วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น้อยใจผัว! สาวปีนป้ายบอกทางก่อนขึ้นสะพานภูมิพล 1 กล่อม 3 ชม. ยอมลง

คนงานสาวชาวบุรีรัมย์ ทะเลาะกับสามี น้อยใจเก็บเสื้อผ้าออกจากที่พัก ก่อนตัดสินใจปีนป้ายบอกทาง ก่อนขึ้นสะพานภูมิพล 1 สูง 10 เมตร สามี-จนท. เกลี้ยกล่อมนาน 3 ชม. ยอมให้รถกระเช้ารับตัวลงมาปลอดภัย

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 26 พ.ค. 59 ร.ต.ท.หญิง วรวรรณ รักพยัคย์ รอง สว.สส.สน.บางโพงพาง รับแจ้งเหตุหญิงจะกระโดดโครงเหล็กป้ายบอกทาง บริเวณทางขึ้นสะพานภูมิพล 1 ถนนพระรามที่ 3 แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กทม. รุดตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.นำเกียรติ ธีระโรจนพงษ์ ผกก.สน.บางโพงพาง พ.ต.ท.พรณรงค์ สุริยชัยวงษ์ รอง ผกก.ป. และประสานรถกระเช้า 2 คัน เจ้าหน้าที่บรรเทาสาธารณภัยถนนจันทน์ และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุก่อนขึ้นสะพานภูมิพล 1 ประมาณ 500 เมตร บนป้ายบอกทางเหล็ก สูงประมาณ 10 เมตร พบ นางแวว อ่างโอรัมย์ อายุ 36 ปี ชาวบุรีรัมย์ นั่งร้องไห้พร้อมบ่นน้อยใจสามีและลูกตลอดเวลา ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะพยายามเกลี้ยกล่อมให้ลงมา ระหว่างนั้นมีการประสานเบาะลมป้องกันเหตุที่อาจเกิดขึ้น โดยมี นายจำปา อุศร อายุ 47 ปี ชาวบุรีรัมย์ สามี มาเจรจาเกลี้ยกล่อมด้วย ใช้เวลาประมาณ 3 ชม. ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะใช้รถกระเช้าเข้าไปนำตัวลงมาได้อย่างปลอดภัย

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นางแวว เป็นคนงานก่อสร้าง มีที่พักอยู่ใกล้ๆ ที่เกิดเหตุ ก่อนปีนขึ้นป้ายบอกทาง นางแวว มีปากเสียงกับสามี และเกิดความน้อยใจจึงหยิบกระเป๋าเสื้อผ้าออกมา และตัดสินใจปีนโครงเหล็กดังกล่าว ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่นำตัวส่ง รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ ตรวจรักษาต่อไป.

คนงานสาวชาวบุรีรัมย์ ทะเลาะกับสามี น้อยใจเก็บเสื้อผ้าออกจากที่พัก ก่อนตัดสินใจปีนป้ายบอกทาง ก่อนขึ้นสะพานภูมิพล 1 สูง 10 เมตร สามี-จนท. เกลี้ยกล่อมนาน 3 ชม. ยอมให้รถกระเช้ารับตัวลงมาปลอดภัย 27 พ.ค. 2559 00:47 27 พ.ค. 2559 01:57 ไทยรัฐ