วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เวียร์ เมินคนจับตาเจอ แพนเค้ก บนเวทีประกาศรางวัล

เวียร์ ศุกลวัฒน์ เมินคนจับตาเจอ แพนเค้ก เขมนิจ บนเวทีงานประกาศรางวัล แจงแค่เจออีกฝ่ายตอนกำลังขึ้นไปรับรางวัลบนเวที แต่ไม่ได้ทักทายหรือพูดคุยอะไรเพราะเพิ่งมาเจอกันในงาน ไม่มีคนแซวหลังงาน บอกมีแต่คนยินดีที่ได้รับรางวัล

รู้กันดีว่าพระเอกหนุ่มเข้มวิก 7 สี เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ เคยคบหาดูใจนางเอกหมวยฮอต แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ แต่สุดท้ายก็เลิกรากันไป ท่ามกลางกระแสข่าวลือต่างๆ มากมาย พอหนุ่มเวียร์ต้องมาป๊ะหน้าสาวแพนเข้าจังๆ ระหว่างขึ้นเวทีรับรางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยมในงานประกาศรางวัล “ไนน์เอ็นเตอร์เทนอวอร์ด 2016” ที่เพิ่งผ่านพ้นไป หลายคนก็เลยจับตามองการกลับมาเจอกันของทั้งคู่อีกครั้ง นักข่าวเลยถามถึงเรื่องนี้กับเวียร์หลังมาร่วมงาน “แรงเลอร์ ทรู วันเดอเรอร์” ที่ลานเซ็นทรัลเวิลด์สแควร์ โซน E, F ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ซึ่ง เวียร์ เผยว่า “ไม่รู้เหมือนกันครับ ถามว่ามีโอกาสได้ทักทายไหมก็ปกติ คือขึ้นเวทีไป เราขึ้นฝั่งขวาก็เจอพี่วิลลี่ เจอน้องแพน เขาก็ยินดี แต่ไม่ได้พูดคุยอะไรครับ” ตอนเวียร์พูดขอบคุณ กล้องก็ตัดไปหาแพนเค้ก? “ผมยังไม่ได้ดูครับ เพราะจริงๆ ตอนอยู่บนเวทีเราจะไม่เห็นว่าตอนถ่ายออกมาแล้วสวิตชิ่งเขาทำยังไงครับ” พอเป็นประเด็นหลายคนก็ลุ้น? “อ๋อ ไม่หรอกครับ เป็นเพื่อนร่วมงาน เป็นพี่น้องกันครับ” เวลาเจอกันทักกันไหม? “ไม่เคยเจอเลยครับ เพิ่งมาเจอนี่แหละครับ” เป็นครั้งแรกที่เจอเลยไหม? “เอาจริงๆ ตอนนั้นผมตื่นเต้นอยู่อะ ตอนขึ้นไปเจอใครผมก็ยิ้มให้ทุกคน พี่วิลลี่ผมก็ไม่เห็นด้วยซ้ำ แล้วแกก็ยื่นมือมา ผมก็ยังมือเย็นอยู่เลยอะ น้องเขาก็ยิ้มให้ ก็ขอบคุณครับแล้วเดินขึ้นไปรับรางวัลครับ” รู้สึกยังไงที่คนจับตา? “ก็ไม่ได้อะไรครับ” หลังจากนั้นมีคนแซวไหม? “ไม่มีครับ มีแต่คนร่วมยินดีด้วยที่ได้รางวัล ไม่มีคนโฟกัสเรื่องอื่นครับ”.

เวียร์ ศุกลวัฒน์ เมินคนจับตาเจอ แพนเค้ก เขมนิจ บนเวทีงานประกาศรางวัล แจงแค่เจออีกฝ่ายตอนกำลังขึ้นไปรับรางวัลบนเวที แต่ไม่ได้ทักทายหรือพูดคุยอะไรเพราะเพิ่งมาเจอกันในงาน ไม่มีคนแซวหลังงาน บอกมีแต่คนยินดีที่ได้รับรางวัล 27 พ.ค. 2559 02:50 27 พ.ค. 2559 06:09 ไทยรัฐ