วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวกคู่จิ้นเว็บซีรีส์จีนกรี๊ด! 'Timmy Xu' เปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย

"Timmy Xu" เตรียมลัดฟ้าเปิดคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบ "Timmy Xu First Light Asia Tour 2016" ครั้งแรกในชีวิต หลังเคยร่วมจัดแฟนมีตติ้งจากเว็บซีรีส์ชื่อดังของจีน Addictionwebseries ในไทยมาแล้ว

เป็นอีกหนึ่งดาวรุ่งพุ่งแรงของเอเชีย สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ สวี่ เว่ยโจว หรือ ทิมมี่ สวี่ หลังจากโด่งดังสุดขีดจากบทบาทด้านการแสดง ในเว็บซีรีส์ชื่อดัง Addictionwebseries ซึ่งเจ้าตัวและเพื่อนๆ เพิ่งจะมาสร้างปรากฏการณ์แฟนมีตติ้งสุดร้อนแรงในไทยไป และได้รับการตอบรับจากแฟนๆ ชาวไทยแบบถล่มทลาย ปลุกกระแสจีนฟีเว่อร์ให้กลับมาดังที่ไทยได้อีกครั้ง

โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต กับอัลบั้ม “Light” และได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ ทั่วเอเชีย โดยอัลบั้มวางขายในวันแรก มียอดจำหน่ายกว่า 10,000 ชุด และส่งเพลง “Light” ขึ้นชาร์ตอันดับหนึ่งของจีนไปได้อย่างสวยงาม แต่กระแสความฮอตของหนุ่ม เว่ยโจว ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะเมื่อเช้าวันที่ 10 พ.ค. ที่ผ่านมา ได้มีการเปิดขายบัตรแฟนมีตติ้งเดี่ยวเปิดอัลบั้มครั้งแรกของเขา และสามารถทุบสถิติเปิดขายบัตรเพียง 3 นาที บัตรก็จำหน่ายหมดเกลี้ยง เรียกว่าของเขาดีจริงๆ

และเพื่อเป็นการเอาใจแฟนคลับชาวไทยและแฟนคลับแดนกิมจิ ผู้จัดไฟแรงอย่าง SNP Media Hub ได้เตรียมจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิตของผู้ชายคนนี้ ขอบอกว่างานนี้พี่เขาไม่ได้มาเล่นๆ เพราะเตรียมทั้ง ร้อง เล่น เต้น โชว์ ทุกความสามารถของเขา จะเปล่งประกายบนเวทีแห่งนี้ใน "Timmy Xu First Light Asia Tour 2016" โดยจะเปิดการแสดงที่ กรุงโซล เกาหลีใต้ ในวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2016 ณ KBS Arena South Korea และที่เมืองไทยจะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม 2559 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ส่วนรายละเอียดการขายบัตรสามารถติดตามได้จากทาง www.snpmediahub.com

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของหนุ่มเว่ยโจว พร้อมพิสูจน์ความสามารถที่หลากหลายของเขาใน "Timmy Xu First Light Asia Tour 2016" ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของคอนเสิร์ตได้ที่ SNP Media Hub Fanpage หรือ www.snpmediahub.com แล้วจะรู้ว่าหนุ่มน้อยคนนี้เหมาะกับคำว่า “แสงสว่างเปล่งประกายดั่งแสงแรก” จริงๆ

"Timmy Xu" เตรียมลัดฟ้าเปิดคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบ "Timmy Xu First Light Asia Tour 2016" ครั้งแรกในชีวิต หลังเคยร่วมจัดแฟนมีตติ้งจากเว็บซีรีส์ชื่อดังของจีน Addictionwebseries ในไทยมาแล้ว 27 พ.ค. 2559 02:18 27 พ.ค. 2559 05:35 ไทยรัฐ