วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวซาเล้งแสบ! พาเด็กปีนรั้วโกดังรับเหมาย่านสวนหลวง ขโมยสายไฟ 1000 ม.

สาวซาเล้งแสบ! พาเด็กปีนรั้วโกดังรับเหมาย่านสวนหลวง ขโมยสายไฟ 1000 ม.

  • Share:

โฟร์แมน บ.รับเหมาก่อสร้าง ย่านสวนหลวง ออกไปทำงานนอกสถานที่ กลับมาเจอโกดังถูกงัดกุญแจ สายไฟหายไปกว่า 1,000 เมตร ชาวบ้านเผย หญิงผิวดำขับซาเล้งมาพร้อมเด็ก 3-4 คน ปีนรั้วเข้าไปขโมย

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 26 พ.ค. 59 นายจรัญ ท่าน้ำ อายุ 36 ปี โฟร์แมนและผู้ดูแล บริษัท แฮนด์ อิน แฮนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ แอนด์ เมเนจเม้นท์ จำกัด ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับรับเหมาก่อสร้าง เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.ท.ญัตติพงศ์ งูทิพย์ รอง สว.สส.สน.คลองตัน ว่า ถูกคนร้ายขโมยสายไฟฟ้าออกไปจากโกดังของบริษัท เลขที่ 143 ถนนพัฒนาการ ซอย 40 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กทม.

แจ้งตร. หลังถูกซาเล้งแสบงัดกุญแจ เข้ามาขโมยสายไฟกว่าพันเมตร เอาไปขาย

นายจรัญ ให้การว่า ปกติจะพักอยู่ที่โกดัง แต่วันนี้ออกไปทำงานข้างนอกพร้อมกับคนงาน จึงไม่มีคนอยู่ โดยโกดังเป็นลักษณะชั้นเดียวมีรั้วรอบขอบชิด เนื้อที่ประมาณ 500 ตารางเมตร ประตูรั้วด้านหน้าสภาพปกติ แต่เมื่อเข้ามาด้านในพบว่าแม่กุญแจประตูของโกดังถูกงัดออก

สอบถามชาวบ้านทราบว่า เห็นผู้หญิงและเด็ก 3-4 คน แอบเข้าไปขนสายไฟไปเต็มซาเล้ง ตรวจสอบเบื้องต้นพบสายไฟฟ้าเบอร์ 2 เบอร์ 4 และเบอร์ 16 ความยาวรวมประมาณ 1,000 เมตร หายไป มูลค่าประมาณ 100,000 บาท

หลักฐานหล่นในที่เกิดเหตุ...

ด้าน ร.ต.ท.ญัตติพงศ์ เปิดเผยว่า พยานให้การว่ากลุ่มคนร้ายมากัน 3-4 คน มีผู้หญิงผิวดำอายุ 30-40 ปี มาพร้อมกับเด็กอายุระหว่าง 5-10 ขวบ น่าจะเป็นแม่ลูกกัน ปีนประตูรั้วเข้าไปและใช้ค้อนทุบแม่กุญแจ ก่อนจะลากสายไฟโยนออกมานอกกำแพงที่ติดกับป่าหญ้า นำขึ้นรถซาเล้งหลบหนีไป ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่พบค้อนตกในที่เกิดเหตุจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และหลังจากนี้จะประสานฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่หาพยานแวดล้อม ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณโดยรอบ เพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้