดับอนาถ...

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 26 พ.ค. พ.ต.ท.อาคม จอนนุ้ย สว.สอบสวน สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งจาก รพ.มหาราชนครศรีธรรมราชว่า มีคนถูกแทงมาเสียชีวิตที่ รพ.ขอให้ไปทำการชันสูตรพลิกศพด้วย รับแจ้งแล้วจึงพร้อมด้วย แพทย์เวร พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.,พ.ต.ท.วินัย คงประพันธ์ รอง ผกก.สส.และกำลังตำรวจชุดสืบสวนไปร่วมทำการชันสูตรพลิกศพ ทราบผู้เสียชีวิตชื่อนายสม ปรีชาชาญ อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 23/7 หมู่ 4 ต.ท่างิ้ว อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช สภาพศพมีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดปลายแหลมเข้าบริเวณหัวไหล่ซ้ายขวา, กลางแผ่นหลัง และลำตัวพรุนจำนวน 10 แผลฉกรรจ์

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายสม ผู้ตายมีอาชีพทำงานรับจ้างเลื่อยไม้ยางพาราและรับจ้างทั่วไป ก่อนเกิดเหตุช่วงเย็นที่ผ่านมานายสม ผู้ตายได้ไปนั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนๆ ที่บริเวณหน้าบ้านของเพื่อนบ้านคนหนึ่ง เลขที่ 99/2 ซอยบ้านในไร่ หมู่ 4 ต.ท่างิ้ว โดยมีเพื่อนๆ มานั่งร่วมวงดื่มเหล้ากันประมาณ 4 คน ปรากฏว่าหลังจากผู้ตายและเพื่อนๆ ได้นั่งดื่มเหล้าตั้งแต่เย็นจนกระทั่งดึกจนเมามาย และนายสม ได้เกิดมีปากเสียงทะเลาะกับนายเล็ก ไม่ทราบชื่อสกุลจริง อายุประมาณ 40 ปี อย่างรุนแรงจนถึงขั้นชกต่อยกัน นายสม ผู้ตายสู้แรงนายเล็กไม่ได้ ก่อนถูกนายเล็กชักอาวุธมีดปลายแหลมออกมาจ้วงแทงร่างไม่ยั้งจนฟุบจมกองเลือด เจ็บสาหัส ก่อนที่นายเล็กจะวิ่งหลบหนีไป หลังจากเกิดเหตุเพื่อนๆ ได้รีบนำ นายสม ส่ง รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช และเสียชีวิตเวลาต่อมาดังกล่าว

ซึ่งหลังจากเจ้าหน้าที่ได้ทำการชันสูตรพลิกศพเสร็จแล้ว ได้มอบศพให้กับญาติเพื่อจัดการตามประเพณีต่อไป และจะได้ทำการสืบสวนสอบสวนติดตามจับกุมนายเล็กมือมีดรายนี้ต่อไป.

ตั้งวงกรึ๊บเหล้า เกิดมีปากเสียงกันรุนแรง กระทั่งเกิดการชกต่อย หนุ่มใหญ่รุ่นน้อง พละกำลังดีกว่า คว้ามีดจ้วงแทง หนุ่มรุ่นพี่วัย 56 ปี อาชีพรับจ้างเลื่อยไม้ ร่างพรุน 10 แผล ดับอนาถ... 27 พ.ค. 2559 10:14 27 พ.ค. 2559 10:49 ไทยรัฐ