วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 28/05/59

ดวงดาวของท่าน 28/05/59

โดย พ.พาทินี
28 พ.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ.2559 แรม 8 ค่ำ เดือน 6 (วันนี้ยังไม่เหมาะกับการกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกาควรทำบุญด้วยหมอน อานิสงส์จะส่งผลให้มีแต่ผู้อุปถัมภ์ค้ำชู

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบกำลังสำเร็จในไม่ช้า การเงินมีเกณฑ์เกิดปัญหาในเรื่องการใช้เงินจนลุกลามบานปลาย ความรักคนมีคู่ถึงแม้จะหวั่นไหวกับคนอื่นแต่สุดท้ายก็กลับมาตายรังอยู่ดี คนโสดยังไม่มีเกณฑ์สมหวังกับคนที่หมายปองในขณะนี้

คนเกิดวันจันทร์ การงานวันนี้ควรตั้งสติให้ดีเพราะจะมีเรื่องใหญ่เข้ามาให้คุณตัดสินใจ ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง การเงินมีปัญหาติดขัดหมุนเงินไม่ค่อยออก ความรักคนมีคู่ ควรหาเวลาให้กันก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันอังคาร การงานควรระวังเรื่องความผิดพลาดเล็กน้อยที่จะเกิดขึ้นในวันนี้ การเงินมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบจากคนที่รู้จักกันดี ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่ยังมั่นคงต่อกันเป็นอย่างดี คนโสดฟ้ายังไม่เปิดโอกาสให้คุณได้รู้จักกับความรัก

คนเกิดวันพุธ การงานวันนี้ควรใจเย็นและมีสติให้มาก เพราะคุณมีโอกาสเผลอไปแสดงความคิดเห็นต่างจากผู้ใหญ่จนเกิดปัญหา การเงินหากลงทุนในวันนี้จะได้ผลตอบแทนดีเกินคาด ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ดีไม่มีเรื่องที่น่ากังวล คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์เกิดปัญหาเพราะการถูกล้วงความลับหรือทำความลับรั่วไหล การเงินทุกอย่างยังต้องขึ้นอยู่กับความพยายามของคุณเป็นหลัก ความรักคนมีคู่ใจมัวแต่พะวงเรื่องการงานจนลืมคนรักเสียสนิท คนโสดมีความสุขดีแบบไม่ต้องมีใคร

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีโอกาสเกิดปัญหาเล็กน้อยเพราะโดนกลั่นแกล้งจากคนใกล้ตัว การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่เร็วๆนี้ ควรทำบุญถวายผ้าไตรเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่จะเกิดปัญหาเพราะความเข้าใจไม่ตรงกัน คนโสดยังโสดเพราะไม่กล้าที่จะเริ่มรักใคร

คนเกิดวันเสาร์ การงานหากทำงานอยู่กับคนจำนวนมากต้องระวังเพราะวันนี้มีโอกาสขัดแย้งจนเกิดปัญหาขึ้นได้ การเงินความอดทนจะช่วยให้คุณผ่านช่วงวิกฤติไปได้ ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาเพราะความไม่เข้าใจกัน คนโสดทำแต่งานจนไม่มีเวลาคิดเรื่องความรัก.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้