วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คุณลุงวัย 65 ปี ป่วยโรครุมเร้า เครียดหนักมาก ชักปืนยิงตัวตาย!

คุณลุงวัย 65 ปี ป่วยโรครุมเร้า เครียดหนักมาก ชักปืนยิงตัวตาย!

  • Share:

คุณลุงวัย 65 ปี ชาว อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี อดีตเปิดร้านขายหมากพลูในตลาดบางลี่ เซ้งกิจการต่อให้ญาติ เหตุป่วย เบาหวาน ความดัน ซึมเศร้า บ่นอยากตายหลายครั้ง ฉวยโอกาสลูกเมียไม่อยู่ ลูกโม่ยิงหัวตัวเอง ดับสลด  

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 27 พ.ค. พ.ต.ท.สมพร พรธานิษกุล สว. (สอบสวน) สภ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งว่ามียิงตัวตายที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.สองพี่น้อง อ.สองพี่น้อง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.ไพบูลย์ วาสนาม รอง ผกก.ป. พ.ต.ต.วรพงษ์ สนพลอย สวป. พ.ต.ท.กิตติ ลิขิตรุ่งเรือง สว.สส.พร้อมชุดสืบสวน

ที่เกิดเหตุเป็นตึกแถว 2 ชั้นครึ่ง ชั้นล่างห้องกระจกที่โต๊ะทำงาน พบรอยเลือดกองอยู่ที่พื้น และมีอาวุธปืนลูกโม่ ขนาด .22 ตกอยู่ข้างโต๊ะ ในลูกโม่มีกระสุนปืน อยู่ 5 นัด อีก 1 นัด มี 1 ปลอก ที่ยิงไปแล้ว ตรวจสอบบนโต๊ะพบซองยา 2 ซอง และกระปุกยาพาราแก้ปวดอีกหลายกระปุก ส่วนคนเจ็บญาตินำส่ง รพ.สมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ 17 ไปก่อนแล้ว ทราบชื่อ นายบุญสม แซ่เซียว หรือเล็ก อายุ 65 ปี ถูกกระสุนปืนยิงเข้าที่ขมับด้านขวา 1 นัด กระสุนฝังใน และเสียชีวิตเวลาต่อมา

บนโต๊ะทำงานของผู้ตายมีซองยาประจำตัววางอยู่


สอบสวน นางนิสากรน์ แซ่เซียว อายุ 65 ปี ภรรยาผู้ตายให้การว่า นายบุญสม สามี มีอาชีพเริ่มแรกเปิดร้านขายหมากพลูเจ้าเดียวที่ตลาดบางลี่ กระทั่งมีเงินแล้วหยุดขายให้ญาติทำกิจการ ต่อมาระยะช่วงหลังมีอาการป่วยมีโรคประจำตัวหลายโรค เช่น เบาหวาน ความดัน ซึมเศร้าต้องไปรับยาที่ รพ.มาทานเป็นประจำ ยังบ่นตัดพ้อให้ตนกับลูกสาวฟังว่าเบื่อกับโรคที่เป็นอยากตาย

"กระทั่งก่อนเกิดเหตุดิฉันกับลูกสาวไปทำธุระอยู่บ้านอีกหลังหนึ่ง ได้ยินเสียงปืน ดัง 1 นัด จึงเรียกลูกสาวแล้ววิ่งมาดูเปิดประตูเข้าไป พบสามีนอนจมกองเลือดหายใจรวยรินจึงรีบช่วยกันนำส่ง รพ." นางนิสากรน์ กล่าว

ทางด้าน จนท.ตร.เบื้องต้นสันนิษฐานว่าผู้ตายคงคิดสั้น เบื่อโรคประจำที่เป็นแล้วฆ่าตัวตายจากนั้นจะได้ให้กองพิสูจน์หลักฐานมาเก็บอาวุธปืนและบันทึกจากคำให้การของภรรยาและญาติไม่ติดใจเอาความแล้วมอบศพให้ญาติไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้