วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เฮนโด' ชม 'แรชฟอร์ด' ฝีเท้าไม่ธรรมดา

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กองกลางกัปตันทีมลิเวอร์พูล ยอมรับ ประทับใจฝีเท้าของ มาร์คัส แรชฟอร์ด ดาวยิงวัยทีนของปิศาจแดง ระหว่างที่ได้ฝึกซ้อมร่วมกันในทีมชาติอังกฤษ...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 26 พ.ค. ว่า จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กองกลางกัปตันทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยอมรับ ประทับใจฝีเท้าของ มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าอนาคตไกลของทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระหว่างที่ได้ฝึกซ้อมร่วมกันในทีมชาติอังกฤษ

แรชฟอร์ด วัย 18 ปี ทำผลงานกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้อย่างน่าประทับใจในฤดูกาลนี้ จนถูก รอย ฮอดจ์สัน เรียกตัวติดทีมชาติอังกฤษชุดเบื้องต้น 26 คน ก่อนตัดตัวให้เหลือ 23 คน ในวันที่ 31 พ.ค.นี้ เพื่อลุยศึกยูโร 2016 ที่ฝรั่งเศส ซึ่ง เฮนเดอร์สัน ยอมรับ หลังได้ลงฝึกซ้อมร่วมกับ แรชฟอร์ด ทำให้เขาเห็นว่าเด็กคนนี้ไม่ธรรมดา

"เขาซ้อมกับเรามาไม่กี่วันเท่านั้น แต่เขาทำได้ดีมาก เขายังดูเด็กมากๆ แต่ในการฝึกซ้อมเขาปรับตัวได้ดีจริงๆ เขาจบสกอร์ได้ดีมากๆ เขาเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมและมีศักยภาพสูงมาก แต่ในขณะเดียวกันเขาก็ต้องทำตัวติดดินแบบนี้ต่อไป" เฮนเดอร์สัน กล่าว

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กองกลางกัปตันทีมลิเวอร์พูล ยอมรับ ประทับใจฝีเท้าของ มาร์คัส แรชฟอร์ด ดาวยิงวัยทีนของปิศาจแดง ระหว่างที่ได้ฝึกซ้อมร่วมกันในทีมชาติอังกฤษ... 27 พ.ค. 2559 03:05 27 พ.ค. 2559 03:23 ไทยรัฐ